Cách xem lại tất cả những ứng dụng điện thoại bạn từng tải về

     
Windows 11 Windows 10 Bảng điều khiển tài khoản letspro.edu.vn coi thêm...Ít hơn

Bạn có thể tùy chỉnh cấu hình menu ban đầu và thanh tác vụ của mình. Bạn cũng có thể phải bảo vệ rằng các lỗi sở hữu đặt, ứng dụng chống vi rút hoặc các bản cập nhật Windows vẫn chờ xử trí không cản trở vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách xem lại tất cả những ứng dụng điện thoại bạn từng tải về


Lưu ý: Học viên sử Windows 11 SE sẽ không thể cài đặt xuống áp dụng từ trung letspro.edu.vn Store. Những ứng dụng được cai quản bởi người quản trị công nghệ thông tin của họ. Search hiểu thêm


Dưới đây là cách tùy chỉnh cấu hình những gì các bạn nhìn thấy trên thanh menu ban đầu tác vụ:

Để coi danh sách các ứng dụng của bạn, hãy chọn Bắt đầu , tiếp nối lựa chọn mũi tên cạnh bên Tất cả ứng dụng để bung rộng chống đó. Cuộn qua danh sách theo sản phẩm tự bảng chữ cái.

Để lựa chọn xem cài đặt menu bắt đầu của bạn hiển thị những ứng dụng được sử dụng nhiều độc nhất vô nhị ở đầu danh sách toàn bộ ứng dụng của người tiêu dùng hay chúng hiển thị những ứng dụng đã mua xuống gần đây trong phần được đề xuất, hãy chọn bước đầu > thiết đặt > cá thể hóa > bắt đầu và nhảy Hiển thị áp dụng được thêm gần đây hoặc Hiển thị ứng dụng được thực hiện nhiều nhất hoặc tắt.

Để điều chỉnh thư mục hiển thị dưới dạng biểu tượng ở bên cạnh nút nguồn của chúng ta trong menu Bắt đầu, hãy chọn bước đầu > thiết lập > cá thể hóa > Đầu. Sau đó, chọn folder và lựa chọn thư mục đã xuất hiện bằng phương pháp bật hoặc Tắt từngtùy chọn.

Để ghim ứng dụng yêu thích của người sử dụng vào menu bắt đầu hoặc vào thanh tác vụ, hãy chọn và giữ (hoặc nhấn vào phải vào) ứng dụng mà bạn muốn ghim. Sau đó, chọn Ghim vào Bắtđầu , Ghim vào thanh tác vụhoặc Thêm > Ghim vào thanh tác vụ.

Để nhanh chóng tìm một ứng dụng cụ thể, hãy nhập tên của ứng dụng đó vào vỏ hộp tìm kiếm bên trên menu Bắt đầu. Nếu áp dụng bạn tải xuống không thiết đặt đúng cách, ứng dụng đó sẽ không còn hiển thị trong danh sách ứng dụng của công ty hoặc khi bạn tìm kiếm. Bạn cũng có thể thử thay thế sửa chữa ứng dụng.

Xem thêm: Cách Tăng Tốc Laptop Win 7, Cải Thiện Hiệu Suất Xử Lý Trên Windows 7

Nếu bạn vẫn không thấy ứng dụng mình đã tìm kiếm thì có thể quá trình setup của ứng dụng đã bị chặn vị một bạn dạng cập nhật đang ngóng Windows cập nhật hoặc ứng dụng chống vi-rút của bạn. Bạn có thể tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút của bản thân trong lúc tìm cách cài đặt lại ứng dụng. Nếu bạn tắt ứng dụng chống vi-rút, hãy đảm bảo bật lại bảo đảm an toàn trong thời hạn thực sau khi cài đặt xong.

Tắt tính năng đảm bảo chống vi-rút bảo mật Windows Kiểm tra phiên bản cập Windows Nhật


Bạn tất cả thể tùy chỉnh cấu hình menu bước đầu và thanh tác vụ của mình. Bạn cũng có thể phải bảo vệ rằng các lỗi cài đặt, phần mềm chống vi rút hoặc các bạn dạng cập nhật Windows đã chờ cách xử trí không cản trở bài toán này.

Dưới đó là cách tùy chỉnh thiết lập những gì chúng ta nhìn thấy trên thanh menu bước đầu tác vụ:

Để coi danh sách những ứng dụng của bạn, nên chọn lựa Bắt đầu và cuộn qua danh sách theo sản phẩm tự bảng chữ cái. Một số trong những ứng dụng đang nằm trong các thư mục trong list ứng dụng—như Notepad làm việc trong thư mục Phụ kiện Windows.

Để lựa chọn xem setup menu ban đầu của các bạn hiển thị toàn bộ ứng dụng xuất xắc chỉ các ứng dụng được sử dụng nhất, hãy chọn bắt đầu > thiết đặt > cá thể hóa > bắt đầu và kiểm soát và điều chỉnh từng tải đặt bạn có nhu cầu thay đổi.

Để điều chỉnh những thư mục chúng ta thấy trên menu bước đầu của mình, hãy chọn bắt đầu > Cài đặt > nhân hóa > Đầu. Sau  đó, lựa chọn Chọn thư mục xuất hiện thêm trên Bắt đầu và tắt bật thư mục Bật hoặc Tắt.

Bạn rất có thể ghim ứng dụng yêu quý vào menu bước đầu hoặc vào thanh tác vụ. Lựa chọn và giữ (hoặc nhấn vào phải vào) ứng dụng bạn muốn ghim. Sau đó, chọn Ghim vào Bắt đầu hoặc>Ghim vào thanh tác vụ .

Để tìm cấp tốc một ứng dụng cụ thể, hãy nhập thương hiệu của áp dụng đó vào vỏ hộp tìm tìm trên thanh tác vụ. Nếu một ứng dụng bạn đã tải xuống ko được thiết lập đúng cách, thì vận dụng đó sẽ không còn hiển thị vào menu bước đầu hoặc khi chúng ta tìm kiếm. Chúng ta có thể thử sửa chữa thay thế ứng dụng.

Nếu chúng ta vẫn ko thấy ứng dụng mình đã tìm kiếm thì có thể quá trình thiết lập của áp dụng bị chặn vày một phiên bản cập nhật Windows hóng hoặc phần mềm chống vi-rút của bạn. Bạn rất có thể tạm thời tắt phần mềm chống vi-rút của bản thân trong khi tìm cách cài đặt lại ứng dụng. Nếu các bạn tắt phần mềm chống vi-rút, hãy bảo đảm bật lại bảo vệ trong thời hạn thực sau khi cài đặt xong. 

Tắt tính năng đảm bảo chống vi-rút bảo mật thông tin Windows Kiểm tra bạn dạng cập Windows Nhật