Tắt đồng bộ cuộc gọi trên iphone

     

Contents

Cách cài đặt dùng chung iCloud trên nhiều thiết bịCách bật, tắt đồng bộ cuộc gọi trên iPhone và các thiết bị Apple khácMột số câu hỏi liên quanĐánh Giá cách tắt cuộc gọi 2 máy dùng chung icloud

Với những ai đang sở hữu các thiết bị của Apple như iPhone, iPad hay MacBook chắc hẳn không còn xa lạ với tính năng đồng bộ cuộc gọi khi dùng chung tài khoản iCloud. Tuy nhiên, sẽ thật bất tiện nếu một cuộc gọi được hiển thị cùng lúc trên nhiều thiết bị. Bài viết dưới đây của letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách bật, tắt đồng bộ cuộc gọi trên iphone và các thiết bị Apple khác. Cùng theo dõi nhé!

*
Ưu, nhược điểm của việc dùng chung tài khoản iCloud

Ví dụ: Khi bạn dùng 1 iPhone và 1 iPad, nếu dùng chung iCloud thì khi chụp hình trên iPhone, bức ảnh đó sẽ được tự động đồng bộ và xuất hiện trên iPad.

Bạn đang xem: Tắt đồng bộ cuộc gọi trên iphone

Nhược điểm: Nếu nhiều người sử dụng chung iCloud thì rất dễ bị lộ các thông tin cá nhân như lịch sử cuộc gọi, nội dung tin nhắn iMessage, hình ảnh và video riêng tư, bị theo dõi vị trí,…

Cách cài đặt dùng chung iCloud trên nhiều thiết bị

Nếu bạn đang gặp khó khăn không biết làm thế nào có thể dùng chung iCloud cho iPhone, iPad hoặc máy tính cùng lúc, bạn chỉ cần đăng nhập một tài khoản iCloud cho tất cả các thiết bị đó là xong.

Cách bật, tắt đồng bộ cuộc gọi trên iPhone và các thiết bị Apple khác

Bước 2: Nhấn vào Cuộc gọi trên thiết bị khác > Gạt sang phải để bật đồng bộ cuộc gọi trên thiết bị và ngược lại.

Trên iPhone

Trên iPad

Hướng dẫn: Vào Cài đặt trên iPad > Chọn FaceTime > Gạt sang phải để bật tùy chọn Cuộc gọi từ iPhone và ngược lại.

Bật, tắt đồng bộ cuộc gọi trên iPad

Trên MacBook

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng FaceTime > Nhấn nút FaceTime trên thanh công cụ > Nhấp vào Tùy chọn.

Bật, tắt đồng bộ cuộc gọi trên Macbook

Bước 2: Nhấn bỏ chọn dấu tick ở dòng Cuộc gọi từ iPhone.

Xem thêm: Biển Bomb Bts Đẹp Nhất

cách tắt cuộc gọi khi dùng chung icloud

Trên Apple Watch

Apple Watch có tính năng và thao tác y hệt như trên iPhone, vì vậy, nếu không muốn thiết bị đổ chuông, có thể tắt bằng thao tác sau:

Cách để tránh dùng chung tài khoản iCloud

Vì vậy để khắc phục tình trạng này, người dùng hãy đăng ký tài khoản iCloud mới để vô hiệu hóa tính năng đồng bộ cuộc gọi trên thiết bị.

Một số câu hỏi liên quan

Dưới đây là 1 vài câu hỏi bạn thường gặp khi sử dụng các thiết bị ios thuộc hệ sinh thái của nhà táo mời các bạn cùng tham khảo :

 Làm sao để tắt đồng bộ iCloud?

Trả lời: Để tắt tính năng đồng bộ iCloud trên điện thoại iPhone, bạn chỉ cần đăng xuất khỏi tài khoản iCloud trên iPhone, iPad là được.

Làm sao để tắt đồng bộ iCloud?

Nhật ký cuộc gọi trên iPhone lưu được bao lâu?

Trả lời: Đối với người dùng iCloud, nhật ký cuộc gọi trên iPhone có thể lưu được tối đa 100 cuộc gọi trong một tháng. Còn đối với người dùng sử dụng iCloud Drive có thể lưu được tối đa 4 tháng. Tuy nhiên, thời gian lưu trữ còn phụ thuộc vào số điện thoại gọi hoặc nhận nhiều hay ít.

Dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi không?

Trả lời: Có, nếu bạn bật Cho phép cuộc gọi trên thiết bị khác như hướng dẫn ở mục 2 thì khi có cuộc gọi đến thì tất cả điện thoại dùng iCloud đều nhận và nghe được cuộc gọi.

Dùng chung iCloud có nghe được cuộc gọi

Dùng chung iCloud có đọc được tin nhắn Zalo không?

Trả lời: Không, tuy dùng chung iCloud nhưng người dùng chỉ xem được tin nhắn iMessenger, SMS còn các tin nhắn trên Zalo, Facebook, Messenger, Line,… thì không xem được.

Video hướng dẫn Cách bật, tắt đồng bộ cuộc gọi trên iphone và các thiết bị Apple khác