Tải video trực tiếp trên iphone

     

Bạn là fan thích xem phim, nghe nhạc, xem youtube. Nhưng, không phải lúc nào chúng ta có thể xem trực tuyến trên năng lượng điện thoại. Phần đa lúc ra ngoài, mất Wifi, không có 3G, 4G thì phải làm sao để xem được đây? Đừng thừa lo lắng, ngày bây giờ chúng tôi sẽ có đến cho mình 5 phần mềm tải đoạn clip về iPhone solo giản, mau lẹ trong vòng một nốt nhạc.

Bạn đang xem: Tải video trực tiếp trên iphone

Cùng ban đầu ngay nhé!


1. Giải đáp tải clip về iPhone cùng với Turbo file Manager & Browser

Turbo file Manager and Browser là phần mềm được cho phép bạn tải video từ bất kỳ nguồn nào, trang web nào. Kho lưu trữ lớn mang đến phép làm chủ dữ liệu quan liêu trọng, sử dụng mọi lúc. Nếu dế yêu của chúng ta có dung lượng lưu trữ thấp, phần mềm này còn cho phép người dùng tàng trữ lên thương mại & dịch vụ đám mây như Dropbox tuyệt OneDrive, giải phóng bộ lưu trữ.

Cách thức tải video clip thì rất là đơn giản. Chỉ cách 5 bước là bạn đã sở hữu ngay video clip yêu say đắm trên dế yêu của mình.

Bước 1: Tải áp dụng Turbo tệp letspro.edu.vn Manager và Browser về iPhone

Link tải: tại đây

Bước 2: sau khi đã download về máy, mở áp dụng lên, điền địa chỉ trang web cùng tìm kiếm video clip cần tải.

Bước 3: Nhấp vào clip để phát. Trong lúc đang phát video, thừa nhận giữ màn hình hiển thị sẽ thấy lộ diện các tùy chọn. Nhấn chọn thiết lập về, tiếp tục chọn quality âm thanh (360p, 480p, 720p) hoặc chọn định dạng âm thanh (dạng MP3).

*
Nhấn chọn cài đặt về và quality âm thanh

Bước 4: thừa nhận Menu ở góc cạnh trái màn hình, chọn Tập letspro.edu.vn

Bước 5: video mà bạn vừa chọn sẽ được lưu trữ tại đây. Nhấp vào dấu ba chấm ở góc phải của video. Thực đơn tùy lựa chọn hiện ra, chọn mục phân tách sẻ, liên tục chọn giữ video.

*
Chọn mục phân tách sẻ, tiếp tục chọn lưu lại video

Lúc này sẽ có được một thông báo yêu cầu truy vấn ứng dụng hình ảnh mặc định thì nhận Đồng ý (Cho phép).

Tham khảo: iPhone 13 Pro Max – 128GB 256GB 515GB 1TB chính hãng giá xuất sắc trả góp 0% trường đoản cú letspro.edu.vn – Đại lý uỷ quyền Apple

2. Tải video về iPhone trường đoản cú Aloha Browser

Phần mềm trang bị hai mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn là Aloha Browser. Đây là phần mềm khá mạnh với rất nhiều tính năng có lợi mà các trình chăm chú khác ko có. Ví dụ như: hào kiệt VPN không giới hạn. Xem bất kỳ video ở cơ chế boardcard/ 360 độ, mua video/ nhạc…. Toàn bộ đều miễn phí.

Vậy làm gắng nào để mua được video clip về iPhone, bạn chỉ cần thực hiện trả lời dưới dây là có thể tải được clip mong muốn.

Bước 1: Tải ứng dụng về năng lượng điện thoại

Link tải: tại đây

Bước 2: sau khi đã thiết lập xong, mở Aloha Browser lên và chọn 1 trang web ngẫu nhiên và một clip để cài đặt về máy.

Bước 3: Phát video. Vào lúc video đang phát, dấn giữ screen sẽ thấy xuất hiện thêm nhiều tùy chọn. Các bạn click chọn tải clip và nơi tàng trữ video.

