Tải phần mềm mozilla firefox

     

Tải trình duyệt bảo đảm an toàn những gì quan liêu trọng

Không có cơ chế bảo mật đen tối hoặc cửa sau cho những nhà quảng cáo. Chỉ việc một trình duyệt nhanh như chớp mà lại không bán ngẫu nhiên thứ gì của bạn.

Bạn đang xem: Tải phần mềm mozilla firefox


Firefox so với những trình chuẩn y khác như thế nào

Nhận toàn bộ các vận tốc và luật mà không tồn tại sự xâm phạm quyền riêng biệt tư. Trình chăm sóc Firefox tích lũy rất ít dữ liệu về bạn, chúng tôi thậm chí ko yêu cầu add email của người tiêu dùng để cài xuống. Điều đó vị không giống hệt như các trình coi ngó khác, chúng tôi không có cổ phần tài bao gồm để theo dõi bạn trên web.

Chúng tôi đối chiếu với các trình chuyên chú khác như thế nào


*
*
*
*
ngăn cookie theo dõi của bên thứ cha theo mang định

Chặn tự động hóa phát ngăn trình theo dõi xóm hội Hệ quản lý khả dụng qui định chụp screen trong trình để mắt Mật khẩu chủ yếu

Chúng tôi ngăn trình quan sát và theo dõi quảng cáo. Bạn khám phá internet cấp tốc hơn.

Quảng cáo tạo mất triệu tập và làm cho những trang web tải chậm hơn trong những lúc trình theo dõi của mình theo dõi mọi dịch chuyển bạn tiến hành trực tuyến. Trình chuẩn y Firefox tự động hóa chặn số đông các trình theo dõi, vị đó, không nhất thiết phải đào sâu vào cài đặt bảo mật của bạn.

Xem report bảo vệ của người sử dụng
*

Firefox dành cho tất cả rất nhiều người

Có sẵn trong hơn 90 ngôn từ và tương thích với Windows, Mac và Linux, Firefox chuyển động bất kể hầu như gì nhiều người đang sử dụng hoặc bạn đang ở đâu. Đảm bảo hệ điều hành của người tiêu dùng được cập nhật để tất cả trải nghiệm giỏi nhất.

Xem những yêu cầu hệ thống


*

Đặt Firefox trên tất cả các sản phẩm công nghệ của bạn

mang theo sự riêng biệt tư của người tiêu dùng ở khắp phần đa nơi. Trình chuẩn y Firefox giành riêng cho iOS và game android có cùng thiết lập quyền riêng tư để chặn trình theo dõi của công ty trên web, bất kể bạn sống đâu.


*

Tìm kiếm xuất sắc hơn, cấp tốc hơn

search kiếm từ bỏ thanh địa chỉ cửa hàng Tùy chọn giải pháp tìm kiếm nhắc nhở tìm kiếm hoàn hảo Đánh vết trang, lịch sử hào hùng và thẻ đã mở trong hiệu quả
*

Tăng năng suất của bạn

chuyển động với các thành phầm Google công cụ chụp màn hình hiển thị tích hòa hợp Trình thống trị dấu trang auto đề xuất URL Đồng cỗ hóa giữa các thiết bị cơ chế đọc Kiểm tra bao gồm tả Thẻ vẫn ghim
*

Stream, chia sẻ và phát

Chặn auto phát đoạn clip và âm nhạc Hình vào hình Hiển thị nội dung trông rất nổi bật trong thẻ mới share liên kết
*

Bảo vệ sự riêng bốn của bạn

chặn cookie của mặt thứ ba ngăn tiền điện tử chính sách duyệt web riêng biệt tư báo cáo bảo vệ cá nhân
*

Bảo mật thông tin cá thể của bạn

thông tin trang web bị rò rỉ Trình thống trị mật khẩu tích thích hợp Xóa lịch sử vẻ vang Mẫu tự động hóa điền Cập nhật tự động hóa
*

Tùy trở thành trình trông nom của bạn

công ty đề chế độ tối Thư viện luôn thể ích mở rộng Điều chỉnh thiết lập thanh search kiếm thay đổi bố cục thẻ bắt đầu
*

Thay đổi dung mạo của bạn

chuyển từ cơ chế sáng sang chính sách tối phụ thuộc vào tâm trạng hoặc sở thích của bạn, hoặc làm tấp nập mọi thứ với một công ty đề tùy chỉnh cấu hình (có thể là tỳ hưu cầu vồng).

