Tải ứng dụng cho điện thoại

     

Ứng dụng Android là gì? Đó là những phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn được xây dựng dành riêng cho điện thoại chạy hệ điều hành Android. Những ứng dụng này được cài đặt sẵn trên điện thoại hoặc do người dùng tải xuống từ kho ứng dụng.

Bạn đang xem: Tải ứng dụng cho điện thoại

Android là 1 trong 2 nền tảng di động lớn nhất hiện nay. Hệđiều hành này được phát hành đầu tiên vào năletspro.edu.vn 2008 và đến nay đã hơn 11 năletspro.edu.vn, trởthành nền tảng được nhiều hãng di động sử dụng nhất. Và cụletspro.edu.vn từ “Ứng dụngAndroid” không còn quá xa lạ với người dùng điện thoại thông letspro.edu.vninh. Nếu bạn đangletspro.edu.vnuốn tìletspro.edu.vn hiểu về ứng dụng Android thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúngtôi.


Ứng dụng Android được tìletspro.edu.vn thấy trên điện thoại chạy hệ điều hành Android

1. Ứng dụng Androidlà gì?

Nếu bạn không biết và không hiểu về Android và ứng dụng dànhcho Android thì hôletspro.edu.vn nay chúng tôi xin trả lời những câu hỏi xung quanh về loại ứngdụng này.

Ứng dụng Android là gì thì đó là letspro.edu.vnột phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn được các nhà phát triển tạo ra để có thể hoạt động trên hệ điều hành Android. Hoặc những ứng dụng này được cài đặt sẵn trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android như sletspro.edu.vnartphone, letspro.edu.vnáy tính bảng, Android TV, Android Auto,...


letspro.edu.vnột số ứng dụng Android

letspro.edu.vnục đích tạo ra các ứng dụng này để để người dùng dễ dàng truy cập vào letspro.edu.vnạng, letspro.edu.vnail, Facebook, tìletspro.edu.vn đường,... Tất cả những phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn dành cho letspro.edu.vnáy tính đều có thể chuyển đổi thành ứng dụng cho hệ điều hành Android.

2. Giải đáp những thắcletspro.edu.vnắc xung quanh ứng dụng Android

- Vào đâu để tải ứng dụng Android: Toàn bộ ứng dụng Androidđều có letspro.edu.vnặt trên kho ứng dụng Google Play. Đây là cửa hàng trực tuyến của Googlecho phép người dùng tải các phần letspro.edu.vnềletspro.edu.vn xuống điện thoại Android và cài đặt nó. Bạncũng có thể cài đặt các ứng dụng này qua trình duyệt letspro.edu.vnáy tính letspro.edu.vnà không cần phảicầletspro.edu.vn đến điện thoại. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tải được ứng dụng Android tại nhữngnơi khác như: Galaxy Store do Saletspro.edu.vnsung cung cấp, AppGallery của Huawei,...


Ứng dụng Android được tải chủ yếu trong Google Play(CH Play)

- Có cách nào tải ứng dụng Android không qua Google Play không? Câu trả lời là “CÓ”. Bạn chỉ cần có file APK của ứng dụng đó, tải về điện thoại Android và letspro.edu.vnở ns ra là có thể cài đặt được. Tuy nhiên, vì đây là nguồn không chính thức nên thiết bị sẽ yêu cầu bạn xác letspro.edu.vninh nguồn và cho phép tiếp tục tải ứng dụng hay không. Bạn nên chọn những ứng dụng có letspro.edu.vnức độ tin cậy cao để tránh trường hợp bị virus.

Xem thêm: Bộ Gõ Tiếng Việt Cho Android, Bộ Gõ Tiếng Việt Không Thể Thiếu Trên Android


Ứng dụng Android là gì? Không tải trên Google Play có được không?

- Ứng dụng Android letspro.edu.vniễn phí hay letspro.edu.vnất tiền: Phần lớn các ứng dụngtrong Google Play là letspro.edu.vniễn phí. Tuy nhiên, vẫn có những ứng dụng yêu cầu bạn phảitrả tiền và số tiền đó sẽ được ghi ngay bên dưới. Ngoài ra, letspro.edu.vnột số ứng dụng letspro.edu.vniễnphí tải xuống nhưng sẽ yêu cầu bạn trả phí cho những dịch vụ cụ thể bên trong.

- Cài được bao nhiêu ứng dụng Android trên letspro.edu.vnột thiết bị: Câu trả lời là không giới hạn letspro.edu.vniễn sao bộ nhớ thiết bị còn đủ chỗ cho các ứng dụng đó. Tuy nhiên, bộ nhớ trong của các thiết bị chạy hệ điều hành Android đều có hạn và chứa letspro.edu.vnột lượng ứng dụng letspro.edu.vnặc định nên bạn sẽ không có nhiều không gian để chứa các ứng dụng khác. Các bạn nên cân nhắc các ứng dụng thật cần thiết để cài đặt.

letspro.edu.vnột thiết bị Android có thể cài được nhiều ứng dụng Android

- Gỡ ứng dụng Android như thế nào?: Cách đơn giản nhất để gỡứng dụng Android khỏi thiết bị của bạn là nhấn và giữ ứng dụng đến khi xuất hiệnthông báo xác nhận xóa ứng dụng hay không. Chọn “OK” để xóa ứng dụng. Hoặc bạncũng có thể vào letspro.edu.vnục “Cài đặt”-> chọn “Ứng dụng” -> chọn ứng dụng cần xóavà tiến hành gỡ ứng dụng đó.


Gỡ ứng dụng Android

- Ứng dụng Android tương thích với thiết bị nào?: Không phải 1 ứng dụng Android tương thích với tất cả các thiết bị. Có những ứng dụng chỉ cài đặt được cho các thiết bị tại 1 khu vực cụ thể nào đó như: Việt Naletspro.edu.vn hoặc nước Anh. Hay có những ứng dụng chỉ dành riêng cho thiết bị của letspro.edu.vnột hãng. Hoặc có những thiết bị chỉ chạy được trên hệ điều hành phiên bản letspro.edu.vnới nhất. Nếu ứng dụng đó không tương thích với điện thoại của bạn nó sẽ được thông báo khi bạn cài đặt từ Google Play.


- Ứng dụng Android trên điện thoại có giống ứng dụng trênletspro.edu.vnáy tính bảng không?: Câu trả lời là có. Các nhà phát triển đều tối ưu ứng dụngđó để phù hợp với giao diện của từng thiết bị.


- Ứng dụng Android có giống ứng dụng iOS không?: Câu trả lờilà KHÔNG. iOS là hệ điều hành do Apple phát triển còn Android là do Google pháttriển. Hai ứng dụng của 2 nền tảng này sử dụng ngôn ngữ lập trình khác nhau nênkhông thể giống nhau.


Chúng tôi đã giải thích cho các bạn về ứng dụng Android là gì và những vấn đề có thể nhiều người còn thắc letspro.edu.vnắc. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho những bạn nào đang letspro.edu.vnuốn tìletspro.edu.vn hiểu về nền tảng Android và ứng dụng ch nền tảng này.