Tại sao máy tính không cài được itunes

     
Nếu bạn là một fan cuồng các thành phầm của apple thì điều rõ ràng là bạn đang sở hữu một trong số thiết bị như iPhone , iPad. Cùng khi sử dụng những thiết bị này thì sẽ sở hữu được lúc bạn muốn cài đặt ứng dụng, xào luộc nhạc, xuất danh bạ, coppy và trích xuất hình ảnh, video….đây đó là lúc bắt buộc đến 1 phần mềm quan trọng có tên gọi là iTunes.

Bạn đang xem: Tại sao máy tính không cài được itunes


*

iTunes là ứng dụng đóng vai trò như phương tiện giao tiếp giữa iPhone với máy tính và bất cứ ai cài đặt iPhone, iPad, iPod cũng đều đề xuất cài iTunes cho máy tính của mình. Phần mềm này được cung cấp miễn tầm giá từ Apple dành cho tất cả những phiên phiên bản của hệ điều hành và quản lý Windows.

Quá trình mua và setup iTunes lên vật dụng tính của khách hàng khá đơn giản dễ dàng và dễ dàng thao tác, mặc dù nhiên, thỉnh thoảng một số các bạn còn khá sợ hãi trong quá trình thực hiện hoặc với những ai đó đã từng gỡ vứt iTunes và setup lại thì lại gặp mặt càng nhiều trở ngại hơn. Các các bạn sẽ không thể cài đặt iTunes lên laptop bởi trước đó các bạn vẫn không xóa hẳn iTunes khỏi thứ tính, vẫn còn đấy một vài file nằm ở đâu đó trong máy tính. Chính điều đó đã gây ra lỗi không setup được iTunes trên máy tính xách tay mà rất nhiều bạn gặp mặt phải. Bài viết dưới trên đây của shop chúng tôi sẽ phía dẫn chi tiết cách khắc phục lỗi này mau lẹ nhất.

Sửa lỗi không mua được iTunes trên lắp thêm tính

Vấn đề làm việc đây không hẳn do máy tính hỏng, file setup lỗi, mà dễ dàng và đơn giản là do các bạn chưa xóa sạch iTunes trên sản phẩm tính. Vẫn còn đó những fìle khác nằm rải rác rến mà còn nếu không xóa trọn vẹn thì sẽ xẩy ra lỗi trong quá trình setup lại iTunes. Cách tiến hành như sau:

Bước 1: Từ screen desktop, các bạn chuột trái vào hình tượng Windows ở góc dưới, phía bên trái màn hình, lựa chọn tiếp vào Control Panel.

Bước 2: hành lang cửa số mới xuất hiện, tìm cùng click lựa chọn mục Program & Feature.

Bước 3: bọn họ lần lượt click lựa chọn và xóa các mục:

Apple Application Support.

Apple thiết bị di động Device Support.

Apple Software Update.

Bojour.

iTunes.

Bước 4: Truy cập vào ổ setup iTunes trên máy tính xách tay và tìm kiếm theo băng thông "User / (Tên người dùng) / My Music" và xóa mục iTunes đi.

Xem thêm: Cách Giải Nén File Trên Iphone Ios Mới Nhất, Cách Nén Và Giải Nén File Trên Ios 13 Cho Iphone

Sau khi hoàn thành bước trên, các chúng ta cũng có thể khởi hễ lại laptop và thiết đặt lại iTunes lần nữa. Trong với trường hợp vẫn thành công, còn ví như lỗi vẫn xẩy ra và không thể setup được, chúng ta tiếp tục tuân theo các hướng dẫn dưới đây.

Bước 5: Vẫn ở trong vị trí tải đặt, tìm vào "User / (Tên bạn dùng) / AppData / Local"và xóa hai mục "Apple", "Apple Computer" đi.

Làm tựa như trong Roaming và xóa "Apple Computer".

Bước 6: Tiếp tục vào ổ đĩa C:, tìm cho tới Program Files Common Files để xóa mục "Apple".

Bước 7: Đóng các cửa sổ Windows lại. Nhấn tổ hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run, nhập từ bỏ khóa Regeditrồi Enter hoặc click vào OK.

Bước 8: cửa sổ Registry Editor xuất hiện, làm thật chính xác những bước như bên dưới đây:

Tìm theo băng thông HKEY_LOCAL_MACHINE SOFTWARE với xóa nhì khóa "Apple Computer, Inc" và "Apple Inc".

Bước cuối cùng, các bạn tiến hành khởi đụng lại máy tính xách tay và thử setup lại phần mềm iTunes trên máy tính lần nữa.

CHÚ Ý:

Nếu các bạn gỡ iTunes phiên phiên bản 11.1.0 và tải lại iTunes 11.0.5, rất gồm thể bạn sẽ bị lỗi: "The tệp tin "iTunes Library.itl" cannot be read because it was created with a newer version of iTunes". Bây giờ hãy vào folder iTunes vào "User / (Tên bạn dùng) / My Music", chúng ta tìm với xóa hai file "iTunes Library.xml" và "iTunes Music Library.xml" đi.

Nếu nó vẫn báo lỗi, rất có thể xóa luôn luôn cả folder iTunes kia đi cũng được.

Còn nếu muốn sử dụng iTunes phiên bản khác, cao hơn, các bạn cũng có thể sử dụng cách thức đơn giản là kiểm tra và tăng cấp iTunes ngay lập tức trên lắp thêm tính.