Tại sao không xem được video trên facebook

     

Nhiều người dùng khi sử dụng facebook hay chạm chán phải 2 lỗi là ko xem được clip trên Facebook cùng không gọi đoạn clip call trên ứng dụng facebook. Vậy tại sao không coi được đoạn clip trên facebook? Hãy cùng letspro.edu.vn tìm hiểu trong bài viết này nha.

Bạn đang xem: Tại sao không xem được video trên facebook

Nguyên nhân ko xem được clip Facebook trên năng lượng điện thoại


Cách sửa lỗi ko xem được đoạn clip trên facebook AndroidCách sửa lỗi ko xem được video clip trên facebook iphone

Có nhiều vì sao gây ra lỗi không xem được đoạn clip facebook trên android, IOS cùng máy tính, dưới đấy là một vài vì sao chính gồm:

Mạng wifi, 3G/4G yếu: vì sao chính gây nên lỗi không điện thoại tư vấn được video trên facebook, ko xem được clip Facebook là tốc độ mạng wifi mà nhiều người đang sử dụng quá yếu. Đường truyền internet không đủ đường truyền để sở hữu và vạc các đoạn clip có độ phân giải cao.Bộ nhớ cache bị lỗi hoặc hỏng: bộ nhớ lưu trữ cache hoặc cookie thường làm chậm hiệu suất thiết bị của bạn. Và này cũng là 1 giữa những nguyên nhân mà người dùng không thể phát video clip trên facebook.Nội dung flash bị tắt hoặc vô hiệu hóa: video clip Facebook không phát trên máy di động rất có thể do thiếu hụt Adobe Flash Player, vì chưng vậy đề xuất kiểm tra cài đặt. Nếu nội dung flash bị tắt, bạn cũng có thể cần cập nhật trình phạt trên trình săn sóc hoặc đổi khác cài đặt bảo mật.Thiết bị có cấu hình thấp: Đôi khi thông số kỹ thuật phần cứng điện thoại cảm ứng hay máy vi tính thấp và lỗi xem video facebook bị giật, lag tiếp tục xuất hiện.Facebook khởi chạy không đúng cách: Đây là lỗi facebook khởi chạy không hợp quy định, rất có thể trong quá trình thiết đặt hoặc cập nhập phiên bạn dạng app facebook bắt đầu bị lỗi.Bộ nhớ điện thoại, máy tính không đủ: Một nguyên nhân khác là bộ nhớ lưu trữ hoặc dung lượng lưu trữ trên vật dụng tính, điện thoại không đủ giúp thấy được video clip trên facebook.

Cách sửa lỗi ko xem được clip trên facebook Android

Nếu nhiều người đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh Android và liên tiếp không xem được clip trên facebook, hoàn toàn có thể áp dụng những cách sau:

Cách 1: Xóa cache ứng dụng facebook

Cache facebook giúp lưu giữ lại những thông tin đặc trưng như tên đăng nhập, các nội dung bài viết đã lưu… tuy nhiên, theo thời gian thì cache facebook sẽ làm cho tăng dung lượng bộ lưu trữ điện thoại và hoàn toàn có thể gây ra lỗi không xem được video trên facebook.

Bước 1: Mở mục Cài đặt – > Ứng dụng ( Ứng dụng và thông báo) tùy theo loại điện thoại thông minh bạn đang sử dụng nha.

Bước 2: chọn dòng làm chủ ứng dụng hoặc Thông tin ứng dụng.

*

Bước 3: Tìm và chọn vận dụng Facebook, kế tiếp chọn dòng “ Xóa dữ liệu “ 

*

Bước 4: Một thông báo xuất hiện, nhấn chọn “ Xóa bộ lưu trữ đệm “ để xóa toàn thể cache trên facebook.

*

Cuối cùng mở lại ứng dụng facebook cùng tìm 1 video xem bao gồm bị lỗi nữa không nha.

Cách 2: Khởi cồn lại điện thoại thông minh android 

Cách đơn giản và dễ dàng nhất là khởi hễ lại điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, cách này giúp hệ thống android hóa giải và làm cho mới bộ lưu trữ trên năng lượng điện thoại. 

Nó cũng giúp hệ thống ứng dụng trên điện thoại thông minh được làm new và lỗi không xem đoạn phim trên facebook rất có thể khắc phục trả toàn.

Cách 3: Kiểm tra tốc độ internet 

Hãy mở các ứng dụng xem đoạn clip khác như Youtube, Netflix xem đoạn phim có bị giật, lag như trên facebook không. Trường hợp tình trạng tương tự như xảy ra thì nguyên nhân chính là do mạng wifi của người sử dụng có vấn đề.

Hãy thử gửi sang mạng 3G/4G hoặc đổi mạng wifi khác xem facebook gồm phát đoạn phim được không. Hoặc xem thêm thủ thuật tăng tốc wifi trên điện thoại để về tối ưu kỹ năng bắt sóng wifi trên điện thoại thông minh bạn đã sử dụng.

