Điện thoại android của bạn có thể có một áp dụng cài sẵn hơi tốt để mà chụp ảnh, nhưng các ứng dụng máy hình ảnh Android tốt nhất có thể đưa hình ảnh của bạn lên một tầm cao mới. Đó là 1 trong những kỳ tích ấn tượng, vì chưng phần cứng máy ảnh trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh thời buổi này khá ấn tượng-ngay cả bên trên các smartphone rẻ hơn hẳn như px 4a .

tuy nhiên ngay cả khi chúng ta mang theo năng lượng điện thoại hàng đầu nhiều ống kính như Galaxy S21 hoặc giữa những điện thoại cảm ứng có camera cực tốt khác, giỏi hơn cảm biến hình hình ảnh chỉ kể một số trong những câu chuyện khi kể tới việc chụp phần nhiều bức hình ảnh đáng lưu giữ bằng điện thoại của bạn. Công ty sở hữu điện thoại cảm ứng Android rất có thể linh hoạt lựa chọn trong những nhiều áp dụng máy ảnh, với những tính năng như nhiều cơ chế chụp, lớp phủ bố cục, trình hỗ trợ chụp ổn định, công cụ chỉnh sửa và cách xử trí hậu kỳ những hiệu ứng quánh biệt.

từ bỏ cao cấp, tính năng những tùy chọn đóng gói cho những công thế miễn phí và nhẹ, đây là những ứng dụng máy ảnh Android xuất sắc nhất.

Máy ảnh Android tốt nhất có thể ứng dụng chúng ta có thể tải xuống ngay hiện nay

1. Google Máy ảnh (Miễn phí)

(Tín dụng hình ảnh: Google)

Nếu bạn muốn khám phá những tính năng mới hoàn hảo nhất nhất nhưng Google muốn trình làng cho nhiếp hình ảnh Android, hãy xem vận dụng Google đồ vật ảnh. Nó có thể chấp nhận được người dùng chụp phần lớn bức hình ảnh siêu nét được tăng cấp với nhiều thiên tài như HDR +, Chế độ đêm hôm và Thu phóng cực kỳ phân giải. Thậm chí còn có một số tính năng tập trung vào Google, ví dụ điển hình như hỗ trợ Ống kính cho những tìm kiếm có hỗ trợ hình ảnh và các nhãn dán, nhãn cùng hiệu ứng AR.

Lợi ích? bạn sẽ cần một thiết bị px khá new chạy game android 11 trở lên.

mua xuống Google máy ảnh: android

2. Máy hình ảnh Zoom FX Premium ($ 3,99)

https://vanilla.futurecdn.net/tomsguide/media/img/missing-image.svg”alt=”ứng dụng máy ảnh Android rất tốt Máy hình ảnh Zoom FX”class=”lazy-image-van option-image”onerror=”if (this. Src && this.src.indexOf (‘missing-image.svg’)!==-1) return true;; this.parentNode.replaceChild (window.missingImage (), this)”Size=”(min-width: 1000px) 970px, calc (100vw-40px)”data-normal=”https://vanilla.futurecdn.net/tomsguide/media/img/missing-image.svg”data-srcset=”https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/Zrcdqt8xkU6a8wqaCY7XdC-320-80.jpeg 320w, https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/Zrcdqt8xkU6a8wqaCY7XdC-650-80.jpeg 650w, https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/Zrcdqt8xkU6a8wqaCY7XdC-970-80.jpeg 970w”data-original-mos=”cdn.mos.cms.futurecdn.net/Zrcdqt8xkU6a8wqaCY7XdC.jpeg”data-pin-media=”https://cdn.mos.cms.futurecdn.net/Zrcdqt8xkU6a8wqaCY7XdC.jpeg”>

div>

(Tín dụng hình ảnh: Androidslide)

