Tạo file mới trong photoshop

     

Xin chào các bạn, mình rất vui vì bạn đã quyết định ở lại đây. Như mình đã chia sẻ với bạn trong bài Giới thiệu về serie tự học Photoshop.

Bạn đang xem: Tạo file mới trong photoshop


Mình tin chắc chắn một điều là chỉ cần bạn đầu tư thời gian học tập một chút mỗi ngày, thì sớm muộn bạn cũng sử dụng được thành thạo phần mềm này.

Okay ! Trong bài viết ngày hôm nay, mình sẽ chia sẻ với bạn cách mở và tạo file mới trong Photoshop. Nó vô cùng đơn giản thôi, vì vậy mời các bạn hãy cùng mình bắt đầu ngay nhé !


#1. Cách mở một file mới trong Photoshop

Tất nhiên rồi, việc đầu tiên mà bạn cần làm là mở phần mềm Photoshop lên. Cho bạn nào chưa biết, mình đang sử dụng phiên bản Photoshop 2021 (version: 22.0.0).

Xem thêm: Các Thì Trong Tiếng Anh Lớp 5 Quan Trọng, Just A Moment

Nếu bạn dùng các phiên bản thấp hơn một chút, hoặc là các phiên bản mới hơn sau này thì có thể giao diện sẽ hơi khác một chút xíu, tuy nhiên chúng không đang kể gì mấy.

Vâng, để mở một file trong Photoshop, từ giao diện Home screen (màn hình chính) bạn chọn Open (hoặc sử dụng tổ hợp phím CTRL + O), di chuyển đến vị trí file cần mở => sau đó click đúp để mở.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#6. Kết luận

Vâng, trên đây thì mình đã chia sẻ với bạn cách mở và tạo file mới trên Photoshop. Bạn hãy thực hành ngay vài lần trước khi rời khỏi đây nhé.


Trong bài viết đầu tiên này, chúng ta chỉ cần nắm được những kiến thức cơ bản như vậy trước. Nhưng học bài nào là chắc bài đó nhé các bạn J

Nếu bạn học được điều gì hữu ích, đừng quên để lại bình luận và tiếp tục theo dõi serie #PHỞ_TO_101 để nhận nhiều hơn trong những bài viết tiếp theo nha các bạn !