Tải phần mềm bảo hiểm xã hội miễn phí

     

VssID là một ứng dụng số của bảo đảm xã hội Việt Nam, là phiên bạn dạng tiếp theo của iBHXH và HTKK. Người tiêu dùng sử dụng ứng dụng này sẽ sở hữu thêm nhiều app và quyền hạn hơn. Bạn có thể tra cứu những thông tin của fan tham gia BHXH, quy trình tham gia, các cơ chế về BHXH mới nhất, các cơ quan phúc lợi xã hội,…một phương pháp dễ dàng. Trong số những nội dung sau, letspro.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta cách tải phần mềm bảo hiểm buôn bản hội VssID và setup nó về điện thoại cảm ứng để áp dụng nhé.

Bạn đang xem: Tải phần mềm bảo hiểm xã hội miễn phí


Mục lục

3 phía dẫn bí quyết sử dụng ứng dụng bảo hiểm buôn bản hội VssID4 VssID là ứng dụng gì?5 Những ưu thế của ứng dụng bảo hiểm làng hội VssID

Link tải ứng dụng bảo hiểm xã hội VssID

Bạn hoàn toàn có thể tải phần mềm bảo hiểm xóm hội VssID TẠI ĐÂY nhé.

Link sở hữu VssID mang đến hệ điều hành quản lý Android:Link mua VssID cho hệ điều hành iOS:gmail.com công ty chúng tôi sẽ nhờ cất hộ lại file thiết lập cho các bạn

Rất tiếc, bây giờ bạn quan yếu xem hoặc sở hữu xuống tệp này.

Gần đây, có quá nhiều người sử dụng đã coi hoặc sở hữu xuống tệp này. Phấn kích truy cập lại tệp này sau. Nếu như tệp mà chúng ta truy cập không hề nhỏ hoặc bị chia sẻ với những người, chúng ta có thể mất mang đến 24 giờ để có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu như khách hàng vẫn không thể truy vấn tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản lí trị viên tên miền của bạn.

*
Phần mềm bảo đảm xã hội VssID

Hướng dẫn cụ thể cách setup phần mềm bảo hiểm xã hội VssID

Bấm lựa chọn vào link trên để tải ứng dụng bảo hiểm làng mạc hội VssID, chúng ta tiến hành setup như sau:

Bước 1: với hệ quản lý Android, link tải sẽ dẫn chúng ta đến CH Play.

*
Cài để ở CH Play

Bước 2: Ở phần kiếm tìm kiếm trên CH Play, các bạn nhập từ khóa VssID với bấm lựa chọn Tìm kiếm.

*
Tìm kiếm

Bước 3: Chọn vận dụng VssID, bấm lựa chọn “Cài đặt” để thiết đặt phần mềm. Sau khi thiết lập xong, bấm lựa chọn “Mở” để vào ứng dụng.

*
Làm như hình

Hướng dẫn bí quyết sử dụng ứng dụng bảo hiểm buôn bản hội VssID

a. Đăng nhập vào VssID

Mở ứng dụng VssID lên, bạn phải nhập đúng thông tin Mã số BHXH cùng mật khẩu. Sau đó bấm lựa chọn “Đăng nhập”

*
Đăng nhập

Nếu quên mật khẩu, bạn hãy bấm lựa chọn vào phần “Quên mật khẩu” và tuân theo hướng dẫn là được.

*

b. Cai quản thông tin bên trên VssID

Trong VssID đã hiển thị không hề thiếu các thông tin cung cấp bạn làm chủ quá trình tham gia bảo đảm xã hội như tin tức cá nhân, thời gian, mức đóng BHXH, thẻ BHYT, sổ khám trị bệnh, tin tức thụ hưởng,…

c. Theo dõi tổng thể quá trình gia nhập BHXH

Bước 1: Vào ứng dụng VssID, lựa chọn phần “Quản lý cá nhân”

Bước 2: Bấm lựa chọn “Quá trình thâm nhập BH”

*
Chọn “Quá trình gia nhập BH”

Toàn bộ quy trình tham gia bảo hành sẽ chỉ ra ngay sau đó. Tương tự, chúng ta có thể xem những thông tin khác như thẻ BHYT, sổ khám chữa trị bệnh, thông tin hưởng với các thao tác làm việc như vậy.

*
Làm như hình

c. Thống trị thẻ BHYT

Bước 1: Vào ứng dụng VssID, lựa chọn phần “Quản lý cá nhân”

Bước 2: Bấm chọn “Thẻ BHYT” với bấm chọn “Xem thẻ bảo đảm y tế”

*
Làm theo hướng dẫn

Bước 3: sau thời điểm thấy hình ảnh thẻ hiện tại lên, chúng ta cũng có thể chọn biểu tượng “Xoay hình ảnh” nhằm xoay ngang thẻ bảo hiểm.

Xem thêm: Phú Thọ Bay Ngọc Rồng Online Nhanh Nhất, Tổng Hợp Danh Sách Nhiệm Vụ Ngọc Rồng Online Từ A

*

VssID là phần mềm gì?

