Tắt mật khẩu win 10

     

Ở nội dung bài viết này, letspro.edu.vn sẽ khuyên bảo đến bạn đọc cách tắt hỏi mật khẩu lúc khởi hễ Win 10 cách đơn giản dễ dàng nhất.


Ở bài viết này, letspro.edu.vn sẽ gợi ý đến bạn đọc cách tắt hỏi mật khẩu lúc khởi hễ Win 10 cách dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Tắt mật khẩu win 10

Việc cài đặt mật khẩu cho máy tính cá thể khi đăng nhập Win 10 là một trong những cách cơ phiên bản nhưng hữu hiệu nhất để đảm bảo an toàn chiếc đồ vật tính của công ty khỏi sự truy vấn của tín đồ khác. Đối với các chiếc laptop, vật dụng tính cá nhân sử dụng cho các bước thì thiết lập mật khẩu là điều hoàn toàn nên làm.

Thế dẫu vậy trong trường đúng theo bạn không thể sử dụng chiếc máy tính xách tay đó mang đến riêng mình, bạn có nhu cầu chia sẻ cho đa số người cùng sử dụng, xuất xắc bạn không còn chứa tài liệu quan trọng trong đó thì câu hỏi tắt hỏi mật khẩu lúc khởi động Win 10 là vấn đề cần thiết. Ngay sau đây, letspro.edu.vn sẽ chia sẻ đến chúng ta cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi hễ Win 10 với các thao tác đơn giản nhất.

Cách tắt hỏi mật khẩu khi khởi hễ Win 10

Cách tắt hỏi mật khẩu lúc khởi cồn Win 10 này với các bước làm khá đối chọi giản, tuy vậy nó chỉ rất có thể áp dụng cho thông tin tài khoản Local trên đồ vật tính, không vận dụng cho tài Microsoft global. Để hoàn toàn có thể tắt hỏi mật khẩu lúc khởi rượu cồn Win 10, bạn phải làm theo công việc sau:

Bước 1: Tại màn hình Desktop, bạn truy cập hình tượng Windows góc bên trái phía bên dưới và chọn Settings.

*

Truy cập mục Settings trong biểu tượng Windows

Bước 2: Tại giao diện Settings, bạn chọn mục Accounts.

Xem thêm: Địa Điểm Xem Phim Ở Hà Nội Bao Chất, Bao Phê, Tổng Hợp Hệ Thống Rạp Chiếu Phim Ở Hà Nội

*

Truy cập mục Accounts

Bước 3: Tại đồ họa Accounts, các bạn chọn mục Your trương mục và bấm chuột dòng chữ Sign in with a local account instead.

*

Click vào trong dòng chữ Sign in with a local tài khoản instead

Bước 4: tại ô Current password, các bạn nhập lại mật khẩu hiện nay tại tiếp nối bấm Next.

*

Tại ô Current password, các bạn nhập lại mật khẩu của bản thân mình sau đó bấm Next

Bước 5: Tại vỏ hộp thoại khai báo mật khẩu mới, chúng ta bỏ trống cả 3 ô như hình dưới và bấm Next nhằm tiếp tục.

*

Bỏ trống tại vỏ hộp thoại khai báo mật khẩu bắt đầu và bấm Next để tiếp tục

Bước cuối cùng bạn bấm Sign out and finish nhằm kết thúc. Sau khi hoàn thành công việc trên là bạn đã sở hữu thể tắt hỏi mật khẩu lúc khởi đụng Win 10 rồi đấy.

Các bạn bè mến, letspro.edu.vn vừa share đến các bạn cách tắt hỏi mật khẩu lúc khởi đụng Win 10, nếu các bạn có cực nhọc khăn, thắc mắc hay không thể triển khai được thì nên đặt câu hỏi dưới phần comment nhé, đội ngũ kỹ thuật viên của letspro.edu.vn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công.