Tải phần mềm đóng băng

     

Khi mang đến trẻ nhỏ tuổi sử dụng thiết bị tính, bạn lo lắng các tệp tin hay dữ liệu quan trọng đặc biệt sẽ bị xóa. Bởi vậy, bạn phải tìm phần mềm rất có thể khôi phục tài liệu về thời gian ban đầu. Điều này tưởng chừng nặng nề nhưng đối với Deep Freeze thì quá dễ dàng. Vậy Deep Freeze là gì?. Hôm nay, TIMT sẽ chỉ dẫn cho chúng ta cách thiết lập và sử dụng phần mềm đóng băng ổ cứng Deep Freeze Standard new nhất.

Bạn đang xem: Tải phần mềm đóng băng

*

Giới Thiệu Deep Freeze Standard?

Deep Freeze Standard là phần mềm giúp bạn đóng băng lại tất cả dữ liệu trên ổ cứng, những làm việc trên hệ điều hành về sau sẽ bị xóa khi khởi đụng máy lại. Từ bỏ đó giúp đỡ bạn sao lưu giỏi khôi phục tài liệu dễ dàng. Khi áp dụng Deep Freeze, nó giúp bảo mật máy tính của người sử dụng khỏi virus, trojan và những chương trình ô nhiễm khác. Bởi vì vậy, Deep Freeze được xem là giải pháp hiệu trái để đảm bảo an toàn máy tính, giúp hồi phục ổ cứng về tình trạng ban đầu(sau lúc xóa đóng góp băng) dễ dàng. Thông thường Deep Freeze được sử dụng khi bạn muốn chạy demo nghiệm những ứng dụng, để bảo đảm hệ thống không biến thành Virus tấn công, hay thầy giáo muốn đóng băng ổ cứng nhằm tránh tình trạng sinh viên xóa dữ liệu đặc trưng trong hệ thống…

Tải Xuống phần mềm Deep Freeze Standard

Tải Xuống phần mềm Deep Freeze Standard

Hướng Dẫn sở hữu Đặt phần mềm Deep Freeze Standard

Đầu tiên bạn cần tải ứng dụng về máy, tiếp sau dùng Winrar nhằm giải nén file ra. Tiếp đến double vào DFStd.exe để thiết đặt như bình thường.

Bước 1: trên đây, chúng ta chọn Next nhằm thực hiện quy trình cài đặt.


*

Tại phía trên ta chọn Next.


Bước 2: Đến cách này, bạn click lựa chọn I accept the terms of the… , kế tiếp bấm Next.


*

Tiếp theo ta chọn I accept the terms of the… -> Next.


Bước 3: Đến bước này, chúng ta click chọn Use Evaluation, tiếp nối bấm Next.


*

Tiếp theo ta click chọn Use Evaluation -> Next.


Bước 4: tại đây, những ổ đĩa có khả năng sẽ bị đóng băng(Frozen), bạn cũng có thể click vào để chuyển sang chế sang chế độ gỡ băng(Thawed), quanh đó ổ chứa win, tiếp đến chọn Next nhằm tiếp tục.


*

Chọn Next.


Bước 5: cuối cùng là bấm Install nhằm thực hiện quy trình cài đặt.

Xem thêm:


*

Bấm Install để thực hiện quy trình cài đặt.


Lưu ý: Sau khi cài đặt thành công, máy vi tính sẽ auto khởi đụng lại. Khi hoàn tất khởi hễ lại, ổ cứng của khách hàng mặc định có khả năng sẽ bị đóng băng. Để gỡ đóng băng, chúng ta nhấn tổng hợp phím Ctrl + alternative text + Shift + F6 hoặc dấn Shift + double click vào nhỏ gấu, rồi chọn Boot Thawed, sau cùng là lựa chọn ok cho máy khởi rượu cồn lại.

Hướng Dẫn Kích hoạt phần mềm Deep Freeze Standard

Bước 1: Đầu tiên các bạn copy tệp tin Patch.exe trong folder KichHoat.


*

Vào thư mục KichHoat -> Copy Patch.exe


Bước 2: Bạn truy cập vào đường dẫn sau:

Đối với 64 bit: “C:Program Files (x86)FaronicsDeep FreezeInstall C-0”.

Đối với 32 bit: “C:Program FilesFaronicsDeep FreezeInstall C-0”.

Rồi dán tệp tin Patch vào. Tiếp sau ta thay tên file DFServ.exe thành DFServ1.exe(64bit), đối với 32 bit thì làm cho ngược lại. Sau thời điểm đổi thương hiệu xong, ta khởi cồn máy lại.


*

Truy cập vào links trên(tùy máy cung ứng 32bit or 64 bit) -> dán Patch.exe vào -> thay tên DFServ.exe thành DFServ1.exe -> khởi hễ lại máy.


Bước 3: sau khi khởi đụng lại, tại tệp tin Patch.exe vừa copy dịp nãy, ta thực hiện chạy file với quyền admin, rồi lựa chọn patch là xong.


*

Chạy file Patch cùng với quyền admin -> lựa chọn patch.


Lời Kết

Vậy là nhân thể Ích máy tính xách tay đã share cho chúng ta cách đóng băng ổ cứng bằng Deep Freeze Standard. Bạn đã từng có lần sử dụng ứng dụng này chưa?. Đừng quên còn lại bình luận dưới nhé.


Share0