Tâm sự mai đình

     
Bài hát tam su mai dinh (trich doan ) do ca sĩ Nhat Tam thuộc thể loại Tru Tinh.

Bạn đang xem: Tâm sự mai đình

Tìm loi bai hat tam su mai dinh (trich doan ) - Nhat Tam ngay trên letspro.edu.vn. Nghe bài hát Tâm Sự Mai Đình (Trích Đoạn ) chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Xem thêm: Làm Video Chúc Mừng Sinh Nhật, Tạo Video Chúc Mừng Sinh Nhật Online Miễn Phí


Ca khúc Tâm Sự Mai Đình (Trích Đoạn ) do ca sĩ Nhật Tâm thể hiện, thuộc thể loại Trữ Tình. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát tam su mai dinh (trich doan ) mp3, playlist/album, MV/Video tam su mai dinh (trich doan ) miễn phí tại letspro.edu.vn.
*
Sao chép

Bài hát: Tâm Sự Mai Đình (Trích Đoạn ) - Nhật TâmNói lối:Bài thơ năm cũ đâu rồiCho tôi xin lại mảnh đời ước mơBài thơ em đợi em chờNăm năm mới có bây giờ là đây.Văn thiên tường:Anh Trí ! anh Trí ơi từ nay anh không còn sợ cô đơnBên anh em trọn đời, săn sóc yêu thươngBuồn vui năm tháng, anh sẽ tìm thấy ở bên emEm sẽ đưa anh về lại quê hương mà làm thơ ca tụng trăng vàngTrăng của quê hương, vẫn nặng tình thương nhớTừ lâu mong đợi, cánh chim phiêu bạt giữa giòng đờiChẳng còn ai thương tưởng, như là em đã thương anhÔi nhân tình thế thái là đâyGiờ bên ta chỉ còn có một Mai ĐìnhNgười mà tôi bỏ quên, suốt cuộc đời đau khổNhững chuỗi ngày còn lạiAnh cho emlà hạnh phúc lắm rồi,Ðó là niềm vui của cả cuộc đời.Nam:Em mới là người mang ân sâu nghĩa nặngAnh phải tôn thờ suốt cuộc đời anh.Nữ:Anh Trí!.Nam:Mai Đình, hãy gọi anh là Hàn Mặc Tử.Vọng cổ:4.Nữ:Hàn Mặc Tử, ôi ba tiếng đó như trận bão kinh hoàng vừa thổi qua biển cátChỉ đem khô khan vào lòng sa macLàm tiêu tan sụp đổ những thành quách uy nghi trầm mặc giữa điêu tànSự nghiệp thi nhân nằm trong số kiếp dã tràngRồi đây có ai còn nhớ đến tên Hàn Mặc TửKhi anh quay về sống lại với quê hương,Gần nữa cuộc đời phiêu bạt tha phươngAnh đã bỏ quên tên mình trong trí nhớCái tên mà quê hương không còn xa lạVà đã in sâu vào lòng dạ của Mai Đình.5.Mai Đình! em đang hờn giận anh có phải khôngPhải mà anh đã tệ bạc với em suốt một đời con gáiTừ qui nhơn vào đây em chỉ mang theo một món quà nho nhỏ,Là tên của mẹ cha, để anh không bỡ ngỡ lúc quay vềVà một bài thơ nét chữ đã nhạt nhoà,Ðó là hình ảnh của anh còn để lạiTrong lòng người con gái lúc lìa quêTuổi xuân thời anh đã dâng hết cho người taGiờ tàn phế em xin nhận làm bảo vậtChắc chẳng còn ai đến đây giành giậtKhông lẽ đời em cứ mãi chịu thiệt thòi.6.Anh Trí! anh Trí ơi7 8 năm nay em mới tim thấy được niềm vui nho nhỏMai Đình!Mai Đình ơi em đừng nói gì thêm nữaĐầy đủ lắm rồi ý nghĩa cuộc tương ngộ đau thươngHàn Mặc Tử chỉ là một hư danhNgười đời phải quên đi khi nguồn thơ đã cạnKhi anh không còn ca tụng những vầng trăng sángKhi anh đã là phế nhân với kiếp sống tật nguyềnBất diệt là cái tên nguyễn trọng trí của anhCái tên mà em đã mang vào hồn trinh cất giữNgày xưa em đợi em chờ, thật sự bây giờ anh nói tiếng yêu em.