Windows media player 11 trình nghe nhạc của microsoft

     

Microsoft Windows truyền thông media Player là áp dụng để nghịch và quản lý các tập tin đa phương tiện trên hệ quản lý và điều hành Windows. Nó cung cấp những cách thức mới thật tuyệt đối hoàn hảo để tàng trữ và tận thưởng tất cả truyền thông kỹ thuật số của bạn.

Bạn đang xem: Windows media player 11 trình nghe nhạc của microsoft

Hệ thống tủ sách của trình vạc nhạc đa phương tiện đi lại Windows media Player 11


Trước tiên phải nhấn mạnh một chú ý rằng Microsoft Windows truyền thông media Player 11 chỉ tương hợp với hệ điều hành quản lý Windows XP, Windows Vista cùng Windows 2008. letspro.edu.vn Microsoft Windows media Player 12 nếu bạn đang dùng Windows 7/8/8.1.

Với Microsoft Windows truyền thông media Player việc truy vấn vào âm nhạc, video, hình ảnh, ghi âm TV trên laptop sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chúng ta có thể xem nó, nghịch nó, tổ chức triển khai nó và đồng bộ nó với một thiết bị di động cầm tay để trải nghiệm trên đường đi hoặc share với số đông thiết bị bao phủ nhà của người tiêu dùng - toàn bộ từ một nơi.

Phần mượt nghe nhạc miễn giá tiền Windows truyền thông Player

Dễ dàng cai quản thư viện nhạc, video

Giao diện của Microsoft Windows media Player 11 có thiết kế đặc biệt để giúp bạn tổ chức các file nhạc, video clip dễ dàng hơn. Thư viện có cấu tạo tốt (kiểu cây thư mục) và chuyển đến cho mình những truy vấn nhanh mang đến nhạc, video, hình ảnh, cũng như là hầu như chương trình truyền hình được ghi lại, tốt những vị trí mạng tất cả chứa các tập tin đa phương tiện.


Chức năng kiếm tìm kiếm thì hơi nhanh, trong khi những nút Back, Forward hỗ trợ thêm sự dễ dãi khi chơi và tổ chức những tập tin đa phương tiện cùng một lúc. Thêm nữa, Microsoft Windows truyền thông media Player 11 đi kèm theo với sự cung ứng cho những thiết bị ngã sung, bao hàm Xbox360.

Hệ thống review bài hát, video được cho phép bạn đánh số sao tương xứng với mức độ ưa thích, kế tiếp sắp xếp chúng theo loại để dễ dãi nhóm các bài hát mến mộ của mình. Tác dụng kéo, thả cùng nút Create Playlist giúp bạn tránh các nhầm lẫn trong quá trình tạo list nhạc riêng biệt của riêng mình.

Nhanh chóng đồng nhất hóa các thiết bị

Bên cạnh việc chơi video clip và nhạc, áp dụng cung cấp cách thức thuận luôn thể để nhất quán hóa các thiết bị di động, như máy nghe nhạc MP3, những thư viện nhạc được tàng trữ trên máy tính. Đơn giản chỉ việc kết nối bọn chúng đến máy vi tính và Microsoft Windows media Player sẽ có tác dụng những quá trình còn lại.

Ghi đĩa âm thanh

Phần mượt này cũng bao gồm chức năng ghi đĩa music chuyên dụng. Chức năng này cho phép tạo list bung (burn list) bằng phương pháp kéo tất cả những bài xích hát bạn có nhu cầu đặt vào đĩa CD vào Burn menu trong bảng bên nên và kế tiếp chèn đĩa vào nhằm biên soạn, dấn Start Burn và đợi trong một vài phút.