Trước khi tiến hành tải ứng dụng bảo hiểm thôn hội, các bạn cần nắm rõ VssID là phần mềm gì, có chức năng như nỗ lực nào?

VssID là một trong những ứng dụng số của bảo đảm xã hội Việt Nam, là phiên bản tiếp theo của iBHXH và HTKK. Người sử dụng có thể sử dụng VssID để tra cứu vãn các tính năng của BHXH và làm chủ hồ sơ BHXH cá thể như: họ tên, mã số, ngày tháng năm sinh, CMND, địa chỉ, SĐT…

*
VssID – phần mềm làm chủ BHXH

Những thông tin mới nhất từ các dịch vụ công về BHXH, phòng ban bảo hiểm cũng sẽ được update thường xuyên trên VssID để người dùng theo dõi. Chúng ta còn hoàn toàn có thể sử dụng VssID như một chiếc thẻ BHYT online, có mức giá trị pháp lý như thẻ BHYT thật.

VssID có những thông tin về BHXH, BHYT, BHTN, các vấn đề phúc lợi xã hội. Người dùng có thể cai quản và tra cứu quy trình tham gia BHXH của mình, lịch sử vẻ vang đóng bảo đảm y tế, những quyền lợi mà mình có được.

Những chính sách mới độc nhất về BHXH sẽ được cập nhật qua tin nhắn hoặc email. Để tra cứu quá trình tham gia bảo hiểm, bạn chỉ cần chọn một số loại BHXH đề nghị tra cứu, kế tiếp VssID sẽ hiển thị tương đối đầy đủ các thông tin như thương hiệu họ, nghề nghiệp, đơn vị chức năng làm việc, thời gian và mức đóng BHXH.

Các công dụng chính của ứng dụng bảo hiểm buôn bản hội VssID

Tra cứu tổng thể quá trình tham gia BHXH.Tra cứu những thông tin cá nhân trong làm hồ sơ BHXH.Xem sổ khám chữa trị bệnh, thông tin thẻ BHYT.Tra cứu những thông tin hưởng thụ của bảo hiểm.Tìm kiếm những chi nhanh BHXH, cơ quan phúc lợi an sinh xã hội.

Những ưu thế của phần mềm bảo hiểm buôn bản hội VssID

a. Những thông tin về BHXH tra cứu vớt dễ dàng.

Bạn cũng có thể đăng nhập thông tin tài khoản để kiểm tra, theo dõi những thông tin về BHXH, BHYT của chính bạn dạng thân mình.

*
Tra cứu tin tức dễ dàng

b. Theo dõi lịch sử dân tộc của quy trình tham gia BHXH

Nếu như trước đó đây, bạn phải liên hệ các cơ sở thẩm quyền nhằm kiểm tra quy trình tham gia BHXH của mình thì hiện thời bạn chỉ cần 1 ứng dụng trên điện thoại. Cục bộ quá trình gia nhập BHXH của các bạn sẽ được update đầy đủ, chi tiết trên VssID. Kế bên ra, chúng ta còn có thể xem các chế độ, chính sách về BHXH, BHYT cơ mà mình được hưởng thụ.

*
Theo dõi lịch sử hào hùng của quá trình tham gia BHXH nhanh chóng

c. Cai quản tài khoản BHXH online

Bạn rất có thể tích thích hợp thẻ BHYT trên áp dụng khi đi khám bệnh. Các thông tin BHXH của bạn sẽ được làm chủ chi máu trên VssID với được bảo mật bằng khả năng đăng nhập bằng khuôn phương diện hoặc vân tay rất là thuận tiện.

*
Quản lý thông tin tài khoản BHXH trực tuyến

d. Tổng đài hỗ trợ, phản bội ánh kiến nghị 24/7

Mọi chủ ý thắc mắc, bạn cũng có thể phản ánh qua hỗ trợ tư vấn BHXH 24/7. Ngoài ra, áp dụng còn tích hợp cung ứng trả lời qua tin nhắn chatbot cho người dùng. Người tiêu dùng BHXH hoàn toàn có thể gửi những kiến nghị, phản ảnh để cải thiện chất lượng của dịch vụ.

*
Hỗ trợ 24/7

e. Theo dõi đầy đủ tin tức về BHXH new nhất

VssID là kênh media đến người tiêu dùng một phương pháp trực tiếp. Fan dùng hoàn toàn có thể xem xét với theo dõi các thông tin chính sách mới tốt nhất về BHXH, BHYT, BHTN của Đảng cùng Nhà nước.

*
Theo dõi thông tin về BHXH bắt đầu nhất

Vậy là bạn đã tải phần mềm bảo hiểm buôn bản hội VssID và setup thành công về máy để áp dụng rồi. Mở áp dụng lên và trải nghiệm các tiện ích của chính nó thôi. Trường hợp trong quá trình thao tác chạm chán khó khăn thì các bạn hãy contact với letspro.edu.vn nhằm được giúp đỡ nhé.