Segoe UI Palatino Linotype Source Sans Pro Roboto Patrick Hand Noticia Text Times New Roman Verdana Tahoma Arial

Phát giác được Nhậm xẻ Hành khoa trương phản ứng, Tống Thanh Thư rảnh rỗi nhạt cười cười: "Nhạc Phụ Đại Nhân gọi lầm, điều này mai giải dược chưa phải Tống mỗ muốn, mà chính là vì đến đồng bạn Triệu cô nương giải độc. "

"Nàng phía bên trong Tam Thi óc Thần Đan đưa ra độc?" Nhậm bửa Hành nhớ tới Triệu Mẫn này tiều tụy cỗ dáng, vốn cho rằng nàng chỉ là phiên bản thân bị trọng thương, không cho là tới thế nhiều hơn trúng độc.

Bạn đang xem: Tam thi não thần đan

Nhậm té Hành âm thầm kinh hãi, dù sao Tam Thi não Thần Đan chưa hẳn tầm thường chi độc, thường thường chỉ bao gồm Nhật Nguyệt Thần Giáo Giáo Chủ bắt đầu có, Triệu Mẫn bên phía trong loại độc này, có lẽ nào là Đông Phương Bất Bại ra tay.

Gặp góc nhìn của hắn bao phủ lóe, Tống Thanh Thư liền minh bạch hắn để ý đến trong lòng, trực tiếp phân tích và lý giải nói: "Là Quý Giáo tiếp giáp Nhân danh y Bình tuyệt nhất Chỉ Hạ Độc. . ." Tiếp lấy rước cả kiện chuyện lớn tạo ra nói một chút, dễ dãi còn bật mí một chút Bình Nhất chỉ một thân phận khác?

"Mộ Dung Cảnh Nhạc?" Vừa suy nghĩ tới mình so với hắn mẫu thân phận này trọn vẹn không biết những gì cả , mặc kệ ta đi độc nhất vô nhị thời ko rét mà lại run, hoàn toàn không ngờ tới trong giáo thế ngoại giả ẩn đậy đi như thế một chiếc nhân vật xứng đáng sợ.

"Năm đó Lão Phu tạo ra Tam Thi óc Thần Đan thời điểm xác thực đi kiếm hắn hỗ trợ, hắn chỉ sợ hãi sẽ là lúc đó phỏng đoán trừ luyện chế phương pháp." Nhậm vấp ngã Hành chân mày nhíu chặt hơn, Tam Thi óc Thần Đan Luyện Chế chi Pháp thuộc giải dược cách điều chế chỉ bao gồm Lịch Đại Giáo Chủ new biết được, bây giờ bí phương tiết ra ngoài, thực sự không ổn định a.

"Không biết Nhạc Phụ Đại Nhân giải dược hoàn toàn có thể hay thiếu hiểu biết nhiều biết Triệu cô nương bên trên thân độc?" Tống Thanh Thư hỏi ra một chiếc quan trung ương nhất vấn đề.

Nhậm té Hành rung lắc đầu: "Tam Thi não Thần Đan là từ bố loại Thi Trùng tinh nhuệ mà thành, thiên hạ Thi Trùng nghìn ngàn vạn vạn, định kỳ Nhậm giáo nhà toàn bằng cá thể yêu mê thích tuyển ra bố loại Thi Trùng sản xuất thuộc về phần mình Tam Thi óc Thần Đan, lựa chọn sử dụng Thi Trùng khác biệt, cần áp chế Thi Trùng giải dược cũng sẽ khác biệt, vì thế lịch Nhậm giáo công ty độc dược cùng giải dược những không giống nhau. Bình tốt nhất Chỉ vốn chính là Y Trung Thánh Thủ, lại là Độc Thủ Dược vương vãi đệ tử, đương nhiên sẽ không cùng ta gạn lọc đồng dạng Thi Trùng, nói không chừng hắn đã còn sửa cũ thành mới một số trong những mới đồ,vật, thuốc tê tính ngay tức thì trở đề nghị càng nhiều."

Tống Thanh Thư thật sâu thở lâu năm một hơi: "Cứ tới Hắc Mộc Nhai trước này đã có chuẩn bị tâm lý, giờ đồng hồ phút này biết tác dụng vẫn là hết sức thất vọng."

Nhậm vấp ngã Hành trầm dìm một lát, mở miệng to nói ra: "Như vậy đi , đợi lát nữa ngươi bắt ta giải dược mang đến Triệu cô nương ăn uống vào, xem có công dụng hay không, có lẽ rằng Bình tốt nhất Chỉ lựa chọn thực hiện Thi Trùng cùng ta lựa chọn hệt như đúc cũng cạnh tranh nói."

