Vì sao con gái thích bú cu

     

Khi ‘yêu’, một vào những điều thích thú của các quý ông là quan liêu hệ bằng miệng. Chàng luôn muốn các bạn dùng mồm để âu yếm cậu bé xíu của chàng. Đôi khi chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “của bạn”. Khi được bạn tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘cậu bé’, người đàn ông dễ háo hức và đạt đỉnh cao cảm xúc nhất.Bạn vẫn xem: phụ nữ có yêu thích bú cu đàn ông không

Khi ‘yêu’, một vào những điều thích thú của các quý ông là quan hệ bằng miệng. Chàng luôn luôn muốn chúng ta dùng mồm để quan tâm cậu bé của chàng. Đôi khi chàng cũng muốn dùng lưỡi thám hiểm “của bạn”. Khi được bạn tình ân ái bằng lưỡi và ngậm ‘cậu bé’, người đàn ông dễ thú vui và đạt đỉnh cao cảm xúc nhất.

Bạn đang xem: Vì sao con gái thích bú cu


*

Tuy nhiên, phái nữ thì không muốn vậy. Ko phải lúc nào nàng cũng muốn quan liêu hệ bằng miệng.

Dưới đây là những lý vày khiến cho nàng ko muốn quan hệ bằng miệng.

1. Vào trong ngày đèn đỏ

Đây chính là một lý vị hàng đầu mà cô ấy chỉ dẫn đề từ chối quan liêu hệ với bạn chứ đừng nói quan lại hệ bằng miệng. Thấy phụ nữ bị như vậy, tốt nhất là bạn nên dành một thời gian khác, bởi nàng không sạch sẽ và ko sẵn sàng mang lại bạn trong những ngày này.

2. Vì xấu hổ

3. Vì chưng sợ hãi

Với phụ nữ, ‘chỗ nhạy cảm’ là ko sạch sẽ mang lại lắm, cô ấy quan tiền niệm như vậy. Vì thế, cô ấy sợ hãi lúc phải dung miệng của mình ngậm lấy cậu bé của bạn. Trong mắt cô ấy, hành vi đó là kì cục và ghê sợ. Trong lúc nam giới thì ngược lại, anh ấy khá hạnh phúc và thích thú lúc được bạn tình nghịch ngợm và chăm sóc cậu nhỏ.

Xem thêm: Làm Gì Khi Buồn? Lấy Lại Tinh Thần Khi Buồn Chán Cách Hết Buồn Trong 5 Phút

4. Vì không quen

Phần đa phụ nữ, quan lại hệ là thường theo tứ thế truyền thống, vào các bộ phim và tranh ảnh, sách báo, cô ấy nhìn thấy cảnh đó nhiều hơn là nhìn thấy những cảnh quan liêu hệ bằng miệng. Vì đó, lúc bị yêu cầu quan hệ bằng miệng, nàng thường ko hứng thú vì chưa quen với điều này. Nếu bạn muốn, hãy thường xuyên yêu thương cầu và tập đến nàng, dần dần cô ấy sẽ thích.

5. Sợ bệnh tật

Ngày nay, sách báo về chuyện ấy là khá phổ biến, và vì thế, ko khó khi nàng đọc được những tin tức rằng quan tiền hệ bằng miệng sẽ bị bệnh về lợi và vòm họng. Và bởi đó, nàng sợ hãi ko muốn mình sẽ bị lây bệnh qua đường miệng vì quan tiền hệ. Đó cũng là mối lo sợ của hầu hết phụ nữ.

6. Không hứng thú

Dù gì cũng phải công nhận một sự thật rằng, phụ nữ ko hứng thú quan hệ bằng miệng. Chính vì thế, khi vào cuộc ‘yêu’, phần đông chị em chỉ muốn nằm yên và thụ hưởng, ko muốn ‘lâm trận’ theo kiểu đó. Nàng vẫn giữ những bốn tưởng lạc hậu, cổ hủ rằng, lên giường thì đàn ông phải dành quyền chủ động.

7. Không có kĩ năng

Do ko quen, không thích, phải phần đông phụ nữ không có kĩ năng quan liêu hệ bằng miệng. Và càng như vậy thì nàng lại càng kém khoản đó. Nàng sợ sẽ làm bạn đau, sợ bạn ko hứng thú với khả năng kém cỏi của nàng, do đó cô ấy càng tự ti và ko thích thú gì chuyện ‘yêu’ bằng miệng.