Phần mềm unikey win 10, win 7 bản 32bit và 64bit

     
Danh mục in ấnIn Banroll – StandeeIn bao lì xìIn bao thưIn biểu mẫu – phiếu thu chiIn CataloguesIn decal tem nhãnIn folder, bìa kẹp hồ sơIn giá rẻIn giấy tiêu đềIn hộp giấyIn lịchIn Name cardIn nhãn đĩa CD-DVDIn posterIn sổ tayIn tem bảo hànhIn thẻ tagIn thiệp cướiIn tờ gấpIn tờ rơiIn túi giấyIn túi nilon
*

Hướng dẫn tải Unikey cho win 7 32 bit và 64 bit. Unikey là phần mềm gõ tiếng Việt phổ biến thông dụng và cực kì cần thiết với người sử dụng máy tính.

Bạn đang xem: Phần mềm unikey win 10, win 7 bản 32bit và 64bit

Unikey 4.0 thích hợp cho Win 7Nếu máy tính của bạn đang cài phiên bản Windows 7 và bạn muốn cài đặt phần mềm này để sử dụng thì hãy tham khảo ngay hướng dẫn tải Unikey cho win 7 32 bit và 64 bit của Quảng Cáo SOC dứoi đây nhé!

*
Hướng dẫn tải Unikey Chủ đề được nhiều bạn quan tâm

Unikey là phần mềm gõ tiếng Việt trên các hệ điều hành của Windows và nó đang được sử dụng phổ biến bậc nhất hiện nay.

Dưới đây là 1 số tính năng nổi bật của phần mềm:⎫ Unikey tích hợp nhiều bảng gõ tiếng Việt thông dụng như: Unicode dựng sẵn, Unicode tổ hợp, TCVN3… rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.⎫ Unikey giúp hỗ trợ người dùng các kiểu gõ thông dụng nhất là VNI, TELEX, Microsoft, VIQR.⎫ Unikey hỗ trợ rất nhiều phiên bản và có thể cài đặt trên nhiều hệ điều hành Windows như: Win XP, Win 7, Win 8, Win 10…Bên cạnh đó Unikey có thể cài đặt trên các hệ điều hành Linux.⎫ Unikey cực kì dễ sử dụng với giao diện đơn giản, dễ nhìn và có khả năng chạy ngay khi khởi động hệ điều hành Windows mà không cần phải sử dụng đến các thao tác cài đặt rắc rối.

Unikey ngày càng được nhiều người sử dụng và trở thành 1 trong những phần mềm không thể thiếu với người sử dụng máy tính.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Đọc File Prc Cho Android, Top Ứng Dụng Đọc Ebook Tốt Nhất Cho Android

*
Bộ gõ unikey là bộ gõ quen thuộc với nhiều người dùng window

Hướng dẫn tải Unikey cho win 32 bit và 64 bit

Để có thể sử dụng phần mềm Unikey thì bạn phải tải và cài đặt trước. Dưới đây là hướng dẫn tải Unikey cho win 7 32 bit và 64 bitBước 1: Lên Google Search và gõ từ khóa Download Unikey sau đó lựa chọn đường link và tải phần mềm này về máy tính. Lưu ý có 2 phiên bản 32 bit và 64 bit, bạn cần chọn cái phù hợp với máy tính của mình.Bước 2: Khi phần mềm Unikey đã được tải về máy tính bạn cần phải tiến hành giải nén bằng cách sử dụng Winrar hoặc 7-zip.

Giải nén UnikeyBước 3: Sau khi đã giải nén xong bạn hãy chọn file UnikeyNT.exe để có thể sử dụng. Lưu ý bạn hãy chuyển ngôn ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Việt để dễ dàng hơn trong các thao tác bằng cách giữ tổ hợp Ctrl + Shift hoặc Alt + Z.Bước 4: Tiến hành cài đặt các kiểu gõ bảng mã Unikey theo nhu cầu của mình.

Trên giao diện sử dụng của Unikey, bạn có thể thiết lập thêm các tính năng hữu ích khác của Unikey bằng cách click vào Mở rộng. Cửa sổ mở rộng của Unikey hiện ra bao gồm các tính năng: Cho phép gõ tắt, Bật hộp thoại này khi khởi động, Bật chế độ kiểm tra chính tả, Khởi động cùng Windows, ….

Unikey mở rộngVới hướng dẫn tải Unikey cho win 7 32 bit và 64 bit của Quảng Cáo SOC. Bạn sẽ không gặp bất cứ vấn đề nào trong khi sử dụng vì phần mềm đã tự động tùy chỉnh cấu hình sao cho phù hợp với chiếc máy tính của bạn. Sau khi cài Unikey xong, các bạn có thể sử dụng cách gõ tắt trong Unikey để gõ văn bản được nhanh hơn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi sớm nhất nhé!