Top phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

     

Xếp hạng top 10 phần mềm phục hồi dữ liệu free

WiseDataRecovery 580 90 10 phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhấtChắc hẳn trong quá trình sử dụng máy tính, bạn không ít lần gặp rắc rối vì “lỡ tay” xóa nhầm các dữ liệu quan trọng hoặc tìm kiếm lại dữ liệu trong các thiết bị lưu trữ như HDD, USB. Những lúc này thì các công cụ khôi phục dữ liệu sẽ là cứu cánh cho bạn, nhưng nếu tìm kiếm trên Google thì lại bắt gặp “một rừng” các công cụ từ miễn phí tới có phí có cùng tính năng. letspro.edu.vn xin giới thiệu 10 công cụ miễn phí được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Top phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Recuva Free

*

Download Wise Data Recovery

Tuy nhiên, nhược điểm của Wise Data Recovery là không làm việc trên định dạng FAT. Đây có thể coi là chương trình gọn nhẹ dành cho người dùng không chuyên nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả phục hồi dữ liệu cao.

Xem thêm: Download Đĩa Game 300 Trò - Tải Tổng Hợp Trên 300 Game Kinh Điển Cho Pc

5. PhotoRec

Một công cụ khôi phục dữ liệu khá mạnh, hoạt động trên nhiều hệ điều hành (DOS, Windows, Linux, OS X …), hỗ trợ trên 200 định dạng file khác nhau.

*
*
*
*
*
*
*

Download PC Inspector File Recovery

Nếu mới sử dụng, bạn sẽ thấy chương trình có giao diện hơi rối mắt vì chia theo dạng tab (lời khuyên là bạn nên rút các thiết bị USB không thiết khi làm việc với PC Inspector File Recovery). Chương trình chỉ hỗ trợ xem trước ở dạng văn bản hay mã Hex và không xem trước được file JPEG.