Tài xế grab bị sát hại

(letspro.edu.vn)- Trong lúc đi xe ôm, bị cáo nảy sinh ý định giết tài xế để cướp xe máy, sau đó lợi dụng hẻm vắng, trời tối đã ra tay.

Bạn đang xem: Tài xế grab bị sát hại

Bắt giữ một nghi phạm trong vụ sát hại dã man tài xế xe taxi

(letspro.edu.vn)- Nghi can sát hại dã man nam tài xế xe taxi trên quốc lộ 7B đã bị bắt sau khi trốn khỏi nơi ở.

Bắt nghi phạm tấn công tài xế Grabbike để cướp tài sản

(letspro.edu.vn)- Sau khi tấn công tài xế Grab bike để cướp tài sản tạiTP Nha Trang (Khánh Hòa), nghi phạm vào TP.HCM lẩn trốn.

Bắt giam gã xe ôm cướp rồi hiếp dâm nữ hành khách

(letspro.edu.vn)- Gã tài xế xe ôm dọa giết, sau đó cướp 200.000 đồng rồi hiếp dâm nữ hành khách.

Xử tử hình 3 người Trung Quốc sát hại tài xế taxi

(letspro.edu.vn)- Ba bị cáo sang Việt Nam tìm việc làm, bắt taxi từ Lạng Sơn đến Hà Nội rồi sát hại tài xế, ném xác xuống sông Hồng.

Thi thể ở Bình Chánh: Nghi nạn nhân bị cướp cắt cổ, lấy xe

(letspro.edu.vn)- Công an đang điều tra theo hướng nạn nhân là tài xế và người ngồi sau đã tấn công, cướp tài sản.

Rúng động: Nghi cướp giết người, đốt ô tô phi tang ở Sài Gòn

(letspro.edu.vn)-Một vụ nghi giết người cướp tài sản từ quận 7rồi mang sang quận 2 đốt xe phi tang được các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM ráo riết điều tra.

Hải Phòng: Hàng trăm công an đang vây bắt kẻ cướp

(letspro.edu.vn)- Nữ tài xế kể bị khống chế, yêu cầu đưa 200 triệu đồng nếu không sẽ mất mạng theo hợp đồng giết thuê.

Thuê xe ôm chở đến chỗ vắng rồi ra tay

(letspro.edu.vn)-Tàixế van xin nhưng Lộc tiếp tục dùng dao tấn công nhằm cướp xe, bán lấy tiền muama túy.

Thiếu niên giết tài xế GrabBike lãnh 12 năm tù

(letspro.edu.vn)-Trước khi đi cướp xe, bị cáo gọi điện thoại cho người yêu hỏithích xe gì thì nhận được câu trả lời thích xeExciter.

1 tài xế xe ôm bị cướp sát hại

(letspro.edu.vn)- Để có tiền trả nợ cờ bạc, nghi phạm đã sát hại người chạy xe ôm, mang xe đi bán.

Kẻ cướp sát hại bảo vệ BHXH vứt xe máy nạn nhân giữa đồng

(letspro.edu.vn)- Chiếc xe máy của nạn nhân trong vụ giết ngườicướp tài sản trong trụ sở bảo hiểm xã hội đã tìm thấy trên cánh đồng, cách hiệntrường khoảng 10 km.

Giết người, cướp tài sản để... trả nợ người yêu

(letspro.edu.vn)- Để có tiền trả nợ người yêu, Dương thuê người chở lên đồi vắng rồi ra tay sát hại, cướp dây chuyền vàng và xe máy.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Scan Văn Bản Trên Iphone Cực Nhanh Với Ứng Dụng Ghi Chú

Chết tức tưởi vì xin đi nhờ xe… kẻ cướp

(letspro.edu.vn)- Xin đi nhờ xe đối tượng có bốn tiền án, người phụ nữ bị sát hại giữa đường vắng, đến nay chưa rõ lai lịch.

Nghi án tài xế xe ôm bị sát hại ở Bình Chánh

(letspro.edu.vn)- Thi thể tài xế xe ôm được phát hiện ở mương nước ven đường Trần Đại Nghĩa (huyện Bình Chánh, TP.HCM).

