Hãy chia sẻ trải nghiệm về một thành phầm hoặc thương mại & dịch vụ mà nhiều người đang cảm thấy xuất sắc nhé! tin tức nay sẽ giúp đỡ ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL ảnh trong 3 giây, dung tích đến 20MB với tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: cài Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: giải pháp nhanh tốt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Gần đây, Facebook vừa new phát hành một tính năng mới dành cho người dùng việt nam nhằm nâng cao trải nghiệm tín đồ dùng. Nhân tài đó là chúng ta cũng có thể đặt avatar facebook bằng video tự ứng dụng Facebook bên trên iOS. Cá nhân mình đánh giá đây là 1 trong những tính năng tương đối thú vị cùng nó để giúp đỡ trang cá thể Facebook của khách hàng trở nên sinh động hơn.

Bạn đang xem: Tải video đại diện facebook bằng máy tính


Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết cách triển khai việc đặt đoạn phim làm Avatar bên trên Facebook như thế nào? lúc đó hãy đọc hướng dẫn của bản thân trong văn bản dưới đây.


Đặt clip làm Avatar làm hình ảnh đại diện bên trên Facebook

*
*
*

Hình hình ảnh mới update 2019


Tiếp đến, chọn ảnh thu bé dại cho Video. Tuỳ theo sở thích, đậm chất cá tính mà bạn cũng có thể chọn ra hình ảnh đại diện phù hợp. Cuối cùng, lưu clip và từng trải Avatar bắt đầu đã đặt.

Xem thêm: Này Người Yêu Ơi Em Biết Không Đã Bao Đêm, Người Yêu Ơi Em Có Biết Không


Giờ đây, mỗi một khi ai kia vào tường Facebook của chúng ta thì hình avatar sẽ chuyển động trông rất vui miệng và thú vị. Mặc dù vậy, hiện tại tính năng này chỉ được hổ trợ trên những thiết bị thực hiện iOS là iPhone hoặc iPad. Với với các hệ quản lý và điều hành khác như apk hoặc Windows Phone thì ắc hẳn Facebook sẽ update tính năng này.

Hướng dẫn cắt video clip bằng ứng dụng sẵn gồm trên iOS

Nếu như bạn muốn cắt clip sẵn tất cả trên iOS, chúng ta có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Photos bên trên iOS, chọn clip mà bạn có nhu cầu tạo là Avatar bên trên Facebook. Như chúng ta thấy trong đoạn clip này có thời gian là 13s, mình cần chọn vào nút Edit để cắt đoạn clip này còn 7s.

Bước 2: bạn cũng có thể thể chọn đoạn video tương xứng như hình dưới. Với đoạn đoạn phim năm trong đoạn màu quà là video clip được chọn. Cuối cùng, chúng ta chọn vào nút Done. Cuối cùng, các bạn chọn vào Save as New Clip.

Khi đó, một clip mới sẽ được tạo ra và bạn cũng có thể đặt làm đoạn clip cho tường Facebook của mình. Xem đoạn clip hướng dẫn bên dưới đây:

Lời kết

Như vậy, bạn đã biết cách thực hiện câu hỏi đặt đoạn phim làm Avatar bên trên Facebook rồi yêu cầu không? Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang lại lợi ích được cho mình và giả dụ như có câu hỏi hoặc góp ý như thế nào đó dành cho bài khuyên bảo này, đừng quên chia sẻ với bản thân trong phần comment dưới trên đây nhé!