Tại sao không vào được facebook bằng máy tính

     

Facebook hiện nay đang là trang mạng thôn hội lớn nhất thế giới mà qua đó tất cả mọi người có thể được kết nối với nhau. Facebook bao gồm một lượng người dùng khổng lồ bao gồm cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp và luôn không ngừng nâng cấp, phân phát triển để thỏa mãn yêu cầu của mọi người. Tuy nhiên, đôi khi có người lại gặp sự cố ko đăng nhập vào được Facebook trên đồ vật tính, laptop khiến họ thấy cạnh tranh chịu. Bài xích viết dưới đây, letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn biện pháp khắc phục cùng xử lý lỗi này. Hãy theo dõi bài viết này nhé!


Nội dung chính


1. Tại sao không vào được Facebook?

2. Phương pháp sửa lỗi không vào được Facebook trên thiết bị tính


1. Vị sao ko vào được Facebook?


Sở dĩ các nhà mạng tại Việt nam giới như VNPT, FPT, VIETTEL thường chặn/ vô hiệu hóa mạng xóm hội Facebook là do các nguyên nhân/ vì sao dưới đây:

- Nhiều người phản động lợi dụng mạng xã hội Facebook để tuyên truyền tin tức phản động, chống phá các chính sách của Đảng cả nước tới người dân, gây hoang mang và sợ hãi dư luận.

Bạn đang xem: Tại sao không vào được facebook bằng máy tính

- phân chia sẻ và tuyên truyền những thông tin, văn hóa phẩm đồi trụy từ đó gây ảnh hưởng đến văn hóa người sử dụng tại mạng buôn bản hội này.

- Vi phạm các bản quyền riêng biệt tư của người dùng như thông tin cá nhân, tiền, tin tức mật,…

- máy tính cài tường lửa hoặc một vài ba phần mềm diệt vi khuẩn chặn Facebook.

- DNS trên máy vi tính cài đặt thủ công dẫn tới vấn đề không nên hoặc lỗi.

- vì chưng cấu hình trên modem Wifi, mạng internet không thể kết nối với nền tảng Facebook.

- vị lỗi thiết bị hoặc do phần mềm của bạn mua đặt lỗi điện thoại.

Và còn nhiều tại sao khác nữa.


2. Bí quyết sửa lỗi ko vào được Facebook trên thứ tính


Có rất nhiều phương pháp để khắc phục lỗi ko vào được Facebook như sử dụng phần mềm xuất xắc chỉnh sửa dns hoặc sử dụng file host Facebook,… Dưới đây là 5 cách giúp người cần sử dụng khôi phục, sửa lỗi Facebook không vào được letspro.edu.vn chóng.

Cách 1: Vào Facebook bằng trình duyệt Cốc Cốc

Như những bạn đã biết thì trình duyệt Cốc Cốc bởi vì người Việt họ thiết kế với nhiều tính năng ưu việt. Mạng xóm hội Facebook đang phát triển mạnh ở Việt phái nam hiện nay, bởi vì thế gồm nhiều người không truy cập được Facebook bởi nhiều tại sao khác nhau. Họ đã thiết kế trình duyệt này để lúc bạn sử dụng Facebook sẽ không bị chặn nữa.

Cách 2: Bạn sử dụng tệp tin host vào Facebook, thao tác theo hướng dẫn sau:

Đầu tiên bạn mở “RUN” lên bằng biện pháp ấn hình cửa sổ +R hoặc tìm kiếm gõ run rồi ấn Enter. Màn hình RUN hiển thị bạn tiếp tục gõ drivers rồi ấn Ok.

*

Cửa sổ RUN

Màn hình Drivers hiển thị. Bạn click chuột chọn etc.

Xem thêm: Mã Bưu Điện, Zip Code Của Hà Nội Mới Nhất 2022, Mã Bưu Chính Hà Nội Là Bao Nhiêu

*

Cửa sổ Drivers

Màn hình etc hiển thị bạn Click chuột phải vào Hosts (1) chọn mở cửa ở cái đầu tiên sau đó bạn chọn Notepad (2) rồi ấn OK

*

Màn hình sau khoản thời gian nhấp etc

Màn hình Notepad hiển thị bạn Copy file Host này vào

*

Hoặc

*

Sau đó bạn ấn Ctrl + S để lưu file host lại

*

Lưu file host

Cách 3: Đổi DNS

Nếu cách 1 là dùng trình duyệt Cốc cốc cơ mà vẫn không vào được Facebook 2019, thì nhà mạng bạn đang sử dụng đã chặn Facebook rồi, đổi DNS là 1 trong những phương pháp khá tốt để giải việc này.