Aloha đã sinh sản sẵn cho họ 2 thư mục đó là clip và music. Chúng ta có thể lưu trữ clip trên iPhone vào 1 trong các 2 folder này. Còn nếu không muốn tàng trữ nhấn chọn mua về trên đây.

*
Chọn Tải đoạn clip và chọn địa điểm mà bạn muốn lưu video clip lại,

Bước 4: nhìn xuống cuối màn hình hiển thị sẽ thấy những tùy chọn, nhấn vào ba dấu gạch ngang, sau đó chọn thiết lập về.

*
Chọn download về để tải clip về máy

Bước 5: video tải về sẽ lộ diện ngay sau đó. Chạm vào clip vừa tải, vuốt nhẹ screen từ trái quý phái phải, vẫn thấy xuất hiện nút chia sẻ màu cam, thừa nhận tiếp vào nút lưu video. Nuốm là xong!

*
Nhấn tiếp vào nút Lưu video clip từ menu chia sẻ

3. Tải đoạn phim về iPhone tự Browser và File Manager for Documents

Nếu chúng ta đang gặp khó khăn trong việc tải đoạn clip về iPhone, thiết bị iOS, Browser và File Manager for Documents sẽ giúp bạn. Cách thức thao tác khá đơn giản.

Bước 1: Tải phần mềm về năng lượng điện thoại

Link tải: trên đây

Bước 2: sau thời điểm tải và cài đặt về máy, các bạn sẽ thấy mở ra một thông letspro.edu.vn như hình bên dưới thì nhấn chọn OK.

*
Chọn OK

Bước 3: Giao diện phần mềm hiện ra. Chúng ta gõ showroom trang web muốn tải video.

*
Gõ địa chỉ cửa hàng trang web hy vọng tải video

Bước 4: tra cứu kiếm video mong muốn, nhấn phát video. Hôm nay sẽ gồm một khung thông letspro.edu.vn tự động. Bạn chỉ cần nhấn chọn tải về (Tải về).

*
Chọn clip và nhấn Dowload để mua về

Bước 5: sau khoản thời gian đã tải đoạn clip thành công. Mở video clip trong kho giữ trữ, nhấn chọn hình dấu cha chấm ở mặt phải video vừa tải, tiếp nối chọn mở cửa in, rồi tiếp tục chọn Save video.

*
Lưu video

4. Tải đoạn phim về iPhone từ bỏ FoxFM

Cách thức tải video về iPhone từ bỏ FoxFM cũng khá đơn giản.

Bước 1: sở hữu FoxFM xuống iPhone và triển khai cài đặt. Nếu thấy xuất hiện nhắc nhở cài ứng dụng khác, dấn Hủy để bỏ qua.

*
Nhấn trường đoản cú chối
*
Chọn Hủy

Link tải: tại đây

Bước 2: trên giao diện chính nhấn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang rồi chọn Trình duyệt. Tiếp kia điền trang web muốn tải đoạn phim vào thanh ngang trên và search kiếm video.

*
Nhấn lựa chọn Trình duyệt

FoxFM được để cơ chế mặc định tra cứu kiếm trên Google buộc phải sẽ hiển thị nhiều kết quả để lựa chọn.

Bước 3: nhận vào đoạn clip muốn cài xuống iPhone. Cùng với những clip tải bên trên YouTube đang hiển thị thêm quality video ước ao tải, hoặc thiết lập file âm thanh. Những đoạn phim ở những trang web không giống sẽ hóng bắt link đoạn phim rồi hiện ngay tùy chọn cài video.

*
Chọn video muốn tải

Trong giao diện này hoàn toàn có thể nhấn sở hữu xuống hoặc nhấn thiết lập xuống như là… để tùy lựa chọn vị trí lưu trữ trong Trình thống trị file.

