Top phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

     

Xếp hạng đứng top 10 ứng dụng phục hồi dữ liệu free

WiseDataRecovery 580 90 10 ứng dụng phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhấtChắc hẳn trong quá trình sử dụng máy tính, bạn ít nhiều lần gặp gỡ rắc rối vị “lỡ tay” xóa nhầm các dữ liệu đặc biệt hoặc tìm kiếm kiếm lại dữ liệu trong số thiết bị tàng trữ như HDD, USB. Những từ bây giờ thì những công nuốm khôi phục tài liệu sẽ là cứu vớt cánh mang lại bạn, tuy thế nếu kiếm tìm kiếm trên top google thì lại phát hiện “một rừng” các công rứa từ miễn tầm giá tới tất cả phí có cùng tính năng. letspro.edu.vn xin ra mắt 10 phương tiện miễn giá thành được reviews là tốt nhất có thể hiện nay.

Bạn đang xem: Top phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí tốt nhất hiện nay

1. Recuva Free

*

Download Wise Data Recovery

Tuy nhiên, yếu điểm của Wise Data Recovery là không thao tác trên định hình FAT. Đây có thể coi là chương trình gọn nhẹ dành cho những người dùng không chuyên nhưng vẫn đảm bảo an toàn hiệu quả hồi phục dữ liệu cao.

Xem thêm: Download Đĩa Game 300 Trò - Tải Tổng Hợp Trên 300 Game Kinh Điển Cho Pc

5. PhotoRec

Một lý lẽ khôi phục dữ liệu khá mạnh, vận động trên các hệ điều hành quản lý (DOS, Windows, Linux, OS X …), cung ứng trên 200 định hình file không giống nhau.

*
*
*
*
*
*
*

Download PC Inspector file Recovery

Nếu new sử dụng, bạn sẽ thấy chương trình bao gồm giao diện hơi rối mắt do chia theo dạng tab (lời khuyên nhủ là chúng ta nên rút những thiết bị USB không thiết khi thao tác với PC Inspector file Recovery). Công tác chỉ cung cấp xem trước sinh hoạt dạng văn phiên bản hay mã Hex và không xem trước được tệp tin JPEG.