Tạo file mới trong photoshop

     

Xin chào những bạn, mình hết sức vui vì bạn đã ra quyết định ở lại đây. Như mình đã share với chúng ta trong bài reviews về serie tự học Photoshop.

Bạn đang xem: Tạo file mới trong photoshop


Mình tin chắc chắn là một điều là chỉ việc bạn đầu tư chi tiêu thời gian học tập một chút mỗi ngày, thì nhanh chóng muộn bạn cũng áp dụng được thành thạo ứng dụng này.

Okay ! Trong bài viết ngày hôm nay, bản thân sẽ share với các bạn cách mở và sản xuất file bắt đầu trong Photoshop. Nó vô cùng đơn giản dễ dàng thôi, vày vậy mời các bạn hãy cùng mình ban đầu ngay nhé !


#1. Bí quyết mở một file bắt đầu trong Photoshop

Tất nhiên rồi, việc thứ nhất mà bạn phải làm là mở phần mềm Photoshop lên. Cho bạn nào chưa biết, bản thân đang thực hiện phiên bản Photoshop 2021 (version: 22.0.0).

Xem thêm: Các Thì Trong Tiếng Anh Lớp 5 Quan Trọng, Just A Moment

Nếu các bạn dùng những phiên phiên bản thấp rộng một chút, hoặc là các phiên bạn dạng mới hơn trong tương lai thì rất có thể giao diện sẽ hơi khác một ít xíu, tuy nhiên chúng không sẽ kể gì mấy.

Vâng, để mở một file trong Photoshop, trường đoản cú giao diện home screen (màn hình chính) bạn chọn open (hoặc sử dụng tổ hợp phím CTRL + O), di chuyển đến vị trí file cần mở => kế tiếp click đúp nhằm mở.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#6. Kết luận

Vâng, trên đây thì mình đã chia sẻ với bạn cách mở và chế tác file bắt đầu trên Photoshop. Chúng ta hãy thực hành thực tế ngay vài lần trước khi rời khỏi phía trên nhé.


Trong bài viết đầu tiên này, chúng ta chỉ phải nắm được những kỹ năng cơ phiên bản như vậy trước. Tuy thế học bài nào là chắc bài đó nhé các bạn J

Nếu bạn học được điều gì hữu ích, nhớ là để lại bình luận và tiếp tục theo dõi serie #PHỞ_TO_101 nhằm nhận nhiều hơn thế nữa trong những nội dung bài viết tiếp theo nha các bạn !