Tăng cường xem video và nghe âm thanh

Microsoft Windows truyền thông Player mang lại một cỗ phụ kiện có thiết kế để giúp đỡ bạn tận hưởng trọn những bộ phim cũng như thể những bài bác hát yêu thương thích. Có những lựa chọn mang lại crossfading và điều chỉnh âm lượng, cân đối đồ họa để thuận lợi điều chỉnh những tần số âm thanh, hiệu ứng SRC WOW và thậm chí là 3 trắc vật dụng Dolby Digital.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Thay Đổi Ip Liên Tục, Proxy Switcher, 8 Phần Mềm Đổi Địa Chỉ Ip Máy Tính Tốt Nhất 2021

*
Giao diện của ứng dụng nghe nhạc Windows truyền thông Player 11

Để chơi đoạn phim cũng bao gồm một số tùy chỉnh cấu hình mà chúng ta cũng có thể điều chỉnh, rõ ràng là đa số yếu tố tương quan đến độ sáng, độ tương phản, color và độ bão hòa. Danh sách các định dạng được cung ứng khá phong phú, tuy nhiên một số một số loại file nhạc không được trao dang theo mang định, tuy vậy vẫn chơi được, điều kiện là những codec quan trọng được cài để lên máy tính.

Tính năng khác của Windows media Player 11

Xem âm thanh, video, hình hình ảnh với năng lực xem nhanh hay chậm.Hỗ trợ xem những tập tin trên máy, trực tuyến cũng như tải về.Có thể chuyển qua chính sách Mini được đặt ở taskbar của sản phẩm và gồm có nút cần thiết nhất để cần sử dụng Windows media Player.Hỗ trợ bất kể phương luôn tiện codec nào và định dạng nội dung sử dụng những cỗ lọc đặc biệt quan trọng DirctX.Tính năng làm chủ phương một thể với thư viện được tích hợp, lập danh mục, bố trí theo album, nghệ sỹ, thể loại, ngày phạt hành,...

Các tính năng mới nhất trong Windows truyền thông Player 11 là khả năng đk những bài xích hát mất tầm giá và thương mại dịch vụ video. còn nếu không đăng ký, bạn có thể duyệt những trang web khác nhau và so sánh chi tiêu giữa những dịch vụ bao hàm XM Radio - toàn bộ từ hình ảnh Windows truyền thông media Player. Chú ý chung, Windows truyền thông Player hỗ trợ hầu hết đa số thứ bạn cần cho toàn bộ các nhiều loại media.

Windows truyền thông media Player 11 được thiết kế với để thao tác với tất cả các phiên bản của Windows XP Service Pack 2 (SP2), cùng cũng có thể được áp dụng để khôi phục lại Windows truyền thông media Player và các công nghệ liên quan tiền đến những phiên phiên bản N cùng KN của Windows Vista.

Ngoài ra, bạn dùng rất có thể lựa chọn tải về Windows truyền thông Player 11 bản 64 bit tại đây.

Nhìn chung, với người dùng đang sử dụng hệ quản lý và điều hành Windows phiên bạn dạng cũ hơn, thì Windows truyền thông media Player vẫn là 1 lựa lựa chọn tốt, nó dễ sử dụng, tích hòa hợp liền mạch cùng với hệ điều hành, hỗ trợ nhiều chức năng hữu ích giúp bạn tận hưởng tích tắc thư giãn mặt những bộ phim, bạn dạng nhạc của mình.

Yêu ước hệ thống:

Hệ điều hành: Windows XP, Windows Vista.Bộ xử lý: A 1.5 GHz hoặc nhanh hơn, nhất là nếu bạn có ý định nhất quán hóa những tập tin đoạn clip sang những thiết bị vậy tay.RAM: 512 MB hoặc cao hơn.Ổ cứng trống: yêu thương cầu: 200 MB. Đề nghị 60 GB.Ổ đĩa quang: ổ đĩa CD để thấy đĩa CD âm thanh. Ổ CD-RW nhằm ghi đĩa CD. Ổ đĩa DVD để thấy DVD.Modem: tối thiểu 28,8 Kbps, tốt hơn nết liên kết băng thông rộng.Màn hình: độ phân giải Super card vga (800 x 600).Trình duyệt: Microsoft internet Explorer 6 hoặc Netscape 7.1 hoặc cao hơn.

Bích Thủy