*
Chọn cài đặt xuống

Bước 4: Để chọn thư mục lưu file, nhấn chọn thư mục hoặc nhấn sở hữu xuống ở đây để download video. Quá trình tải video clip sẽ được hiển thị trong danh sách tải.

*
Chọn thư mục giữ trữ

Khi quy trình tải video hoàn tất, các bạn sẽ nhận được thông báo.

*
Thông báo thiết lập hoàn tất

Bước 5: Các đoạn clip được tải sẽ được lưu sinh hoạt giao diện list tải. Để xem letspro.edu.vn tức video, thừa nhận vào biểu tượng chữ i.

*
Chọn danh sách tải
*
Nhấn “i” nhằm xem letspro.edu.vn tức video

Bước 6: Đây là giao diện phát clip trên ứng dụng kèm theo các biểu tượng tùy chỉnh cho video ở bên buộc phải màn hình. Chẳng hạn nhấn vào hình tượng chia sẻ các bạn sẽ có lựa chọn share video qua Facebook, letspro.edu.vn nhắn, hoặc Lưu video vào cỗ sưu tập.

*
Chọn hình tượng chia sẻ
*
Lưu đoạn phim vào cỗ sưu tập

Lúc này vận dụng sẽ cần fan dùng chất nhận được truy cập vào Album bên trên thiết bị.

Bước 7: quay trở về giao diện list nhạc khi dìm vào hình tượng 3 lốt chấm dọc vẫn hiển thị list tùy chọn. Chúng ta cũng có thể chuyển clip sang tệp letspro.edu.vn âm thanh, sửa/ tạo thành nhạc chuông, sở hữu lên thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây,… chẳng hạn nhấn vào Nén.

*
Nhấn vào hình tượng 3 vệt chấm dọc
*
Chuyển video sang tệp letspro.edu.vn âm thanh

Bước 8: lúc này ứng dụng sẽ tiến hành nén đoạn phim và hiển thị thêm file zip đến video. Trong trường hợp người dùng muốn bung file tập letspro.edu.vn này thì nhận vào hình tượng 3 lốt chấm tại tệp letspro.edu.vn zip rồi chọn Giải nén nghỉ ngơi đây.

*
Nhấn vào biểu tượng 3 lốt chấm
*
Giải nén tệp letspro.edu.vn

Quá trình giải nén thực hiện và hiển thị folder chứa video clip đã được giải nén. Với phương pháp nén đoạn clip này bạn có sở hữu lên các dịch vụ lưu trữ, chia sẻ video tiện lợi hơn.

Bước 9: Trong giao diện Trình làm chủ tệp ngơi nghỉ thanh công cụ dưới sẽ có những tính năng khác nhau. Biểu tượng thư mục để chế tạo ra thư mục mới. Hình tượng tệp để chế tạo file txt mới.

*
Chọn hình tượng thư mục để chế tạo thư mục mới

Biểu tượng tam giác 2d để bố trí dữ liệu tùy theo người tiêu dùng chọn.

Xem thêm: Cách Đăng Kí Tin Nhắn Của Viettel Mới 2021, Cách Đăng Ký 300 Tin Nhắn Viettel Giá Chỉ 3

Bước 10: hình như trong thực đơn của ứng dụng phần Thêm sẽ có những tuyển lựa tải video từ camera, thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive với OneDrive hoặc chuyến qua qua mạng WiFi.

*
Vào phần thêm sẽ có những chắt lọc tải đoạn clip từ camera, dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive cùng OneDrive

5. Tải đoạn phim từ youtube về iPhone với Siri Shortcuts

Bước 1: thiết lập Siri Shortcuts về máy

Link tải: trên đây

Bước 2: tiếp nối mở trình săn sóc Siri và truy vấn vào link này.

Trong giao diện bắt đầu nhấn rước phím tắt. Kế tiếp sẽ hiển thị ứng dụng Siri Shortcuts, nhấp vào phần tủ sách ở dưới màn hình với thấy phím tắt truyền thông media Downloader xuất hiện.