Máy ảnh Zoom FX Premium cung ứng một giao diện thật sạch với những tính năng và cài đặt. Ứng dụng bao gồm nhiều cơ chế chụp, chẳng hạn như chụp liên tục, hứa giờ, kích hoạt bởi giọng nói và trình hỗ trợ chụp ổn định. Tất cả các thiết đặt khác cho ISO, HDR, độ sáng, độ bão hòa, tinh chỉnh nút phần cứng, lớp phủ bố cục tổng quan và không dừng lại ở đó nữa. Ứng dụng cũng đi kèm theo với những công cố gắng chỉnh sửa hình ảnh để áp dụng những hiệu ứng như chuyển đổi màu sắc, dịch rời độ nghiêng và không những thế nữa, có thể được hiển thị trong thời hạn thực khi chúng ta chụp hoặc áp dụng về sau thông qua giải pháp xử lý hậu kỳ.

Ứng dụng Camera Zoom FX tiếp tục bổ sung các tính năng, ví dụ điển hình như cung ứng định dạng tệp RAW và điều khiển và tinh chỉnh máy hình ảnh thủ công API Camera2 mà thiết bị hỗ trợ.

mua xuống Camera Zoom FX Premium: apk

3. Máy ảnh MX (Miễn phí)

(Tín dụng hình ảnh: Magix) Camera MX là miễn phí (và tốt) áp dụng máy ảnh ngắm cùng chụp đi kèm theo với một số trong những tính năng ngã sung, hiệu ứng đặc biệt và pháp luật chỉnh sửa. Giao diện máy hình ảnh có tài năng chạm để đưa nét, thu phóng, hứa hẹn giờ với menu FX được thiết lập với những bộ lọc, lớp tủ và khung.

bạn sẽ tìm thấy các hiệu ứng ảnh có thể được vận dụng và coi trước trong thời gian thực cho ảnh và video. Camera MX cũng bao gồm các pháp luật chỉnh sửa khỏe mạnh trong thư viện của nó để cân bằng trắng, độ tương phản, làm thẳng và các tùy chọn khác.

mua xuống Camera MX: game android

4. Camera360 (Miễn phí)

(Tín dụng hình ảnh: PhinGuo)

Camera 360 có thể tạo ra những điều độc đáo nhãn dán và các công cụ sửa đổi hình ảnh trực tiếp khác trong phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị của nó, tuy vậy đừng để điều ấy đánh lừa chúng ta nghĩ rằng đấy là một áp dụng máy hình ảnh nhẹ. Ngoài tất cả các nhãn dán và cỗ lọc, nó còn đi kèm theo với nhiều cơ chế chụp, qui định và thiết đặt để tạo ra các bức hình ảnh của bạn, chẳng hạn như làm mờ khi chuyển đổi độ nghiêng, một bộ tạo hậu kỳ, v.v. Trong lúc đó, chế độ Máy ảnh selfie rất có thể làm trông rất nổi bật tông màu domain authority và môi trường xung quanh trực quan tiền để đem đến cho bạn đúng chuẩn giao diện bạn muốn cho bức hình ảnh tự chụp tiếp sau của mình.

Nhiều tinh chỉnh máy hình ảnh nâng cao hình dạng cũ cho phần lớn thứ như độ bão hòa, độ tương phản và thăng bằng trắng vẫn ngơi nghỉ đó, mặc dù bạn sẽ cần nhảy công tắc”Điều chỉnh nâng cao”trong thiết đặt để nhảy chúng trên.

mua xuống Camera360: game android

5. Pixtica (Miễn phí)

(Tín dụng hình ảnh: Perraco Labs) Pixtica là một trong những ứng dụng máy hình ảnh có nhiều tính năng từ Perraco Labs cung ứng rất nhiều công dụng chụp ảnh và tinh chỉnh máy ảnh trong một gói miễn phí thuận lợi duy nhất. Điều khiển máy ảnh thủ công (khi điện thoại của người sử dụng hỗ trợ) cho phép bạn tinh chỉnh các chi tiết như ISO, vận tốc cửa trập với tiêu điểm. Pixtica cũng đi kèm với một loạt những tính năng xẻ sung, từ các bộ lọc trực tiếp cùng với các bạn dạng xem trước thời gian thực, toàn cảnh và chế độ siêu trùng lặp, một thứ quét tài liệu, trình chỉnh sửa hình ảnh và không dừng lại ở đó nữa.

