Tập đánh máy 10 ngón tiếng việt online

     
Typing Test đứng đầu 200 words Typing kiểm tra (advanced) vị trí cao nhất 1000 words Custom Typing Test Create your own! Multiplayer Typing Test Play against others Typing Competition Who can type the fastest? Text Practice Practice your own Text Top 1000 Unlock the top 1000 words of your language

Bạn đang xem: Tập đánh máy 10 ngón tiếng việt online

*
LVnLinh reached 29 WPM in the Normal Typing kiểm tra (vietnamese)
*
leadping reached 87 WPM in the Normal Typing thử nghiệm (simplified-chinese)
*
LVnLinh reached 25 WPM in the Normal Typing demo (vietnamese)

Xem thêm: Tấm Cám Chuyện Xưa Kể - Phiên Bản Gốc Chú Nsut Thành Lộc

*
ProPlayer reached 93 WPM in the Normal Typing test (indonesian)
*
LVnLinh reached 26 WPM in the Normal Typing demo (vietnamese)
Đã bao giờ bạn tự hỏi thành công là gì mà lại bao kẻ bỏ cả cuộc đời mình theo đuổi? phù hợp đó là tác dụng hoàn hảo vào công việc, sự đúng chuẩn đến từng bỏ ra tiết? Hay đó là bí quyết nói khác của từ thành đạt, nghĩa là đã có được một cuộc sống giàu sang, được mọi tín đồ nể phục? Vậy thì các bạn hãy dành chút thời hạn để im mình suy ngẫm. Cuộc sống đời thường sẽ chỉ cho mình có những người dân đạt được thành công xuất sắc theo một cách giản dị và đơn giản đến bất ngờ.Thành công là lúc bố và con trai có dũng khí lao vào bếp, nấu hầu như món ăn mẹ thích nhân thời cơ 8-3. Món canh hoàn toàn có thể hơi mặn, món cá sốt đáng lẽ buộc phải có màu đỏ sậm thì lại ngả sang màu… đen cháy. Nhưng chú ý mâm cơm, chị em vẫn cười. Bởi vì hai tía con không thể thành công xuất sắc trên “chiến trường” bếp núc, nhưng mà lại thành công khi tặng ngay mẹ “đoá hồng” của tình yêu. Một món quà ý nghĩa sâu sắc hơn cả hồ hết món xoàn quý giá, niềm hạnh phúc ấy lung linh in trong mắt mẹ.
Đã khi nào bạn từ bỏ hỏi thành công xuất sắc là gì mà bao kẻ quăng quật cả cuộc sống mình theo đuổi? hợp lý đó là công dụng hoàn hảo trong công việc, sự chính xác đến từng đưa ra tiết? Hay đó là bí quyết nói không giống của trường đoản cú thành đạt, nghĩa là dành được một cuộc sống đời thường giàu sang, được mọi người nể phục? Vậy thì bạn hãy dành chút thời gian để yên ổn mình suy ngẫm. Cuộc sống đời thường sẽ chỉ cho mình có những người đạt được thành công xuất sắc theo một cách đơn giản và giản dị đến bất ngờ. Thành công xuất sắc là khi cha và con trai có dũng khí phi vào bếp, nấu rất nhiều món nạp năng lượng mẹ thích nhân thời cơ 8-3. Món canh rất có thể hơi mặn, món cá sốt xứng đáng lẽ buộc phải có red color sậm thì lại ngả quý phái màu… black cháy. Nhưng quan sát mâm cơm, bà mẹ vẫn cười. Chính vì hai bố con không thể thành công xuất sắc trên “chiến trường” nhà bếp núc, nhưng mà lại thành công khi khuyến mãi mẹ “đoá hồng” của tình yêu. Một món quà ý nghĩa sâu sắc hơn cả phần đa món xoàn quý giá, niềm hạnh phúc ấy lộng lẫy in trong mắt mẹ.