*
Nhấn đem phím tắt
*
Nhấn phím tắt truyền thông Downloader

Bước 3: Khi nhấn vào biểu tượng 3 vết chấm tại truyền thông Downloader đã hiển thị bối cảnh Chọn từ bỏ menu. Trên đây bạn dùng rất có thể lựa lựa chọn xóa bớt các ứng dụng video clip không mong mỏi dùng, hoặc để như tùy chỉnh cấu hình đều được. Chỉ việc nhấn vào lốt tròn đỏ để quăng quật ứng dụng.

*
Lựa lựa chọn xóa bớt những ứng dụng clip không mong muốn dùng

Bước 4: Mở vận dụng YouTube trên iPhone để download video. Siri Shortcuts bao gồm thể hoạt động ngay trên vận dụng YouTube. Trong giao diện phát video clip YouTube dìm nút phân tách sẻ. Xuất hiện giao diện chọn ứng dụng chia sẻ, nhận nút Thêm.

*
Mở vận dụng YouTube, dìm nút phân tách sẻ
*
Nhấn nút Thêm

Sau đó bạn sẽ nhìn thấy hình tượng Phím tắt để nhận chọn. Vào trường vừa lòng không thấy Phím tắt, dìm tiếp vào nút Thêm rồi kích hoạt Phím tắt để sử dụng.

*
Chọn hình tượng Phím tắt
*
Kích hoạt Phím tắt

Bước 5: Hiển thị áp dụng Siri Shortcuts, nhấn lựa chọn vào truyền thông media Downloader. Tiếp nối bạn bấm vào ứng dụng YouTube để mua video.

*
Chọn vào truyền thông media Downloader
*
Nhấn vào vận dụng YouTube để tải video

Bước 6: Tiếp đó bạn chờ áp dụng phát hiện link đoạn clip YouTube với được chọn lựa độ phân giải video clip muốn mua xuống, tùy theo clip có nhiều độ sắc nét hay không.

*
Chờ vận dụng phát hiện tại link clip YouTube
*
Chọn lựa độ sắc nét video

Bước 7: Chờ truyền thông media Downloader tải đoạn phim xuống máy và người tiêu dùng cần đồng ý để Siri Shortcuts truy vấn vào tập ảnh trên thiết bị, nhấn OK. Như vậy video YouTube sẽ tiến hành lưu tại tập hình ảnh Camera Roll.

Nhấn ok nhằm Siri Shortcuts truy vấn vào album ảnhdNhấn ok để Siri Shortcuts truy cập vào album ảnh

Cách lưu clip từ Facebook về iPhone cực nhanh với Siri Shortcuts

Bước 1: sau khi tải phím tắt (Shortcuts) trên tiện ích Store -> Bạn nhấp vào link bên dưới để sở hữu phím tắt Facebook tải về vào vận dụng Phím tắt của bạn.

Nhấn vào đây để tải.

Ngay lập tức các bạn sẽ được gửi sang áp dụng Phím tắt, hãy nhấp vào nút Lấy phím tắt (Get Shortcuts) màu xanh để thiết lập phím tắt về.

*
Lưu ý : Để nhận được phím tắt bạn phải tải link này trên trình duyệt Safari.

Sau khi thành công, bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện trong tủ sách phím tắt.

*
Sau lúc thành công, bạn sẽ thấy phím tắt xuất hiện thêm trong thư viện phím tắt.

Bước 2: sau thời điểm đã tất cả phím tắt, các bạn hãy mở vận dụng Facebook trên thiết bị của mình lên và chọn một bài viết có chứa video mà bạn muốn tải về.

*
Khi đã bao gồm phím tắt, bạn hãy mở áp dụng Facebook của bản thân mình lên cùng chọn video mà bạn muốn tải về.

Nhấn vào tùy chọn chia sẻ dưới Video > Tùy lựa chọn khác > Phím tắt.

Trong ngôi trường hợp nếu như khách hàng không thấy mục Phím tắt. Thì nên lựa chọn vào Thêm, tiếp nối tích lựa chọn Phím tắt là được nhé.

