Tải video từ youtube về điện thoại android

     
Youtube là website share video lớn số 1 hiện nay, hiện tại thì website này không cung ứng tải đoạn clip hay chỉ hỗ trợ 1 số loại đoạn phim nhất định, tuy nhiên với Tubemate thì câu hỏi tải video youtube trên điện thoại android của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Tải video từ youtube về điện thoại android


Youtube là một kho video, phim của Google nói theo cách khác đây là kho video lớn duy nhất hành tinh, ai cũng có thể chia sẻ video của mình tại đây, chúng ta xem các clip hay bên trên Youtube và ước ao xem lại vào hồ hết lúc nhàn rỗi rỗi không có mạng trên điện thoại cảm ứng nhưng chưa chắc chắn cách sở hữu thế làm sao hoặc mong mỏi tải thì đề nghị có máy tính thì ngay sau đây letspro.edu.vn.vn sẽ hướng dẫn chúng ta cách tải video clip youtube trên điện thoại cảm ứng Android nhé.

*

Hướng dẫn tải video clip Youtube bên trên Android


1. Giải pháp tải video clip Youtube trên điện thoại cảm ứng bằng Ytop1.com

Nếu nhắc đến công chũm download đoạn phim Youtube trên sản phẩm tính, điện thoại thông minh thì nhiều người dân sẽ nghĩ ngay mang lại Ytop1.com. Đây là lý lẽ tải clip trên Youtube, TikTok, Facebook đang thỏa mãn nhu cầu được tín đồ dùng: giao diện thân thiện, cho nhiều định dạng video, tốc độ tải cấp tốc chóng, video clip tải xuống chất lượng. 

Cách thực hiện:

Bước 1: trên Youtube, chúng ta mở video bạn có nhu cầu tải xuống rồi click vào chữ "Chia sẻ" (Hình 1). Tiếp đó, bạn click vào "Sao chép mặt đường ...." (Hình 2). 

*

Bước 2: Bạn thoát Youtube, mở trình ưng chuẩn rồi truy cập vào Ytop1.com/vi1. Tiếp đó, chúng ta click với giữ một thời điểm ở ô "Copy với dán liên kết vào đây" (Hình 3), khi mở ra chữ "Dán", các bạn click vào đó để dán link. Trường hợp như hệ thống không tự đưa đổi, các bạn click vào "Lấy link video" (Hình 4). 

*

Bước 3: các bạn nhìn phía dưới giao diện, một loạt file sở hữu xuất hiện, chúng ta chọn với click vào "Tải video" (Hình 6). Sau vài giây, bạn liên tiếp click vào "Tải về" (Hình 6).

Xem thêm: Xem Phim Cô Gái Đến Từ Hư Vô Tập 6 Vietsub, Cô Gái Đến Từ Hư Vô (Phần 1) Tập 6

*

Bước 4: tệp tin tải sẽ tiến hành tải xuống hiển thị như hình 7. Các bạn click vào file đó để mở video như hình 8.

*

Lưu ý: Các bạn cũng có thể mở video trong thư mục "Files". 

2. Lí giải tải đoạn phim youtube trên điện thoại cảm ứng bằng TubeMate => links tải Tubemate cho Android

*

Tubemate đã ra đời từ đó, yêu cầu tải đoạn phim Youtube về điện thoại cảm ứng thông minh Android càng ngày cao, Tubemate đã khiến cho người dùng dễ dàng trong việc tải về những đoạn clip mong muốn một cách dễ dàng và vận tốc tải về rất nhanh khiến cho các áp dụng khác có tính năng giống như phải ghen tuông tị.Tubemate sử dụng technology nén thời thượng cho bạn tốc độ cao nhất khi tải clip youtube về điện thoại cảm ứng Android, quality video cùng định dạng gồm đầy đủ cho bạn lựa chọn như : Mp4, FLV, 3GP... Kể cả các video chuẩn HD cùng Full HD hiện nay, dường như việc tìm kiếm kiếm và chia sẻ video với bạn bè cũng là những anh tài được quan lại tâm hàng đầu trên Tubemate.

*

https://letspro.edu.vn/tubemate-tai-video-tu-youtube-sieu-toc-tren-android-2887n.aspx Tubemate nay đã có phiên phiên bản tiếng Việt giúp chúng ta sử dụng được dễ ợt hơn, vấn đề tải video youtube về điện thoại cảm ứng thông minh Android của các bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều với các lựa lựa chọn các đoạn phim theo độ sắc nét màn hình để có chất lượng xem tốt nhất, sở hữu nhiều video cùng một lúc, tuy nhiên tốc độ cũng phụ thuộc vào rất hiều vào tốc độ mạng của bạn. Tất cả những tính năng tuyệt vời mà Tubemate mang về cho chúng ta rất hữu ích tuy nhiên Tubemate vẫn được áp dụng miễn phí, thật xuất sắc đung không? trong khi Tubemate còn có thể tải trong chế độ chạy ngầm để chúng ta có thể làm bài toán khác, auto ngừng lúc mất liên kết mạng khi có liên kết mạng sẽ sở hữu tiếp file trước đó y hệt như các chức năng của ứng dụng IDM trên trang bị tính.