Tinh chỉnh cài đặt của bạn

Không có nhu cầu giải quyết. Thay đổi trang thẻ mới, thanh tra cứu kiếm, vệt trang và những thứ không giống để tò mò internet theo phong cách bạn muốn.

Được cung ứng bởi phi lợi nhuận đặt mọi bạn lên hàng đầu


*

Thách thức hiện trạng từ năm 1998

Firefox được tạo vì letspro.edu.vn dưới dạng thay thế sửa chữa nhanh hơn, riêng bốn hơn cho các trình thông qua như mạng internet Explorer, và hiện thời Chrome. Hôm nay, công ty và cộng đồng tình nguyện điều hành trách nhiệm của công ty chúng tôi tiếp tục đặt quyền riêng rẽ tư của chúng ta lên trên vớ cả.

Xem thêm: Tặng Giftcode Tập Kích Mới Nhất, Code Tập Kích Vip 2021


*

Quyền riêng rẽ tư của chúng ta là bên trên hết

Khi internet cách tân và phát triển và cố gắng đổi, Firefox liên tiếp tập trung vào quyền riêng biệt tư của người sử dụng — cửa hàng chúng tôi gọi chính là Lời hứa tài liệu cá nhân: rước ít hơn. Giữ lại nó an toàn. Không tồn tại bí mật. Dữ liệu của bạn, vận động web của bạn, cuộc sống đời thường trực tuyến của công ty được bảo vệ với Firefox.


*

Hoạt động với các thành phầm Google

toàn bộ các hình thức Google yêu thích của bạn (như Gmail cùng Docs) vận động hoàn hảo trong Trình cẩn thận Firefox.


*

Facebook Container

download xuống một thể ích không ngừng mở rộng này để dừng lại Facebook (và Instagram) từ các việc theo dõi các bạn trên web.


*

Đồng bộ các thiết bị của bạn

Firefox khả dụng trên tất cả các thiết bị của bạn; mang theo những thẻ, lịch sử dân tộc và dấu trang của chúng ta với bạn. Tất cả những gì chúng ta cần là 1 trong tài khoản Firefox.


*

Ảnh chụp màn hình

rước hình ảnh có độ sắc nét cao của hầu như thứ trực tuyến bằng công cụ hình ảnh chụp màn hình của cửa hàng chúng tôi được kiến thiết ngay trong trình duyệt


*

Trình phòng theo dõi nâng cao (ETP)

Firefox auto chặn những trình theo dõi của bên thứ ba thu thập và bán vận động web của bạn.


*

Hình vào hình

từ những việc xem khuyên bảo trên web mang đến theo dõi đội bóng ngưỡng mộ của bạn, đoạn phim của các bạn sẽ theo bạn trong khi chúng ta đa nhiệm.


Trình phê duyệt Firefox

Tải Trình săn sóc Firefox giành riêng cho Android

Tải Trình chăm bẵm Firefox giành cho iOS

Tải xuống trình duyệt di động Firefox để bảo vệ auto trên tất cả các vật dụng của bạn.


*

tìm hiểu về trình duyệt máy tính để bàn Firefox dưới

bạn đã có trình duyệt. Hiện giờ nhận được không ít hơn từ Firefox.

Đề phòng tin tặc bằng Firefox Monitor, bảo vệ add email của bạn bằng Firefox Relay, v.v.

dìm thêm từ Firefox
ngôn ngữ Ngôn ngữ aragonés عربي Беларуская Català Maya Kaqchikel Čeština Cymraeg Dansk Deutsch Dolnoserbšćina Ελληνικά English (Canadian) English (British) English Español (de Argentina) Español (de Chile) Español (de España) Español (de México) Euskara suomi Français Frysk Galego Avañe"ẽ हिन्दी (भारत) Hrvatski Hornjoserbsce magyar Հայերեն Interlingua Bahasa Indonesia íslenska Italiano 日本語 ქართული Taqbaylit 한국어 Ligure Lietuvių मराठी Melayu Norsk bokmål Nederlands Norsk nynorsk ਪੰਜਾਬੀ (ਭਾਰਤ) Polski Português (do Brasil) Português (Europeu) rumantsch Română Русский Scots slovenčina Slovenščina Shqip Српски Svenska ไทย Türkçe Українська اُردو tiếng Việt 中文 (简体) 正體中文 (繁體) Đi