Tạo web cá nhân trên google

     

Trong xã hội hiện đại, các công việc yêu cầu sử dụng website cá nhân ngày càng nhiều, tuy chưa phổ biến như các trang web kinh doanh song nó mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các cách tạo web cá nhân trên Google chuyên nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu trang web riêng thì đây là nội dung không thể bỏ qua.

Bạn đang xem: Tạo web cá nhân trên google

Cách tạo web cá nhân trên Google miễn phí

Hiện nay, Google đã cho ra đời khá nhiều công cụ hỗ trợ tạo web cá nhân miễn phí. Tuy nhiên, dễ sử dụng nhất là Blogger và Google Site.

Cách tạo web cá nhân trên Google miễn phí bằng Blogger 

Blogger thành lập vào năm 1999, sau đó được chuyển nhượng và phát triển để trở thành công cụ tạo web cá nhân. Với các thao sau, bạn có thể tự tạo website dựa trên sự hỗ trợ của công cụ này.

*
Cách tạo web cá nhân trên Google miễn phí bằng Blogger

Bước 1: Truy cập https://www.blogger.com/about/?hl=vi -> chọn ‘TẠO BLOG CỦA BẠN’ -> điền đầy đủ thông tin về tài khoản gmail của bạn.

Bước 2: Nhập tên hiển thị -> chọn ‘Tiếp tục với blogger’ -> giao diện mới hiển thị.

Bước 3: Chọn ‘Tạo Blog Mới’ -> giao diện mới xuất hiện -> nhập thông tin tiêu đề, địa chỉ (địa chỉ yêu cầu duy nhất, hãy test cho đến khi dấu tích xuất hiện) -> Click vào ‘Tạo blog’

Đến đây, bạn đã thành công tạo web cá nhân trên Google. Chỉ cần bắt đầu xây dựng nội dung nữa là hoàn thành xong.

Tạo web cá nhân trên Google bằng Google Site 

Google Site ra mắt vào năm 2008 và được cải tiến để trở thành một công cụ hỗ trợ tạo web cá nhân trên Google uy tín. Để bắt đầu xây dựng một trang web bằng công cụ này, bạn cần thực hiện những bước sau đây.

*
Tạo web cá nhân trên Google bằng Google Site

Bước 1: Truy cập https://sites.google.com/ -> nhập thông tin về tài khoản gmail của bạn. Nhấp vào dấu ‘+’

Nhập tiêu đề trang -> vào ‘Thay đổi hình ảnh’ và cập nhật hình nền trang chủ -> vào ‘Nhập tên trang web’ -> điền tên website muốn tạo -> vào mục ‘Bố cục’ -> lựa chọn kiểu bố cục theo yêu cầu -> thêm hình ảnh -> điền tiêu đề và nhập văn bản cần hiển thị

Bước 3: Xây dựng giao diện cho trang con:

Chọn mục ‘Trang’ (góc phải màn hình) -> nhấp vào dấu ‘+’ -> nhập nội dung cần thiết cho trang theo các thao tác lúc xây dựng giao diện cho trang chủ -> vào ‘Chủ đề’ -> tùy chỉnh giao diện -> Nhấp vào biểu tượng con mắt để xem thành quả -> chọn ‘Xuất bản’ để website được đưa lên Internet.

Tuy nhiên, việc tạo website cá nhân miễn phí tiềm ẩn khá nhiều nguy cơ về bảo mật, tốc độ load trang và quyền kiểm soát. Nếu bạn muốn phát triển trang web cá nhân với định hướng lâu dài, thiết kế web cá nhân trên Google chuyên nghiệp mới là lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm: Yêu Em Đến Phát Điên (Full), Yêu Em Đến Phát Điên Chương Mới Nhất

Cách tạo web cá nhân trên Google chuyên nghiệp

Để hỗ trợ người dùng tạo web cá nhân trên Google chuyên nghiệp, hai giải pháp thiết kế hoàn hảo nhất được giới thiệu là Webfly và Smart Web. Theo dõi thông tin chi tiết phía dưới.

Cách tạo web cá nhân trên Google bằng Webfly 

Webfly là công cụ tạo web cá nhân trên Google được phát triển bởi Bizfly. Công cụ này có định hướng tập chung vào thiết kế website chuyên nghiệp để bán hàng. Bạn có thể tự tạo một web cá nhân chuẩn Seo chỉ trong 5 phút bằng cách dùng thao tác kéo thả đơn giản.

*
Cách tạo web cá nhân trên Google bằng Webfly

Website cá nhân được tạo bởi công cụ này có khả năng hỗ trợ kinh doanh về mọi mặt và tích hợp tính năng thanh toán online. Bên cạnh đó, khách hàng có thể sử dụng full bộ các công cụ marketing và bán hàng tự động được phát triển bởi Bizfly miễn phí trong 3 tháng.

Với kho giao diện đa dạng, khả năng chỉnh sửa thả ga, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của mình khi cần thiết. Các tính năng về thương mại điện tử cũng được tích hợp, sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, bạn còn có thể dùng một vài tính năng chuyên nghiệp nếu thiết kế web với Webfly.

Để tạo web cá nhân trên Google bằng Webfly, truy cập: https://webfly.vn/me/login?callback=https://webfly.vn/dang-ky

Sau đó đăng ký tài khoản -> chọn giao diện theo nhu cầu -> tùy chỉnh thông tin -> xuất bản.

Cách tạo web cá nhân chuyên nghiệp bằng Bizfly Smart Web 

Nếu bạn cần một website cá nhân chuyên nghiệp hơn, được tối ưu về mọi mặt thì Bizfly Smart Web là giải pháp không thể tuyệt với hơn. Giải pháp này cung cấp cho khách hàng những trang web được code tay 100%. Bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn đối với website mà không lo bị tác động bởi bất cứ bên thứ ba nào.

*
Cách tạo web cá nhân chuyên nghiệp bằng Bizfly Smart Web

Các website được thiết kế trong giải pháp này đều có những đặc điểm chung:

Mã nguồn độc nhất vô nhị

Tính năng linh hoạt, tùy biến theo lĩnh vực, nhu cầu phát triển của web

Seo, UI, UX, responsive được tối ưu 100%

Phương án bảo mật riêng cho từng web, hạn chế 99,99% rủi ro

Giá cả thân thiện, từ 10.000.000 trở lên

Để tạo web cá nhân trên Google chất lượng và phù hợp với nhu cầu bản thân nhất, hãy cân nhắc để lên kế hoạch về giao diện, nội dung, đồng thời chọn lựa hình thức thiết kế. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế website tại Bizfly, bạn liên hệ số hotline 1900 636465 – đội ngũ chuyên gia tư vấn và hỗ trợ bạn.