Bước 3: Tại đây, hãy chọn phím tắt Facebook Download.

*
Hãy có thể chấp nhận được chạy phím tắt trên lần áp dụng đầu tiên.

Khi bạn chạy phím tắt này lần đầu, một thông báo sẽ hiển thị (nếu có) hỏi các bạn có chắc chắn rằng chạy phím tắt này hay là không thì bạn hãy chọn Chạy phím tắt nhé.

Bước 4: canh cho phím tắt chạy một ít xong. Bạn nên lựa chọn Tải đoạn clip về máy. Ngay sau thời điểm tải đoạn clip thành công bạn sẽ nhận được thông báo.

Nếu bạn chọn đưa thành tệp Audio thì video clip mà bạn chọn sẽ được chuyển thành tệp chỉ có âm nhạc (giống bài nhạc) cùng được giữ vào iCloud hay còn gọi là ứng dụng Tệp trên máy.

*

Thời gian cài đặt sẽ phụ thuộc vào rất những vào độ dài đoạn phim và tốc độ mạng của bạn, nếu clip có độ nhiều năm càng mập thì thời hạn tải cũng trở thành lâu hơn.

Cuối thuộc bạn chỉ cần vào thư viện ảnh là rất có thể xem đoạn phim bạn vừa cài về rồi! chưa đến vài thao tác làm việc đơn giản bạn có thể dễ dàng tải được đoạn clip mình muốn.

Trong trường đúng theo phím tắt bị lỗi không thể sử dụng được nữa. Hãy thiết lập về bản cập nhật để sửa lỗi. Vì vậy nếu bạn muốn được thực hiện phiên bản mới nhất thì nên cài thêm 1 phím tắt nữa có tên là UpdateKit.

6. Khắc phục không mua được đoạn clip trên Google Drive với phần mềm VLC Player

Khi chúng ta được bạn bè chia sẻ Link đoạn clip thú vị. Tuy nhiên điều kỳ dị là chúng ta không thể tải video clip từ Google Drive về theo phong cách thông thường.

Vì chức năng “Save video” trên áp dụng Google Drive chỉ xuất hiện thêm nếu file đoạn phim được cung ứng bởi hệ điều hành quản lý iOS của iPhone. Rõ ràng nó chỉ cung cấp các tập letspro.edu.vn đoạn clip sau đây: mp4, .mov, .m4v.

Nếu bạn có các đoạn phim mà tất cả đuôi không giống với 3 loại trên. Bạn sẽ không thể thiết lập về áp dụng Photo được. Nỗ lực vào đó bạn có thể tải về vận dụng khác ví như VLC Player sử dụng chức năng “Open in” trong màn hình chia sẻ.

*
Nếu File của chúng ta tải xuống khác với 3 đuôi mp4, .mov, .m4v. Thì bạn có thể dùng VLC Player để cố gắng thế

Ví dụ: các bạn có tập letspro.edu.vn video clip có đuôi .mkv trên google Drive. Khi bạn lưu về trang bị iPhone bạn hãy chọn chức năng “Open in” trong màn hình hiển thị chia sẻ. Tiếp nối chọn “Copy to lớn VLC” để cài đặt về vận dụng VLC Player, tất nhiên trước đó ứng dụng VLC Player đã có được cài đặt lên trên iPhone. Video .mkv chỉ hoàn toàn có thể mở được trên vận dụng VLC.

Trên ứng dụng Google Drive còn có tính năng “Available Offline”. Chúng ta có thể chọn chức năng này nhằm lưu clip về iPhone, sau này chúng ta cũng có thể mở file này mà không cần thiết phải kết nối với Internet.

Trên đây, letspro.edu.vn vừa reviews đến độc giả 5 phần mềm tải clip về iPhone rất là đơn giản, dễ dàng. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đồ vật ngay cho chiếc smartphone của mình để tận thưởng giây phút thư giãn và giải trí cùng đoạn clip yêu ưa thích nhé.