Tại sao không chơi candy crush saga trên facebook được

     
Candy Crush Saga là tựa game trên máy tính được thiết kế với hình ảnh kẹo ngọt, thoạt nhìn trông có vẻ đơn giản nhưng cày game lâu bạn lại cảm thấy thú vị và đôi khi sẽ cảm thấy chán chường, tức tối khi không chơi được game hoặc không thể thắng được game.II. Cách khắc phục lỗi không chơi được Candy Crush SagaIII. Cách gỡ bỏ Candy Crush Saga trên Windows 10IV. Một số mẹo hay khi chơi Candy Crush Saga giúp đạt điểm số cao

Candy Crush Saga là tựa game trên máy tính được thiết kế với hình ảnh kẹo ngọt, thoạt nhìn trông có vẻ đơn giản nhưng cày game lâu bạn lại cảm thấy thú vị và đôi khi sẽ cảm thấy chán chường, tức tối khi không chơi được game hoặc không thể thắng được game.

Bạn đang xem: Tại sao không chơi candy crush saga trên facebook được

*

Cách khắc phục lỗi không chơi được Candy Crush Saga


I. Nguyên nhân lỗi không chơi được Candy Crush Saga trên Facebook

Lỗi mạng: Sống trong thời đại công nghệ số, internet kết nối vạn vật, nếu điện thoại của bạn không có WiFi hoặc mạng điện thoại di động như: 3G, 4G hay bạn đang ở vùng sóng yếu, kém thì bạn hoàn toàn không thể kết nối Candy Crush Saga với Facebook.Lỗi app game: Nếu bạn đã kết nối mạng và cũng chắc chắn rằng tín hiệu kết nối mạng ở xung quanh mình vẫn ổn định mà vẫn không vào được game thì rất có thể bạn đang gặp vấn đề với app game.Do điện thoại xung đột phần mềm: Có một phần mềm nào đó mà bạn tải về không tương thích với Facebook hoặc Candy Crush Saga thì sẽ gây ra xung đột phần mềm và làm ảnh hưởng đến việc bạn chơi Candy Crush trên Facebook.

*

Nguyên nhân gây ra lỗi


Bạn đang đọc: Cách khắc phục lỗi không chơi được Candy Crush Saga và một số mẹo hay


II. Cách khắc phục lỗi không chơi được Candy Crush Saga

1. Hướng dẫn nhanh:

Xóa Facebook > Mở game và nhấn chọn đăng nhập game trải qua Facebook > Đăng nhập thông tin tài khoản Candy Crush Saga > Hoàn thành !

2. Hướng dẫn chi tiết: 

Bước 1: Xóa Messenger, Facebook trên điện thoại của bạn.

*


Xóa Messger, Facebook

Bước 2: Mở game và nhấn chọn Đăng nhập game thông qua Facebook (Continue with Facebook).


*

Mở game và đăng nhập vào Facebook

Bước 3: Đăng nhập Candy Crush Saga bằng tài khoản Facebook bạn thường chơi.

Đầu tiên bạn phải nhập thông tin tài khoản của mình và chọn Đăng nhập > Chọn Tiếp tục để xác nhận bạn muốn liên tục đăng nhập bằng thông tin tài khoản Facebook đã đăng nhập trước đó .

*

Đăng nhập thông tin tài khoản Cady CrushSau khi đăng nhập xong bạn hãy chờ trong giây lát để mạng lưới hệ thống Sync thao tác giúp bạn phục sinh lại level bạn đã có trước đó. Khi quy trình tải lại hoàn tất bạn hoàn toàn có thể cài lại Messenger hay Facebook .

III. Cách gỡ bỏ Candy Crush Saga trên Windows 10

1. Hướng dẫn nhanh

Nhấn phím Windows > Tìm ứng dụng Candy Crush Saga > chọn Uninstall > Hoàn thành !

2. Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Nhấn phím Windows trên bàn phím hoặc chọn biểu tượng Windows ở góc trái bên dưới màn hình.

*

Nhấn phím Windows

Bước 2: Tìm ứng dụng game Candy Crush Saga, nhấp chuột phải vào biểu tượng Candy Crush Saga và chọn Uninstall.

Xem thêm: Đồng Dao, Nghê Ni Cạnh Tranh Ở Bạch Ngọc Lan 2021, Y Thống Giang Sơn

*

Tìm ứng dụng Candy Crush SagaSau khi bạn chọn Unistall, màn hình hiển thị máy tính của bạn sẽ hiển thị một thông tin để xác nhận lại việc bạn gỡ Candy Crush Saga ra khỏi thiết bị .

