Tăng sub thật miễn phí

     

Có phải bạn đang cần tìm một website hack sub uy tín để tăng sub, tăng follow fb cho trang fanpage của mình? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Tâm Blogs vì nó sẽ chia sẻ 10 trang web hack sub uy tín đã được mình test qua. Cùng theo dõi nhé các bạn!

*
Tổng hợp 10 trang web hack sub facebook uy tín

Các trang web hack sub, auto sub, tăng follow

Để tiết kiệm thời gian của các bạn, mình sẽ liệt kê ngay danh sách web hack sub fb, buff sub fb mà mình đã test thử và thấy khá hiệu quả:

1. https://hacklike.org/

Trang web hack sub này chỉ giới hạn 50 sub cho mỗi một lần buff. Hướng dẫn hack sub đã được hướng dẫn chi tiết tại website, bạn chỉ cần truy cập vào trang web đọc hướng dẫn để hack sub.

Bạn đang xem: Tăng sub thật miễn phí

*
Hack theo dõi facebook bằng web

2. https://like.vipvui.vn/


Website hack sub này cho phép buff sub tổi thiểu là 50 sub và tối đa là 50.000 sub. Ngoài ra trang web hack sub còn có thêm chức năng hack like facebook, hack comment, hack share,…

*
Có thể hack sub facebook trên điện thoại

3. https://autolikeviet.vn/

Trang web hack follow này cho phép buff 99 sub/1 lần, 10 tài khoản được 990 sub. Trong khoảng 15 – 30 phút buff được 1980 sub. Đây hoàn toàn là sub từ tài khoản người dùng Việt Nam.

*
Web hack người theo dõi bằng điện thoại

4. https://autolike.com.vn/

Trang web hack sub này dành cho những ai có nhu cầu tăng follow với lượng lớn sub vì nó cho phép hack từ 1000 – 50,000 sub. Cam kết sub thật 100%.


*
Cách hack lượt theo dõi bằng website

5. https://hethongmedia.com/

Đây là web hack sub uy tín của Tâm Blogs.

6. https://tanglike.biz/autosub.php

Trang web hack sub của tanglike.biz là một dạng hệ thống trao đổi giữa những người dùng thật, nên khi sử dụng để tăng follow bạn có thể an tâm sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Itunes Cho Win 7 32Bit, 64Bit Cho Pc Miễn Phí, Phiên Bản

*
Hack sub nhanh bằng web

7. http://likecuoi.vn/


Trang web hack sub facebook mình thấy có kha khá người dùng và feedback khá ok nên bạn có thể an tâm sử dụng. Hơn nữa giá 1 sub cũng tương đối “hạt dẻ”, chỉ 20đ/1 sub.

*
Web hack auto người theo dõi trên facebook

8. https://auto-bot.me/

Đây là một website buff sub cho phép tăng 50 sub/1 lần với cam kết lượt follow đến từ người dùng thật 100%.

*
Web hack sub nhiều

9. http://www.wefbee.com/

Trang web hack sub này giới hạn 70 sub/1 lần. Trong 30 phút sẽ buff được 2000 sub. Tuy nhiên đây là trang web hack sub facebook của nước ngoài nên chủ yếu sub là người nước ngoài bạn nhé.

*
Hack sub thật, ảo bằng web trên facebook

10. https://addmefast.com/

Đối với trang web hack sub này, phần lớn sub tăng là sub thật, do người dùng facebook thật click tay nên chất lượng sub rất cao. Tuy nhiên bạn lại phải bỏ ra 1 đống thời gian để tương tác với người khác để tích điểm.

*
Web hack follow facebook miễn phí

Những lưu ý khi dùng các trang web hack sub facebook

Khi muốn tăng follow, buff sub facebook thì bạn cần chú ý chọn những trang web hack sub có uy tín, đã được test qua và đang có lượng người dùng lớn. Nếu không, bạn sẽ phải đối mặt với nguy cơ “bay” tài khoản facebook hay tài khoản facebook bị khóa.


Lời kết

Trên đây là tổng hợp danh sách 10 trang web hack sub facebook uy tín, đã được “kiểm duyệt” và đang có nhiều người sử dụng. Hy vọng những chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi bài viết này!