Ứng dụng được hỗ trợ quảng cáo, với tính năng mua sắm trong ứng dụng có thể chấp nhận được bạn truy cập vào một số ảnh và những tính năng như các bộ lọc cùng độ phân giải hình ảnh khác nhau.

mua xuống Pixtica: android

6. Máy ảnh Cymera (Miễn phí)

(Tín dụng hình ảnh: SK Communications) Cymera Camera là 1 ứng dụng khác để khám phá dành cho tất cả những người đam mê chụp ảnh tự sướng, những người muốn trường đoản cú chụp hình ảnh chân dung của họ. Đối với các điều khiển, Cymera cung ứng cách tiếp cận cơ bạn dạng từ chạm để lấy nét auto cũng như các điều khiển và tinh chỉnh độ sáng cùng chụm để thu phóng. Bạn cũng biến thành tìm thấy các thiết đặt chụp mang lại chống rung, hứa hẹn giờ chụp cùng chụp bằng cảm ứng. Ứng dụng thậm chí còn đi kèm theo với sự phối hợp tiêu chuẩn chỉnh của các nhãn dán và bộ lọc của bạn.

nơi Cymera thực sự nổi bật là sản phẩm loạt những công cụ chuyển đổi để làm cho đẹp cho các bức hình ảnh của bạn, ví dụ như kem bít khuyết điểm, công cụ kéo dãn để chúng ta trông cao hơn hoặc để mở rộng hoặc thu thon vòng eo hoặc hông, v.v.

tải xuống Cymera Camera: game android

7. VSCO (Miễn phí)

(Tín dụng hình ảnh: VSCO)

Đối với ứng dụng ảnh ít nói đến những trò tai quái quỷ trên social và hơn thế nữa nữa thử khám phá chụp hình ảnh tập trung, hãy dùng thử VSCO. Ứng dụng hỗ trợ một loạt các cài đặt trước chỉnh sửa hoàn toàn có thể định cấu hình, tốt nhất có thể để mô bỏng giao diện của những hiệu ứng phim tương tự, đồng thời vướng lại chỗ cho những người dùng thường xuyên chỉnh sửa với các công cố gắng và cài đặt cho các thứ như độ bão hòa, tông màu nền da, v.v.

Ứng dụng này cũng bao hàm dịch vụ đăng ký, VSCO X, bao gồm các công cụ nâng cao hơn như chỉnh sửa đoạn phim và setup trước Film X bắt chước tương tự các đặc tính của các loại phim cầm cố thể.

download xuống VSCO: apk

(Tín dụng hình ảnh: Semaphore)

Footej Camera 2 là một trong máy ảnh Android có không ít tính năng cung ứng nhiều chính sách chụp với cài bỏ lên cấp độ miễn phí. Phiên phiên bản cao cấp bẻ khóa nhiều khả năng hơn nữa cho hồ hết người bài bản và những người dân đam mê nhiếp ảnh.

