Tắt chức năng bán hàng trên facebook

     

Facebook gần đây đã tăng nhanh phát triển tính năng bán sản phẩm trên marketplace mặc dù việc cập nhật này đang tác động rất lớn tới những ai thường xuyên đăng bài xích trên các nhóm. Hầu như bất kỳ nội dung bài viết nào được đăng lên nhóm đều mặc định Facebook mang lại thành định hình niêm yết sản phẩm nào đó gây xúc cảm khó chịu, ức chế với người dùng.

Bạn đang xem: Tắt chức năng bán hàng trên facebook

Vậy làm phương pháp nào để tắt định dạng bán sản phẩm niêm yết trên Marketplace của Facebook? letspro.edu.vn đã tò mò nhiều phương pháp và đó là cách làm xuất sắc nhất!


Mục lục

Cách đăng bài xích Facebook không dính định hình niêm yết bán hàng

Marketplace Facebook là gì?

*

Vào phần marketplace trên điện thoại cảm ứng thông minh như hình ảnh dưới

*

Khi vào Marketplace hãy click chuột biểu tượng user như ảnh dưới để vào trang cá nhân.

*

Tại đây các bạn chọn mục bài viết niêm yết bán hàng

*

Sau kia chọn bài bác đăng nhưng Facebook nhầm lẫn đảo sang định dạng bán sản phẩm > Xem bài niêm yết kia (xem ảnh dưới)

*

Lúc này sẽ hiển thị ra bài đăng lên nhóm đã bị đổi format > bấm chuột biểu tượng cha chấm như hình ảnh > Tắt định dạng phân phối hàng.

Lúc này bài viết sẽ về lại trang thái nội dung bài viết bình thường trên nhóm.

*

Cách đăng bài Facebook không dính định hình niêm yết bán hàng

Để khắc chế triệt để bài toán đăng bài bác bị bám định dạng bán sản phẩm bạn bắt buộc sử dụng điện thoại di đụng để đăng nội dung lên tường cá thể và các hội nhóm trên Facebook.

Cách đăng bài không trở nên dính định dạng bán hàng trên lắp thêm tính

Rất đơn giản! Bạn chỉ cần đổi đường link truy cập Facebook trên máy tính xách tay sang https://m.facebook.com/ để sử dụng Facebook đăng bài.

Xem thêm: Cách Tách Nhạc Từ Youtube Không Cần Phần Mềm, Cách Tải Nhạc Mp3 Từ Youtube Không Dùng Phần Mềm

*
Truy cập facebook trên máy tính với giao diện mobile

Bây giờ bạn có thể tùy ý đăng bài xích lên Facebook mà không hề phải lo mắc định dạng bán hàng marketplace nữa

Thử đăng bài xích lên team như hình minh họa mặt dưới

*
Và đây là kết quả – nội dung bài viết đã không thể mắc định dạng bán hàng marketplace nữa!

*

Bằng bí quyết này các bạn sẽ không còn bị ức chế vị cứ đang bài lên là bị dính bán hàng facebook nữa.

Ngoài ra cũng buộc phải tránh vào nội dung các từ và cụm từ gồm chứa trường đoản cú khóa bán sản phẩm và con số tiền nhằm tránh AI của Facebook đoán nhầm là bài bán hàng trên Facebook nhé!

Hi vọng thời gian tới lực lượng Facebook sẽ fix triệt để các lỗi này để tránh gây tác động cho người dùng.

Facebook mất ổn định vừa mới đây vậy đâu là giải pháp khắc phục?

Nếu chúng ta là người sale chủ yếu trên Facebook thì có lẽ rằng sẽ biết những năm cách đây không lâu hiện tượng pr bị khóa, thông tin tài khoản doanh nghiệm bị tinh giảm quảng cáo hết sức nhiều. Yêu cầu việc kinh doanh trên Facebook gặp rất các khó khăn.

Simple Page xin gợi ý một vài giải pháp để cải thiện:

Tạo nhiều Fanpage và tài khoản Facebook nhằm chạy quảng cáo tuy nhiên song (phân phối không may ro)Chuyển sang định dạng chạy quảng cáo chuyển đổi (inbox fanpage, leads form, click to web…) để tiếp cận đội KH có nhu cầu thựcBên cạnh Facebook thì vẫn còn nhiều kênh bán hàng tiềm năng khác ví như Google Ads, Zalo, TikTok và những sàn TMDT

Mùa buôn bán cuối năm sẽ phát sinh yêu cầu tìm kiếm sản phẩm của người dùng nhiều, cho nên vì thế bạn nên lưu ý đến kênh quảng cáo tìm kiếm trên top mạng tìm kiếm google hoặc Shopee Ads do nó đáp ứng đúng yêu cầu của khách hàng hàng.


Nếu chúng ta đang mong muốn tư vấn chạy quảng cáo biến đổi trên Google ads bạn sẽ cần có website hoặc Landing Page chào bán hàng. Trên kho hình ảnh của letspro.edu.vn đang sẵn có hơn 500 mẫu mã landing page đẹp về tối ưu chạy quảng cáo nhiều kênh.

*

Update mới: Simple Page vừa ra mắt giải pháp tạo bio page miễn chi phí giúp KOL, KOC rất có thể kiếm tiền online bằng cách làm affliate cho những nền tảng như sàn TMĐT. Xem cụ thể tại https://letspro.edu.vn/blog/cach-tao-bio-link-tiktok/