Bạn đang đọc truyện trên letspro.edu.vn , Chúc độc giả truyện vui vẻ!


Nhật Nguyệt Thần Giáo nội cỗ từ bao gồm một cỗ kiểm nghiệm Tam Thi óc Thần Đan độc tính biện pháp, cần kéo ra trúng độc người huyết dịch, đặc thù Dược Tề mặt trong, căn cứ phản ứng để phán đoán là trúng độc vẫn luôn là đã giải độc.

"Đa tạ Nhạc Phụ Đại Nhân." Tống Thanh Thư cũng biết hi vọng không lớn, nhưng mà không thử một ít vẫn còn có chút ko cam tâm.

Nhậm bổ Hành cũng tất cả chút buồn bực, hừ một tiếng: "Lão Phu cũng bất ngờ tới bao gồm một ngày, hội xuất thủ tương hỗ nữ nhi tình địch, tính năng này Triệu cô nương, gồm phải hay không lúc trước quét ngang Trung Nguyên Lục Đại Phái vị kia Mông Cổ Quận Chúa?"

Lúc trước tại Kim Quốc Nhậm Doanh Doanh ngay từ trên đầu cũng ngần ngừ Triệu Mẫn thân phận, nhưng sau này Nhữ Dương vương vãi phủ các loại Tông Sư cấp cao thủ xuất hiện, chị em trở về thuộc Nhậm xẻ Hành nói , mặc kệ ta đi liền đa phần đoán được thân phận nàng.

Gặp Tống Thanh Thư đồng ý , mặc kệ ta đi trong khi nhất thời cũng có chút chấn kinh, ánh mắt phức tạp liếc hắn một cái: "Tiểu tử ngươi ngược lại là thiệt là bạn dạng sự, chị em nhân ở kề bên tất cả gần như là giỏi Đại mĩ nhân không nói, từng loại cũng những là một số loại kia dậm chân một chiếc thiên hạ đều ý muốn run cha run nữ nhân, như ý ta sẽ già, chưa hẳn vậy còn không phải bị tè tử ngươi diễm phúc mang lại tức chết."

"Nhạc Phụ Đại Nhân nói chỗ nào lời nói, ngài dạng này siêng tình nhân, không coi thường bỉ ta loại này Lãng Tử sẽ may mắn, làm núm nào gồm thể mến mộ ta." Tống Thanh Thư một cái mông ngựa chiến đưa lên, lấy Nhậm bổ Hành Thân Phận Địa Vị, chỉ gồm Nhậm Doanh Doanh một người con gái, và lại Nhậm Doanh Doanh bà mẹ nàng chết sớm, sau đây cũng không nghe thấy Nhậm vấp ngã Hành gồm tục huyền tin tức, Tống Thanh Thư từ nhiên review ra đối phương không phải một chiếc thích cô gái sắc người.

Xem thêm: Cấu Trúc Spend Đi Với Giới Từ Gì, Cấu Trúc Spend Siêu Đầy Đủ

Nhậm xẻ Hành quả nhiên cực kỳ được lợi, cười ha ha cười: "Tiểu tử ngươi. . . Giả dụ là Doanh Doanh bà mẹ hắn còn tại thế, hoàn hảo nhất sẽ không gật đầu nàng gả mang đến ngươi một số loại này khắp nơi trêu Hoa ghẹo Nguyệt người."

Nhậm ngã Hành chỉ với không háo nữ sắc, bí quyết chuyên tình còn có chút khoảng cách, thân là phái nam nhân, tất nhiên sẽ không cảm thấy Tống Thanh Thư dạng này có cái gì không tốt, một lớn một nhỏ tuổi hai con hồ ly tinh cứ như vậy mập mờ cười cợt rộ lên.

Sau kia Nhậm xẻ Hành tại Hắc Mộc Nhai bên trên xếp đặt buổi tiệc đón tiếp Tống Thanh Thư tía người, trong bữa tiệc Nhậm Doanh Doanh khuôn mặt ửng đỏ, ánh nhìn một mực không có ý tứ cùng Tống Thanh Thư tiếp xúc, mỗi lần góc nhìn rơi xuống Triệu Mẫn bên trên thân cũng là né tránh.

Tống Thanh Thư không khỏi lặng lẽ buồn cười, cũng chần chờ trước kia Triệu Mẫn hỏi nữ thứ gì, khiến cho nàng lúc này cái cỗ dáng này.