Phần tiếp sau của Máy ảnh Footej gốc hứa hẹn sẽ sở hữu giao diện không biến thành phồng và quality JPEG giỏi hơn. Y như người tiền nhiệm của nó, nó dựa vào API Camera 2 và phần cứng mới hơn để cung ứng khả năng điều khiển ISO thủ công, setup lấy nét, điều khiển tốc độ cửa trập và khả năng đặt tiêu điểm với phơi sáng từ những điểm khác biệt của hình ảnh. Bạn cũng biến thành tận hưởng những tính năng như cơ chế chụp liên tục, ghi vận động chậm và chưa dừng lại ở đó nữa.

phiên bản nâng cấp cao cấp thêm những tùy chọn và sửa đổi hơn, chẳng hạn như giảm khoảng thời gian chụp ở chế độ chụp liên tục và biểu đồ dùng ảnh.

cài đặt xuống Footej Camera: apk

9. Snap Camera HDR ($ 1,99)

(Image credit: Marginz Software)

Snap Camera HDR is neat camera tiện ích with a built-in editor that packs in some nice features. You can use a settings dial khổng lồ quickly enable HDR, và you can also switch between a variety of shot modes such as panorama mode & burst shooting.

The camera portion of the app gives you control over white balance, while the built-in editor lets you enhance details & contrast, reduce noise, crop, rotate, straighten, & otherwise tweak the resulting image.

Bạn đang xem: B612

Download Snap Camera HDR: Android

10. Xuất hiện Camera (Free)

(Image credit: Mark Harman)

If you’re looking for an open source option, check out mở cửa Camera, an apk camera tiện ích loaded with a ton of features aimed at taking the perfect snapshot, as well as experimental support for manual camera controls from the Camera2 API.

Open Camera offers a whole slew of helpful tools, from auto-stabilization, ISO & exposure controls, exposure lock, shutter controls, khổng lồ countdown timers & voice triggers for taking a photo. The open-source nature & continuing development also means that the app’s features continue khổng lồ grow.

Download open Camera: Android

11. A Better Camera (Free)

(Image credit: Almalence)

Almalence’s A Better Camera takes features from many of its specialized camera apps such as HDR Camera+, HD Panorama+ & Night Camera+ và fuses them together into one app. Users can tinker with various shooting grid guides, trắng balance, focus và exposure settings to lớn get the perfect shot.

The app’s various shooting mode allows for additional options such as burst shooting mode, HDR effects, panorama shots and a night mode. Some premium features allow 30 trial shoots before requiring you khổng lồ buy a $0.99 unlock key for the full version of A Better Camera.

Xem thêm: Tình 1 Đêm, Clip Nóng Tv, Video Hot Ngày Hôm Nay, Thông Báo Khẩn Cấp

Download A Better Camera: Android

12. ProShot ($4.99)

(Image credit: Rise Up Games)

ProShot initially made its mark on Windows Phones, but the app has since become one of the best android camera apps, letspro.edu.vninging plenty of features for both the point-and-shoot and serious photo junkie crowds.

You can go snap happy with auto mode or tweak your settings with manual or programmed camera controls. Users can customize aspect ratios, JPEG compression levels, save RAW files, or fire off timed shots, burst shots or timelapse videos. It’s a feature-packed game android camera app that just begs to be played around with, và at a pretty reasonable price.

Download ProShot: Android

13. Camera FV-5 ($3.95)

(Image credit: FGAE)

Camera FV-5 is aimed squarely at photography enthusiasts và combines a feature-set & interface that mirror that of a manual DSLR. The app packs numerous settings within easy reach, such as ISO, trắng balance, focus modes & more.

An intervalometer lets you phối up time lapse photography và videos, while a long exposure mode lets you create low-light photos and light trails. If you love making manual tweaks, Camera FV-5 might be the tiện ích for you. Và you can try before you buy with a lite version of Camera FV-5.

Download Camera FV-5: Android

14. ProCapture ($3.99)

(Image credit: NEast Studios)

ProCapture leaves post-processing khổng lồ other apps and focuses on giving users as much control over photo capture as possible. Controls for focus settings, trắng balance, exposure & other fine-tuning options are all easily accessible from the main screen for your fiddling pleasure.

Multiple shot modes, such as burst, panorama, wide shot & noise reduction, let you take specialized shots. ProCapture has plenty of appeal for photo enthusiasts.