*

Chọn UninstallIV. Một số mẹo hay khi chơi Candy Crush Saga giúp đạt điểm số cao

1. Sử dụng hợp lý các phần thưởng hỗ trợ

Trong mỗi level của game show, Candy Crush Saga sẽ khuyến mãi cho bạn các phần thưởng tương hỗ với số lượng rất ít và có số lượng giới hạn số lần sử dụng và nếu dùng hết thì phải mua ( nếu muốn sử dụng ngay lập tức ) .Nếu bạn không muốn chi tiền cho những tính năng tương hỗ trong game mà vẫn muốn đạt điểm số cao thì hãy có những giải pháp chơi hài hòa và hợp lý và sử dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí phần thưởng tương hỗ .

*

Sử dụng hài hòa và hợp lý các phần thưởng tương hỗ

2. Để dành Jelly Fish

Loại kẹo hình cá ( Jelly Fish ) là vật phẩm được phân phối sẵn hoặc mua từ shop vật phẩm. Vật phẩm này giúp bạn phá huỷ bất kể ba viên kẹo trên màn hình hiển thị nếu Jelly Fish bị phá. Jelly Fish thường được sử dụng ở những màn khó, nhu yếu bạn phá thạch ở những nơi hẹp vì các chú cá sẽ lựa chọn ngẫu nhiên ba ô thạch trên màn hình hiển thị, số thạch còn lại càng ít, tỷ suất phá trúng thạch ở những ô khó càng cao .

Để dành Jelly Fish

3. Sử dụng quà tặng +3 Moves

Candy Crush Saga là tựa game tương hỗ tương tác xã hội, khi chơi game bạn hoàn toàn có thể gửi hoặc nhận các món quà tương hỗ hoặc + 3 moves ( thêm ba mạng chơi ) và bạn hoàn toàn có thể sử dụng quà khuyến mãi ngay này để đạt được số điểm ở đầu cuối cao nhất .

Lưu ý: Phải chọn +3 moves trước khi bắt đầu vào màn mới.

4. Tích trữ mạng chơi được bạn bè gửi

Như đã nhắc đến lúc nãy, đây là một tựa game liên kết cao, bạn hoàn toàn có thể trải qua Facebook để liên kết với bạn hữu của mình, bạn hoàn toàn có thể gửi hoặc nhận mạng chơi từ bạn hữu. Bạn hãy chú ý Request có chữa phong thư hình trái tim, đó là mạng chơi bạn nhận được từ bè bạn .

*

Tích trữ mạng chơi được bạn hữu gửi

5. Thoát game khi cảm thấy không qua màn được

Trong Candy Crush Saga, bạn chỉ được phép lưu giữ 5 mạng chơi là tối đa. nếu bạn mất một mạng thì sau 30 phút mới được hồi lại mạng đó. Để chơi được game có điểm số cao bạn phải giữ mạng, thế cho nên khi vừa vào màn mới, bạn hãy quan sát bố cục tổng quan sắp xếp của các viên kẹo, nếu cảm thấy khó quá hãy thoát game bằng cách nhấn vào hình tượng Cài đặt ở góc trái màn hình hiển thị > Chọn Quit level .

*

Thoát game khi cảm thấy không qua màn đượcKhi bạn thoát ra như vật thoát, bạn không bị trừ đi một mạng. Lúc này, bạn hoàn toàn có thể vào lại màn chơi đó để chơi với thế trận mới .

6. Liên kết nhiều bạn bè

Việc link với nhiều bạn hữu sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc xin Ticket hoặc nhờ bạn hữu tương hỗ mạng chơi, các món quà + 3 moves .

*

Liên kết nhiều bè bạn

7. Lấy thêm mạng bằng cách chỉnh thời gian

Khi bạn hết mạng, hãy thoát game và chỉnh lại thời hạn trên điện thoại thông minh của mình sang này tiếp nối. Bằng cách này bạn sẽ có lại 5 mạng mới .

*

Lấy thêm mạng bằng cách chỉnh thời gian


Trên đây chúng mình đã hướng dẫn chi tiết cụ thể cách khắc phục lỗi không chơi được Candy Crush Saga chỉ với vài thao tác. Ngoài ra, một số ít mẹo hay khi chơi sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé. Chúc các bạn chơi game vui tươi và đừng quên san sẻ bài viết đến cho mọi người !

Một số mẫu điện thoại cho bạn thỏa sức chiến game đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động: