Facebook cung ứng bạn tắt bình luận trong team Facebook, hoặc thiết lập cấu hình chế độ phản hồi vào bài viết của chúng ta trên Facebook cá nhân. Toàn bộ các member trong nhóm Facebook đều hoàn toàn có thể tắt tác dụng bình luận bài viết mà chính bạn đăng trong đội Facebook. Còn với Admin thì đều sở hữu quyền tắt bình luận, mở comment của bất kỳ bài viết nào vào nhóm.

Bạn đang xem: Tắt tính năng bình luận trên facebook

Với nội dung bài viết trên Facebook thì mỗi cá nhân sẽ chắt lọc chế độ phản hồi công ai để người nào cũng có thể bình luận, hoặc chỉ đồng đội mới bình luận vào nội dung bài viết của bạn. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách tắt bình luận trên Facebook.


Hướng dẫn bật, tắt bình luận trên Facebook

1. Cách bật, tắt comment trong nhóm Facebook2. Trả lời tắt phản hồi Facebook

1. Phương pháp bật, tắt phản hồi trong team Facebook

1.1 bật tắt bình luận team Facebook PC

Tại bài viết trong team Facebook hy vọng tắt bình luận, họ nhấn vào hình tượng 3 vết chấm rồi chọn Tắt kỹ năng bình luận.

Lúc này ngơi nghỉ phía dưới bài viết sẽ hiển thị thông báo bình luận đã bị tắt cho bài viết này.


Để mở lại bình luận cho bài xích viết thì bạn chỉ cần nhấn lại vào 3 vết chấm rồi lựa chọn Bật kĩ năng bình luận.

1.2 bật và tắt bình luận đội Facebook năng lượng điện thoại

Cũng tại đồ họa trong nhóm Facebook mà nhiều người đang tham gia, hoặc đội Facebook vẫn quản lý, họ nhấn vào biểu tượng 3 chấm tại bài viết muốn tắt bình luận. Tiếp đến nhấn vào mục Tắt tác dụng bình luận.Kết quả khung comment dưới bài viết sẽ không thể hiển thị.

Để mở lại nội dung bài viết thì bạn chỉ việc nhấn vào Bật công dụng bình luận là được.

Xem thêm: Giải Sbt Vật Lí 6 Bài 21: Một Số Ứng Dụng Của Sự Nở Vì Nhiệt


2. Lý giải tắt phản hồi Facebook

2.1. Tắt, bật bình luận Facebook Android, iOS

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook cá nhân chúng ta nhấn vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư, kế tiếp nhấn vào download đặt. Chuyển sang đồ họa thiết lập, bạn bấm vào Bài viết công khai.Bước 2:

Trong hình ảnh này ở phần Bình luận về bài viết công khai, bọn họ sẽ chuyển về chính sách Bạn bè nhằm chỉ đồng đội của các bạn mới được phép phản hồi vào nội dung bài viết ở chính sách Công khai bên trên Facebook của bạn.


Bước 3:

Tiếp tục chú ý xuống bên dưới phần Thông tin cá nhân. Nếu như khách hàng không muốn người lạ có thể bình luận vào hình ảnh đại diện Facebook hay mọi thông tin cá thể của bạn, thì bọn họ chuyển thanh lịch chế độ chúng ta bè.

Với phần đa người bán sản phẩm trên Facebook, tiếp tục livestream bên trên Facebook thì lại cần mọi người đều phải có thể comment vào bài đăng, bao gồm người lạ. Nếu vậy thì bạn chỉ việc chuyển tự chế độ bằng hữu về chính sách Công khai cho nội dung bài viết trên Facebook.


2.2. Chỉ dẫn tắt comment Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook bạn cũng truy cập vào phần cài đặt. Tiếp đến chọn vào mục Bài viết công khai.

Bước 2:

Chuyển thanh lịch giao diện các nội dung thiết lập. Chúng ta nhấn vào phần phản hồi của bài viết công khai để chuyển đổi lại thiết lập. Họ cũng thay đổi về bạn bè.

Bước 3:

Tiếp kéo xuống phần Thông tin cá nhân công khai. Tại đây các bạn cũng cần chuyển về chế độ chúng ta bè nhằm chỉ những người có trong danh sách bằng hữu của các bạn mới hoàn toàn có thể thích hoặc phản hồi về các thông tin cá nhân của bạn.

Video lý giải tắt comment Facebook trên năng lượng điện thoại4 ★ 10