Cách 4: Cập nhập phiên bản Facebook mới 

Cũng rất có thể nguyên nhân làm người tiêu dùng không thể xem được nhiều clip trên facebook là phiên phiên bản facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh hiện tại vượt thấp. Mặc định thì hệ thống Android sẽ tự động tìm và cập nhập áp dụng mới trên điện thoại người dùng.

Tuy nhiên, rất có thể bạn vô tình tắt chức năng cập nhập tự động này với phiên phiên bản facebook đang dùng không cung ứng xem đoạn phim tốt nhất.

Mở CH Play cùng tìm ứng dụng facebook để update phiên phiên bản mới bằng tay xem lỗi có được xử lý không nha.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Cơ Sở Dữ Liệu Cho Website Bán Quần Áo, Phân Tích Thiết Kế Website Bán Quần Áo Online

Cách 5: Xóa và setup lại phầm mềm facebook trên android

Đây là phương án cuối cùng mà người tiêu dùng nên áp dụng nếu 4 phương pháp trên không mang đến hiệu quả. Vào mục Cài đặt -> Ứng dụng tiếp nối tìm với xóa phầm mềm facebook.

*

Tiếp đó, truy cập CH Play để cài đặt và setup lại phầm mềm facebook new nhất, triển khai đăng nhập và tìm tìm 1 video ngẫu nhiên xem lỗi đã có sửa thành công chưa. Tìm hiểu thêm thủ thuật không sở hữu được áp dụng trên CH Play nếu điện thoại Android các bạn đang chạm mặt lỗi này.

Cách sửa lỗi ko xem được đoạn clip trên facebook iphone

Nhiều người dùng apple iphone cũng hay chạm chán tình trạng ko xem được video trên facebook, dưới đó là một vài ba cách khiến cho bạn khắc phục gồm:

Cách 1: Khởi chạy lại áp dụng trên iPhone 

Nếu việc xem đoạn phim facebook trên iphone bị lỗi, chúng ta cũng có thể thử đóng áp dụng rồi mở lại. Điều này đã buộc ứng dụng tải lại tất cả tài nguyên mà lại ứng dụng đã chiếm từ trước đến thời điểm này và nó rất có thể sẽ khắc cấp tốc lỗi đoạn clip facebook bị trợ thời dừng.

Hoặc kết hợp 2 thao tác làm việc là tắt ứng dụng facebook và khởi hễ lại điện thoại để làm mới bộ nhớ điện thoại. Đây là cách đơn giản nhưng kết quả nhất nhằm sửa nhanh lỗi facebook không phát được đoạn phim trên iphone.

Cách 2: giải hòa dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên iPhone

Với những dòng iphone cũ thì tình trạng bộ nhớ thấp là vấn đề mà người dùng cần quan liêu tâm. 

Khi chúng ta xem đoạn clip trong vận dụng Facebook trên iPhone hoặc iPad, áp dụng sẽ trong thời điểm tạm thời tải clip facebook xuống trang bị của bạn. Và còn nếu không đủ dung lượng trống trên iPhone, ứng dụng sẽ không còn thể tiến hành được và kết quả là bạn sẽ không thể coi video. 

Vì vậy, shop chúng tôi khuyên chúng ta nên giải phóng một vài dung lượng bộ nhớ lưu trữ trên iPhone của chính bản thân mình để sau đó xem đoạn clip trên Facebook.

Cách thực hiện là truy vấn vào mục Settings –> General -> Storage và iCloud Usage –> Manage Storage bên trên iPhone với tìm ra những áp dụng chiếm dung tích lớn bộ nhớ lưu trữ nhưng không áp dụng nhiều. Xóa những ứng dụng này ngoài thiết bị của chúng ta để hóa giải dung lượng.

Cách 3: thiết lập lại khối hệ thống kết nối mạng bên trên iphone

Vì video Facebook được mua từ Internet, cài đặt cấu hình mạng trên iPhone đề xuất được định cấu hình đúng. Nếu như bạn không cứng cáp chắn, chúng ta có thể đặt lại setup về mặc định ban đầu.

Đi tới Cài đặt -> Chung -> Đặt lại và nhấn vào Đặt lại cài đặt Mạng. Nó vẫn đặt lại tất cả các cài đặt mạng của doanh nghiệp về mang định ban đầu.

Cách 4: thực hiện trình ưng chuẩn web để xem video clip facebook trên iphone

Nếu 3 cách trên không giải quyết và xử lý được vấn đề thì cách kết quả nhất là sử dụng trình lưu ý web để đăng nhập tài khoản facebook của công ty và coi video.

Có thể thực hiện trình thông qua Safari, Chrome, Firefox, ly Cốc hoặc ngẫu nhiên trình chăm chút nào không giống mà chúng ta chọn để truy vấn Facebook cùng xem video. Phương pháp này chắc hẳn rằng sẽ kết quả với các bạn trừ khi có một trong những vấn đề khối hệ thống trên iPhone của bạn.

Tuy nhiên, yếu điểm là giao diện facebook khi bạn sử dụng trên trình chuẩn y web sẽ nhỏ dại hơn cùng khó làm việc hơn.

Kết luận: Đây là các phương pháp giúp người dùng khắc phục trọn vẹn lỗi không xem được video clip trên facebook trên app android và IOS hiệu quả nhất.