Yến Hội qua đi , mặc kệ ta đi tập trung trong giáo mấy tên Y Thuật cao minh hạng bạn đến cố Triệu Mẫn giải độc. Hắn cũng không tồn tại đem giải dược giao đến Tống Thanh Thư, mặc dù sao viên này giải dược vạn nhất nửa đường bị Tống Thanh Thư chũm xà đổi cột, hắn thống trị căn cơ liền sẽ có được lay động. Tống Thanh Thư từ nhiên rõ ràng tâm hắn nghĩ, cũng không xong xuôi phá.

Triệu Mẫn phục qua giải dược về sau, qua tía nén hương thời gian, mấy tên Đại Phu tích lũy dòng máu của phái nữ kiểm nghiệm, sau cùng đối mọi bạn nhao nhao lắc đầu, Triệu Mẫn sắc mặt white nhợt, Tống Thanh Thư cũng là cau mày.

"Các ngươi thử một chút loại này." Tống Thanh Thư mang Đông Phương mộ Tuyết vào khuê phòng tra cứu tới son phấn chuyển tới, mấy tên Đại Phu trước tiên là coi thường, tuy nhiên đợi chào đón qua quan sát sau một cơ hội lâu nhao nhao lòi ra chấn tởm thần sắc: "Cái này. . . Đây cũng chính là Tam Thi óc Thần Đan giải dược!"

Nhậm ngã Hành tự nhiên nhìn chăm chắm Tống Thanh Thư, kẻ thù có được Tam Thi não Thần Đan giải dược, duy nhất khả năng cũng là Đông Phương Bất Bại cho hắn, xem ra chính mình hồi xưa thực sự đánh giá cực thấp hai fan quan hệ. Tống Thanh Thư thân là bé rể hắn, hắn cũng không nguyện ý rước giải dược bật mí cho hắn, Đông Phương Bất Bại lại nguyện ý cho, nhì người bầy họ mang đến là quan lại hệ như vậy nào?

Nhậm vấp ngã Hành đùng một cái nghĩ cho Đông Phương Bất Bại thương yêu Nam Sủng sự tích, chú ý về phía Tống Thanh Thư góc nhìn liền càng thêm cổ quái ác mấy phần.

Tống Thanh Thư giờ đồng hồ phút này để ý lực toàn đặt tại Đông Phương tuyển mộ Tuyết giải dược có hữu hiệu hay không thượng diện, cũng không có chăm chú tới Nhậm vấp ngã Hành ánh mắt, không phải vậy ví như là biết mình bị đối thủ hiểu lầm thành một chiếc Dương Liên Đình nhân vật, chỉ sợ bi thương nôn hơn chết.

Mấy chiếc Đại Phu đợt nữa kiểm nghiệm Triệu Mẫn máu, thật thọ qua vận động là duy nhất trí lắc đầu, thấy Triệu Mẫn body toàn thân run rẩy lên, Tống Thanh Thư nôn nả vỗ vỗ cô bé phía sau lưng an ủi nàng: "Lần này tác dụng cũng tại bọn họ trong dự liệu, bọn họ còn hy vọng hắn biện pháp, lấy ngươi ta sáng dạ tài trí cùng dưới trướng núm lực, bên trên đời này không làm được sự tình đích thực không nhiều."

Vừa nghĩ về tới có côn trùng nhỏ tại thân thể mình bên trong, Triệu Mẫn vốn là còn chút hại hãi, công dụng nghe được Tống Thanh Thư lời an ủi, không khỏi cười khúc khích: "Như vậy từ bỏ biên trường đoản cú diễn cũng không xấu hổ, ta cũng không tồn tại ngươi dày bởi vậy da mặt." Chỉ bất quá mỉm cười qua dư, hai đầu lông mày những một vệt sầu lo.

Tống Thanh thư lại là rơi vào hoàn cảnh trầm tư, Băng Tuyết mà nhất thiết đang truy nã tìm chiêu mộ Dung Cảnh Nhạc hạ lạc, chiêu tập Dung nắm Gia cũng đang tra hắn, bây giờ Nhậm xẻ Hành xác minh cũng đã không mặc kệ một cái sở hữu Tam Thi não Thần Đan tín đồ Tiêu Dao mặt ngoài, lại thêm Nhữ Dương Vương tủ cùng Kim Xà doanh cụ lực, mộ Dung Cảnh Nhạc coi như trốn đến Thiên Nhai Hải Giác cũng vớ nhiên sẽ ảnh hưởng tìm ra.