Lời kể của tài xế Grab bị cứa cổ ở Thủ Đức

(letspro.edu.vn)- Ông Đinh Hoàng M. không tin mình đã thoát chết khi bị tên cướp cứa dao vào cổ.

Cứa cổ tài xế Grab để cướp xe máy ở Thủ Đức

(letspro.edu.vn)- Nam thanh niên yêu cầu tài xế chở từ Bình Dương lên Thủ Đức (TP.HCM) rồi dùng dao tấn công cướp xe máy.

Truy bắt hung thủ giết tài xế grab cướp tài sản

(letspro.edu.vn)- Hiện thi thể tài xế Grab đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự, cảnh sát đang truy bắt hung thủ gây án.

Nghi án tài xế Grab bị cướp sát hại ở quận 12

(letspro.edu.vn)- Nam thanh niên mặc áo Grab được người dân phát hiện tử vong nằm bên bờ kênh trên người có vết thương.

Thanh niên cướp tài xế taxi ở quận 7 từng đi du học

(letspro.edu.vn)- Huy từng là du học sinh ở Úc nhưng học nửa chừng thì nghỉ.

Lời khai nghi phạm người Hải Phòng cứa cổ tài xế taxi ở quận 7

(letspro.edu.vn)- Huy cùng bạn gái từ Hải Phòng vào TP.HCM thuê khách sạn sống, hết tiền nên nảy sinh ý định cướp tài sản.

1 người mặc áo Grab nghi bị cướp sát hại ở Bình Chánh

(letspro.edu.vn)- Người nam mặc áo GrabBike được phát hiện trong tình trạng nằm sấp, trên cơ thể có nhiều vết thương dưới chân cầu.

Lời khai của nghi phạm nhí giết nam sinh chạy GrabBike

(letspro.edu.vn)- Thuận khai do mơ ước có một con xe tay côn nhưng không có tiền để sắm nên nung nấu ý định cướp.

Thêm 1 tài xế GrabBike ở TP.HCM bị cướp tấn công dã man

(letspro.edu.vn)- Nam thanh niên chạy GrabBike bị cướp rút dao đâm vào cổ làm đứt thanh quản, lao vào nhà dân cầu cứu ở Hóc Môn, TP.HCM.

Sinh viên ĐH Giao thông TP.HCM chạy GrabBike bị cướp sát hại

(letspro.edu.vn)- Tài xế GrabBike bị cướp sát hại ở Bình Chánh, TP.HCM là sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và là bí thư đoàn của lớp.

Công an công bố hình vụ giết tài xế Grab, cướp xe ở Bình Dương

(letspro.edu.vn)- Lợi dụng trời khuya vắng người, hai nghi can đã dùng dao sát hại xe ôm Grap rồi cướp xe máy trong đêm.

Tài xế Grab bị sát hại, cướp xe

(letspro.edu.vn)-Tài xế xe ôm Grab bị hai thanh niên đâm liên tiếp để cướp tài sản.

Bắt được nghi can giết tài xế, cướp ô tô trong đêm

(letspro.edu.vn)-Nghi can giết tài xế, cướp taxi tại địa bàn huyện Thanh Hà (Hải Dương) bị bắt tại Hải Phòng.

Nghi án giết tài xế, cướp ô tô trong đêm

(letspro.edu.vn)- Thi thể tài xế có nhiều vết thương, ô tô của người này được tìm thấy cách đó 14 km.

Thói quen ăn uống cần tránh để có một hệ thống miễn dịch tốt hơn

(letspro.edu.vn)-Nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe miễn dịch của mình, đã đến lúc bỏ những thói quen ăn uống này.

Hoa hậu Tiểu Vy lần đầu bộc lộ tính cách "lầy lội" khi tham gia "7 nụ cười xuân"

(letspro.edu.vn)-Xuất hiện tại 7 nụ cười xuân, Tiểu Vy khiến dàn cast và khán giả cười nghiêng ngả với sự hài hước, đáng yêu của mình.