tải video/ảnh instagram - Sự miêu tả

Công thay này cho phép bạn thiết lập xuống cùng lưu video clip và hình ảnh trên Instagram vào vài giây với miễn phí. Bạn cũng có thể lưu clip và hình ảnh trên sản phẩm Mac, PC hoặc trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh (iPhone hoặc Android).

Bạn đang xem: Tải video từ instagram về điện thoại

Tất cả chúng ta phải làm cho là sao chép URL của đoạn clip hoặc hình ảnh từ instagram cùng dán nó vào vỏ hộp văn phiên bản đầu vào sinh sống trên.

lưu hình ảnh / đoạn phim trên instagram - Tính năng, điểm lưu ý :Nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.Không cần phải đăng nhập vào thông tin tài khoản Instagram của bạn.Bạn có thể tải xuống video clip và ảnh trên Instagram chỉ bằng một cú nhấp chuột.Lưu và sở hữu xuống video clip và hình ảnh ở độ phân giải và hóa học lượng thuở đầu của chúng.


Làm cách nào để cài xuống cùng lưu đoạn clip & ảnh instagram?

chú thích: video hoặc ảnh mà bạn sẽ tải xuống phải từ 1 tài khoản Instagram công khai. Nhưng các bạn vẫn có thể tải xuống clip và hình ảnh từ tài khoản instagram riêng rẽ tư. Chỉ cần nhấp vào đây.

Bước 1: xào nấu URL clip hoặc hình ảnh từ trình chú ý hoặc áp dụng Instagram của bạn.Trên vận dụng Instagram:Bấm vào ba điểm đó

*
(iPhone / iOS) hay là
*
(Android). Sau đó nhấp chuột sao chép URL chia se. Liên kết sẽ được lưu giữ vào clipboard của bạn.
*

*

Trên PC / Mac:Nhấp con chuột phải vào ngày của video clip hoặc hình ảnh trên Instagram tiếp nối nhấp "Sao chép địa chỉ cửa hàng liên kết"
*
Bước 2: Dán URL vào vỏ hộp văn bản trên.

Xem thêm: Phần Mềm Dịch Tên Sang Tiếng Hàn Quốc, Dịch Tên Sang Tiếng Hàn

Bước 3: nhấp vào nút "Tải xuống".


Cập nhật (ngày 1 tháng một năm 2021): tiếng đây, cơ chế tải xuống đang thiết lập xuống cùng lưu đoạn phim từ Instagram Reels. cửa hàng chúng tôi đã sửa một số lỗi của trình tải xuống cũng như một số đổi mới về hiệu suất.
Chà, shop chúng tôi đã tạo nên hướng dẫn từng bước về kiểu cách tải bất kỳ loại video clip nào xuống iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn. Chỉ việc làm theo link này biện pháp tải xuống đoạn clip Instagram trên iPhone.
Nếu các bạn sử dụng ngẫu nhiên điện thoại hoặc laptop bảng game android nào (ví dụ: Samsung, Xiaomi, Oppo, Google pixel hoặc bất kỳ thiết bị như thế nào khác), bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi giải pháp tải video Instagram trên sản phẩm Android.
Bạn hoàn toàn có thể giải quyết sự việc này, vắt vì bấm vào trái, hãy sử dụng bấm chuột phải -> Lưu bên dưới dạng ... Và lựa chọn vị trí bạn muốn lưu video.
Dịch vụ này có tải xuống đoạn phim Youtube không (
*
)
Xin lỗi, tuy vậy Youtube ko được hỗ trợ. Do chế độ của Youtube cùng Google Chrome website Store, cửa hàng chúng tôi đã tắt chức năng này.
Bạn cần yếu lưu clip instagram Live lúc phát trực tuyến đường nhưng bạn cũng có thể tải xuống sau khi phát xong.