Tắt lưu ảnh trên icloud

     

Với Ảnh iCloud, toàn bộ các hình ảnh và đoạn clip trong thư viện ảnh của chúng ta được lưu lại trong iCloud, bởi đó, bạn có thể truy cập bọn chúng từ lắp thêm Mac, PC, iPhone, ipad tablet hoặc táo TV và trên iCloud.com.

*

Mọi ảnh và đoạn phim mới được bạn thêm vào Ảnh hoặc chụp tuyệt quay bởi iPhone hoặc ipad sẽ mở ra trên toàn bộ các vật dụng được bật Ảnh iCloud của bạn. Các hình ảnh và album của khách hàng được bố trí theo cùng cách thức trên hồ hết thiết bị, và nếu như bạn thực hiện những chỉnh sửa hoặc xóa những mục, bạn sẽ thấy các biến đổi đó trên toàn bộ các thiết bị. Sau khi bạn nhận lắp thêm mới, Ảnh iCloud sẽ cấp tốc chóng đồng bộ hóa thư viện hình ảnh của bạn vào lắp thêm đó.

Bạn đang xem: Tắt lưu ảnh trên icloud

Trước lúc bạn tùy chỉnh cấu hình Ảnh iCloud, hãy cập nhật lên phiên bản macOS tiên tiến nhất hoặc phiên bản iOS hoặc iPadOS mới nhất trên đồ vật của bạn. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của letspro.edu.vn thiết lập và thực hiện Ảnh iCloud. Để biết thông tin về phong thái sử dụng Ảnh iCloud bên trên PC chạy Windows, hãy xem bài viết Hỗ trợ của letspro.edu.vn tùy chỉnh và sử dụng Ảnh iCloud trên PC chạy Windows của bạn.

Mở Ảnh đến tôi


Nếu bạn chưa đăng nhập bởi ID táo bị cắn của mình, nên lựa chọn menu táo

*
> Tùy lựa chọn hệ thống, click chuột Đăng nhập, tiếp đến nhập ID letspro.edu.vn và password của bạn. Nhấn vào iCloud vào thanh mặt tùy chọn ID letspro.edu.vn, tiếp nối chọn Ảnh vào danh sách những ứng dụng.

Trong áp dụng Ảnh trên sản phẩm công nghệ Mac của bạn, nên chọn Ảnh > Tùy chọn, sau đó bấm chuột iCloud.

Chọn vỏ hộp kiểm Ảnh iCloud.

*

Chọn một trong số tùy lựa chọn sau:

Tải phiên bản gốc về thiết bị Mac này: lưu lại trữ các phiên bản kích cỡ không thiếu thốn của hình ảnh trên cả đồ vật Mac với trong iCloud.

Tối ưu hóa dung lượng máy Mac: lưu giữ trữ các phiên phiên bản nhỏ hơn của hình ảnh trên máy Mac khi dung lượng lưu trữ bị giới hạn, với giữ ảnh gốc, kích cỡ không hề thiếu trên iCloud. Chọn tùy lựa chọn này để bảo toàn dung lượng trên lắp thêm Mac của bạn. Để khôi phục phiên bản gốc về đồ vật Mac của bạn, chỉ cần chọn “Tải phiên bản gốc về sản phẩm công nghệ Mac này”.

Khi các bạn lần đầu nhảy Ảnh iCloud, hoàn toàn có thể mất một lúc để thiết lập các ảnh của các bạn lên iCloud. Bạn có thể tiếp tục áp dụng Ảnh trong khi ảnh của bạn đang rất được tải lên.


Mẹo: Để tạm thời dừng mua lên hoặc cài đặt về hình ảnh và đoạn phim bằng Ảnh iCloud, hãy bấm vào Thư viện vào thanh bên, nhấp chuột Ngày bên trên thanh công cụ, sau đó bấm vào nút tạm dừng ở cuối chính sách xem Ngày. Ảnh nhất thời dừng quá trình tải lên và thiết lập về trong 24 giờ và sau đó tự động hóa tiếp tục.


Bạn bao gồm thể có rất nhiều thư viện ảnh, nhưng Ảnh iCloud chỉ cập nhật các hình ảnh và đoạn phim trong Thư viện ảnh hệ thống. Coi Tổng quan tiền về Thư viện ảnh hệ thống và hướng dẫn và chỉ định thư viện làm cho Thư viện hình ảnh hệ thống.

Xem thêm: Một Số Chuyên Đề Ôn Tập Hóa 9 Theo Chuyên Đề Cương Ôn Tập Hóa 9 Hay


Bạn có thể tắt Ảnh iCloud trên thứ Mac, vì chưng đó, các hình ảnh không được cập nhật giữa máy Mac và những thiết bị không giống - ví dụ: nếu bạn sắp cung cấp hoặc đến máy Mac của mình.


Quan trọng: Nếu các bạn tắt Ảnh iCloud, các bạn sẽ được nhắc lựa chọn “Tải phiên bản gốc về máy Mac này” trong size iCloud của tùy chọn Ảnh, sao cho tất cả ảnh gốc của người sử dụng được auto tải về vật dụng Mac. Đảm bảo dành thời gian để download về các bản gốc trước khi tắt Ảnh iCloud. Sau khoản thời gian được mua về, các ảnh của các bạn được lưu an toàn trong ứng dụng Ảnh nơi bạn có thể sử dụng chúng, mà lại chúng không hề được đưa vào các thiết bị khác của bạn nữa.


Trong áp dụng Ảnh trên sản phẩm công nghệ Mac của bạn, nên chọn lựa Ảnh > Tùy chọn, sau đó nhấn vào iCloud.

Bỏ lựa chọn hộp kiểm Ảnh iCloud.

Bấm vào download về để download các ảnh của bạn trong iCloud về thứ Mac hoặc nhấp chuột Xóa khỏi lắp thêm Mac để xóa mọi hình ảnh và video clip chưa được tải về đầy đủ.

Các mục này sẽ vẫn đang còn sẵn trên những thiết bị khác của khách hàng sử dụng iCloud.

Sau khi chúng ta tắt Ảnh iCloud, những chỉnh sửa bạn triển khai đối với hình ảnh trên thứ Mac vẫn không xuất hiện thêm trên những thiết bị không giống của bạn. Các ảnh và đoạn phim mới từ các thiết bị và máy vi tính Mac không giống không được gửi vào máy Mac của bạn. Thư viện hình ảnh của bạn vẫn còn đó trong iCloud và gồm sẵn cho các thiết bị khác áp dụng Ảnh iCloud.

Nếu chúng ta không thực hiện Ảnh iCloud trên máy Mac thì chúng ta cũng có thể đồng bộ hóa máy Mac của chính mình với iPhone hoặc máy tính bảng ipad được liên kết để chuyển những ảnh. Coi Đồng bộ hóa hình ảnh giữa vật dụng Mac cùng iPhone hoặc ipad tablet của bạn.


Bạn rất có thể dừng sử dụng Ảnh iCloud trên tất cả các đồ vật và laptop Mac và không hề chia sẻ ngẫu nhiên mục làm sao giữa bọn chúng nữa.

Bấm vào nút cai quản lý, bấm vào Ảnh, sau đó bấm vào “Tắt cùng xóa”.


CẢNH BÁO: Nếu bạn tắt Ảnh iCloud trên toàn bộ các thiết bị, các ảnh và clip của các bạn sẽ bị xóa sổ iCloud sau 30 ngày và bạn sẽ không thể phục sinh chúng, trừ khi bạn nhấn vào Hoàn tác xóa trước thời gian đó.