Bạn nhấp vào biểu tượng mạng ở góc phải màn hình hiển thị máy tính. Tiếp theo bạn Click vào open Network và Sharing Center rồi Click chuột vào Change adapter setting

*

Giao diệnOpen Network & Sharing Center

Ví dụ bạn đang sử dụng wifi để tróc nã cập thì kích chuột phải vào Wireless network connection, sau đó Chọn Properties.

*

Chọn Properties

Màn hình wireless network Connection Properties xuất hiện. Bạn Click chuột vào internet Protocol Version 4 (TCP/IP4). Tiếp tục bạn chọn properties.

Màn hình mạng internet protocol version 4 (TCP/IP4) xuất hiện bạn click chuột chọn Obtain an IP address automatically

Tiếp theo bạn chọn Use the following DNS server addresses:

- Nhập 8.8.8.8 ở ô Preferred DNS server

- Nhập 8.8.4.4 ở ô Alternate DNS server

Cuối cùng bạn ấn Ok để trả tất.

Nếu DNS này vẫn ko vào được, thử cần sử dụng DNS:

Cách 5: Sử dụng phần mềm để vào Facebook

Lưu ý: Với phương pháp dùng phần mềm này thì bọn họ sẽ vào Facebook rất chậm đó do phải sử dụng phần mềm kém chất lượng IP, tất cả rất nhiều phần mềm giả IP khác nhau, theo đánh giá thì sau đây là 2 phần mềm đang được sử dụng tương đối nhiều với phổ biến hiện nay giúp truy cập Facebook cấp tốc chóng.

Ultrasuft

*

Giao diện phần mềm Ultrsuft

Cách sử dụng :

- Tải phần mềm về máy, click chuột phải với chọn Extract here để kích hoạt giải nén phần mềm này, giao diện hiển thị, bạn tích chọn Ultra Share, sau đó UltraSurf sẽ thông báo 2 mẫu để báo bạn đã connect thành công là Listen: địa chỉ IP, với Status: Successfully connected to lớn server!

- Cuối cùng, chọn một trong các 2 trình duyệt để truy hỏi cập là IE, Chrome để sử dụng thôi.

Hotspot

Cách sử dụng :

- những bạn tải về sản phẩm công nghệ giải nén, chọn RUN, skip để chương trình tự động tải đặt mất tầm khoảng 2 - 3 phút. Sau đó, giao diện chương trình hiển thị ra như sau:

*

Phần mềm Hotspot

- Chọn Connect để tiếp tục nhé. Thành công, sẽ có thông báo như sau:

*

Sửa lỗi thành công

Facebook là mạng buôn bản hội lớn nhất hiện nay ko chỉ ở Việt nam nhưng toàn thế giới, mỗi ngày gồm hàng trăm ngàn tài khoản Facebook mới được tạo ra. Cũng chính vì thế, cơ mà hiện tượng lỗi Facebook cũng thường xuyên xảy ra với những người không may truy cập vào những links lạ.

Hiện nay Facebook đã cùng đang ko ngừng vạc triển Facebook không chỉ là nơi giải trí nữa, nó còn là :

- Sử dụng như một trang cá thể phục vụ công việc, giải trí...

- Sử dụng là một trang doanh nghiệp mang lại công ty

- Sử dụng như một kênh quảng bá những kênh sản phẩm, dịch vụ

- Sử dụng là một fanpage kết nối tới rất nhiều người hâm mộ

Nó được đánh giá chỉ là kênh kinh doanh mang đến hiệu quả nhất hiện ni cũng như là nơi tiếp thị mọi sản phẩm cấp tốc chóng. Bởi vì vậy, vào Facebook ko được gây nên nhiều cạnh tranh chịu với người cần sử dụng và ảnh hưởng nhiều tới việc kinh doanh của mọi người.

Ngoài ra, để marketing trên Facebook đạt hiệu quả cao hơn, hiện nay doanh nghiệp, cá thể kinh doanh còn tồn tại nhu cầu cần sử dụng đến công cụ hỗ trợ quản lý Fanpage cung cấp hàng. letspro.edu.vn cung cấpphần mềm quản lý bán sản phẩm trên Facebookgiúp quản trị viên theo dõi, kiểm thẩm tra hoạt động gớm doanh, kinh doanh hiệu quả nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

Tổng kết: trên đây là các cách khắc phục tình trạng lỗi ko vào được Facebook trên sản phẩm tính, hệ điều hành windows, Android, Iphone xuất xắc gặp phải. Hy vọng bài xích viết cung cấp mang đến bạn những tin tức hữu ích! Nếu bao gồm thắc mắc, câu hỏi giỏi góp ý, quý khách hàng hãy liên lạc hoặc để lại thắc mắc với bọn chúng tôi. Shop chúng tôi sẵn sàng giải đáp cho các bạn. Chúc các bạn thành công!