Tải terraria việt hóa android

     

Thể LoạiPhiêu LưuTính Năng MODBất Tử, Vô Hạn Items Phiên Bản1.4.0.5.2.1Kích Thước161MGiáFREE $4.99Yêu CầuAndroid 4.4
Được ví như “người đồng đội 2D của Minecraft“, Terraria MOD android (Bất Tử, Vô Hạn đồ vật Phẩm) xây hình thành tên tuổi của bản thân khi biến hóa lối đùa craft và build của Minecraft và vận dụng thành công trên nền tảng 2D RPG.

Bạn đang xem: Tải terraria việt hóa android

Mục Lục

Giới thiệu TerrariaPhiên bạn dạng MOD apk của Terraria

Giới thiệu Terraria

Trò chơi này ban đầu chỉ bao gồm phiên phiên bản cho PC. Tuy vậy sau sự thành công ngoài hy vọng đợi, 505 Games đã đưa ra quyết định hợp tác với RakNet với CodeGlue để trở nên tân tiến phiên phiên bản mobile của trò nghịch này trong tháng 8 năm 2013. Ngay lập tức game vẫn thu hút được một lượng tín đồ đông đảo, cùng được đành giá bán là một trong những game trả phí hàng đầu trong shop ứng dụng.

Lối chơi

Đào, thăm khám phá, chiến đấu! Đó là những chuyển động chính khi chúng ta tham gia vào thế giới mở của Terraria. Thông qua những chuyển động này, bạn sẽ được nhận thấy và tò mò một trái đất mở đầy hầu như huyền ảo, những sinh vật dụng lạ, chiến đấu với zombie, đôi mắt quỷ…

*

Mục đích chủ yếu của trò nghịch là khám phá, sáng tạo và phiêu lưu. Tò mò mọi ngóc ngách của một quả đât rộng lớn, lạ lẫm với các phong cảnh lạ lẫm mà bạn trước đó chưa từng chứng kiến. Kề bên đó, chế tạo và sản xuất cũng là một yếu tố khiến cho trò đùa thu hút hàng triệu con người chơi mỗi ngày. Bằng những tài nguyên mà chúng ta thu thập, chúng ta cũng có thể tạo ra hầu như thứ giúp ích cho cuộc sống của bạn trong game. Chế tạo vũ khí, quần áo, phương tiện đi lại, tường thành, căn cứ hay thậm chí là 1 ngôi làng. Vớ nhiên, chúng ta không thể kết thúc nó vào một mau chóng một chiều. Điều này yêu cầu sự kiên nhẫn và kỹ năng sáng tạo nên của bạn.

Sinh tồn trong quả đât mở

Giống như một ngày bên trên Trái Đất, nhân loại Terraria cũng đều có chu kì ngày /đêm. Nếu bạn là một tín đồ chơi new và thích sự an toàn, hãy nhớ một phép tắc cơ bản, sẽ là đừng thám hiểm vào buổi đêm. Ban tối là thời gian buổi giao lưu của các loài thú vật và thây ma. Nếu bạn chưa có nhiều vũ khí với áo gần cạnh đủ mạnh, chúng ta chẳng thể làm gì khác ngoài bài toán chạy trốn. Vào ban ngày, bạn cũng có thể thoải mái đi dạo, khai thác tài nguyên, tìm hiểu các hang động, giết một số quái đồ dùng yếu.

Các cơ chế chơi trong Terraria

Khác cùng với Terraria bạn dạng PC, bạn dạng mobile không có chế độ Mediumcore tốt Hardcore. Tất cả sẽ được đặt ở tại mức cơ bản nhất, Softcore.

Xem thêm: Xem Phim Thần Xe Siêu Tốc - Từ Điển Hán Việt Bằng Tranh

Softcore

Khi chơi ở tầm mức Softcore thì cường độ trừng phạt cho những người chơi bị chết kha khá nhẹ. Các bạn sẽ chỉ mất khoảng 1/3 (đôi khi là 2/3) lượng tòa tháp trong hành trang và khoảng chừng một nửa lượng vàng bạn đang có. Mức vạc này tương đối nhẹ nếu như khách hàng so sánh cùng với Mediumcore (bạn vẫn mất tổng thể item trong hành trang và vàng), hoặc Hardcore (bạn sẽ ảnh hưởng trục xuất khỏi cố gắng giới).

Ngoài ra thì Terraria phiên bản mobile vẫn giữ được 2 nút độ khó khăn của game, Pre-hardmode (mức dễ) với Hardmode (mức khó).

*

Nói về đồ dùng họa

Game với trong mình phong cách đồ họa của các loại trò chơi RPG từ trong năm 1980. Đó không phải là phong cách RPG 8-bit lịch sử một thời mà tiến bộ hơn, y hệt như Stardew Valley vậy. Nếu khách hàng đã đùa qua Stardew Valley, thì dĩ nhiên chắn bạn sẽ nhận ra một vài điểm tương đồng về kiến thiết trong Terraria.


Tải trò chơi Terraria MOD app android cho Android

Giống như Minecraft, Terraria được cho phép người chơi phiêu bạt và làm đều thứ trong một trái đất giả lập. Cách xây đắp theo hình ảnh retro cổ điển mang tới cho chính mình nhiều trải nghiệm mới lạ nếu bạn đã từng có lần chơi Minecraft. Sự độc đáo của trò đùa này nằm tại cách bạn khám phá và sáng sủa tạo, vì vậy trong một bài viết tôi khó có thể nói hết cục bộ nội dung của trò chơi. Hãy cài trò đùa này về năng lượng điện thoại của doanh nghiệp và thâm nhập ngay vào cuộc phiêu lưu của các chiến binh trong Terraria.