15+ ứng dụng hát karaoke trên điện thoại, máy tính hay nhất

     

Hình thức hát Karaoke giải trí khá phổ biến và được nhiều người yêu thích. Giờ đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm hát Karaoke Online trên điện thoại hoàn toàn miễn phí với Top 5 ứng dụng hát Karaoke miễn phí dưới đây.

Bạn đang xem: 15+ ứng dụng hát karaoke trên điện thoại, máy tính hay nhất

TOP 5 phần mềm hát Karaoke Online trên điện thoại miễn phí

Ngoài những website hát Karaoke Online trên máy tính thì giờ đây, bạn còn có thể trải nghiệm hát karaoke online trên điện thoại với những ứng dụng hát karaoke online dưới đây.

1. Hát Karaoke Online trên điện thoại với Wesing

Ứng dụng Karaoke Online trên điện thoại WeSing được cung cấp miễn phí với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Đặc biệt WeSing còn cho phép người dùng tự tạo MV, thu âm và chia sẻ bài hát do chính mình thể hiện, kết hợp với nhiều hiệu ứng chuyên nghiệp. Wesing còn đem đến trải nghiệm tính năng phòng tiệc Karaoke vô cùng thú vị, giúp bạn thoải mái hát cùng bạn bè, hoặc phát trực tiếp màn trình diễn, hát song ca cùng thần tượng yêu thích. WeSing cũng được trang bị tính năng chấm điểm trực tuyến.


*
Phần mềm hát Karaoke Online trên điện thoại Wesing

Tuy nhiên phần mềm cũng có điểm hạn chế chính là chứa quảng cáo và để sử dụng toàn bộ tính năng trên ứng dụng thì bạn phải trả phí.

2. Phần mềm Karaoke Vietnam

Ứng dụng hát Karaoke Online chấm điểm trên điện thoại - Karaoke Vietnam với danh sách hàng triệu bài hát và luôn không ngừng cập nhật các tính năng đa dạng, hỗ trợ người dùng như: thu âm, chỉnh sửa giọng hát, tạo hiệu ứng âm thanh, tìm kiếm bài hát nhanh… và dễ dàng chia sẻ cùng bạn bè.


*
Phần mềm hát Karaokie Online trên điện thoại Karaoke Vietnam

Hiện phần mềm có thể hoạt động trên các thiết bị từ Android 4.2 trở lên. Bên cạnh các tính năng được cung cấp miễn phí, để sử dụng các tính năng nâng cao, người dùng cần trả phí.

Xem thêm: Phần Mềm Gỡ Bỏ Chương Trình Tốt Nhất 2018, Download Your Uninstaller

3. Phần mềm hát Karaoke Online Yokara

Yokara là ứng dụng hát Karaoke Online trên điện thoại được cung cấp hoàn toàn miễn phí với thư viện các bài hát khổng lồ từ YouTube. Kết hợp với đó là hệ thống xử lý âm thanh chất lượng chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng kết nối, chia sẻ với những người bạn cùng niềm đam mê ca hát. 


*
Phần mềm hát Karaoke Online Yokara

Một số tính năng nổi bật của phần mềm Yokara có thể kể đến như: Song ca cùng bạn bè, kho bài hát từ YouTube đa dạng, miễn phí, liên tục cập nhật.

Để sử dụng phần mềm này yêu cầu thiết bị của bạn phải chạy trên hệ điều hành từ iOS 8.0 hoặc Android 5.0 trở lên. Với một số tính năng nâng cao trên ứng dụng, bạn cần trả phí để có thể sử dụng.

4. Phần mềm hát karaoke StarMaker

Với hơn 50 triệu bài hát miễn phí, StarMaker là lựa chọn ứng dụng hát Karaoke được nhiều tín đồ âm nhạc trên toàn thế giới vô cùng yêu thích. Danh sách các bài hát trên ứng dụng không ngừng được cập nhật và tăng lên nhanh chóng.


*
Phần mềm StarMaker

Bạn có thể thỏa mãn niềm đam mê âm nhạc, vừa giao lưu kết bạn với những người dùng sở thích ở khawcsp mọi nơi thông qua ứng dụng StarMaker. Trong quá trình sử dụng phần mềm bạn có thể dễ dàng điều đỉnh giọng và tone bài hát để phù hợp hơn với mình. Công cụ tìm kiếm trên StarMaker khá nhanh nhạy. Với những người dùng điện thoại từ iOS 9.0 và Android 4.3 có thể tải và trải nghiệm phần mềm StarMaker ngay nhé!

5. Phần mềm hát Karaoke Yokee Karaoke

Phần mềm hát Karaoke Online trên điện thoại không giới hạn Yokee đem đến những trải nghiệm âm nhạc miễn phí với kho bài hát vô tận từ YouTube. Với Yokee bạn có thể ghi âm lại bài hát yêu thích do chính mình thể hiện và chia sẻ với mọi người trên các mạng xã hội như Facebook, kết nối với bạn bè.


*
Phần mềm hát Karaoke Yokee Karaoke

Yokee hiện hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ với kho bài hát lên tới hàng triệu và không ngừng cập nhật hàng này. Bạn có thể tùy chỉnh độ cao, tông giọng, hòa âm để tạo nên bài hát tuyệt vời nhất theo các riêng của mình. Phần mềm hiện hỗ trợ thiết bị chạy trên hệ điều hành từ iOS 10.0 trở lên. Tải Yokee Karaoke.

Như vậy trên đây là chia sẻ những phần mềm hát Karaoke Online trên điện thoại được nhiều người yêu thích và lựa chọn trải nghiệm. Vậy còn bạn thì sao? Bạn yêu thích phần mềm nào nhất thì hãy tải về máy để có những phút giây giải trí thư giãn nhất nhé!