Hướng dẫn tự làm usb nhạc hình cho xe ô tô miễn phí

     

Để thiết lập nhạc hình vào USB xem trên xe xe hơi rất đối kháng giản, lúc này letspro.edu.vn sẽ giải đáp tự có tác dụng USB nhạc hình mang lại xe ô tô hoàn toàn miễn phí.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tự làm usb nhạc hình cho xe ô tô miễn phí

*

Để phát âm thêm về hệ thống nhạc hình trên các loại đầu DVD ô tô hiện nay, bạn cũng có thể tham khảo bào viết dưới đây:


Tự làm cho USB nhạc hình đến xe ô tô.

Để rất có thể tải nhạc hình mang đến xe tương đối của bạn, bạn cần chuyển đối định dạng nhạc về chính xác định dạng nhưng mà đầu DVD của bạn hỗ trợ, và phần nhiều nó đang là DIVX (Mp2) hoặc AVI.

Bước một : cài đặt USB để sẵn sàng tải nhạc.

Xin giữ ý, với một số trong những đầu DVD đởi mới nó rất có thể hỗ trợ về tối đa đến usb lên đến 64 Gb, tuy nhiên để sử dụng tốt bạn hãy lựa chọn usb khoảng chừng 32G là cân xứng cho nhu yếu của mình.

Có một số xe sau khi đã cài đặt nhạc hình chính xác vào nhưng cần yếu phát được bạn cũng có thể kiểm tra lại usb xem đã fomat đúng giỏi chưa. Nếu không hãy Fomat USB về chuẩn chỉnh Fat 32 thay vì chưng NTFS.

Để thao tác làm việc này, bạn triển khai cắm usb vào sản phẩm tinh, sau khi máy đã nhận được ổ usb click chuật cần vào ổ đĩa và lựa chọn Fomat/ lựa chọn Fat 32. Hãy địn dạng hai lần vì vậy để đám bảo usb vẫn sạch tài liệu và format chuẩn.

Bước hai: sẵn sàng kho nhạc hình.

Để dành được kho nhạc hình cho ô tô mà mình yêu thích bạn có thể lên internet để download về từ những trang như Youtube…

Sau khi đã mua được tất cả các bài xích nhạc hình hy vọng nghe, quy trình tiếp theo là Converter tất cả file nhạc đó về định dạng chuẩn được phần đông các đầu DVD bên trên xe cung ứng đó là DIVX.

Bước ba: chuyển đổi định dạng flie nhạc.

Hầu hết các file nhạc bên trên internet chúng ta tải về đều phải có định dạng MP4, để thay đổi định dạng tự MP4 sang trọng DIVX có rất nhiều phần mềm hỗ trợ bạn triển khai việc này.

Một một trong những phần mềm chính là AVS video Converter. Công ty chúng tôi sẽ hướng dần dần bạn thao tác và thông số kỹ thuật trên phần mềm này.

Các phần mềm khác bạn thực hiện tương tự.

Tải ứng dụng AVS clip Converter và tải đặt bạn cũng có thể tìm trên Google. Trọn vẹn miễn phí.

Xem thêm: Tag: Vợ Ngoại Tình Mới Nhất Trên Vnexpress, Tag: Vợ Ngoại Tình

Sau khi cài đặt bạn khởi động phần mềm lên và cấu hình theo lý giải sau:

Lưu ý nhỏ: các file nhạc các bạn tải về đề xuất là không tồn tại dấu, nếu nhằm tiếng Việt gồm dấu chúng ta không thể import tệp tin nhạc được.

Cấu hình:

Browse (1): Nguần tàng trữ nhạc hình nơi bắt đầu của bạn, chúng ta nhấn vào đó và cài đặt lên các file nhạc hình.

*
Cấu hình các thông số kỹ thuật như hình trên.

Browse (11): sản xuất nơi xuất file nhạc sau khi đã chuyển đổi xong.

Advanced (2): Nhấn vào đó để hiển thị mục thông số kỹ thuật file nhạc.

Video Codec (3): chọn MPEG4 (Divx/…)

Các bước còn lại bạn thông số kỹ thuật theo chuẩn chỉnh chúng tôi làm cho trên ảnh.

Lưu ý: Mục frame size đó là phần cấu hình độ phân giải cùng tỷ lệ khung người cho đoạn phim hiển thị phù hợp với các loại màn hình.

Ví dụ: Với màn hình dùng đến Carpad 3 trên một trong những dòng xe như kia K3. Cerato là 1020×600, Mazda CX5 là 800×600 Px, I10 là 800x480px.

Tuy nhiên nếu bạn không chắc chắn rằng về độ sắc nét màn hình của mình có thể để thông số kỹ thuật thông dụng mà phần nhiều các đầu DVD đầy đủ chạy được là 800x600px (tỷ lệ khung người 4×3).

Bitrate: nên làm để 4000 bitrate, để cao hơn nữa đồng nghĩa quality hình hình ảnh sẽ tốt hơn, nhưng một số trường hợp đầu kém đã chỉ bao gồm nhạc nhưng hình bị nhòe.

Ngoài ra quality hình hình ảnh bạn đặt cấu hình vượt trội sẽ làm file thêm nặng, bạn sẽ tốn dung lượng trên usb nhạc hình của mình.

Mục audio bạn thông số kỹ thuật theo thông số cơ phiên bản như trên. Để các thông số cao hơn chất lượng âm thanh vẫn tốt. Tuy vậy nếu đầu DVD hèn nhạc sẽ có được hiện tượng giật, vấp bài.

Và cuối cùng nhấn Convert Now. Quy trình cuối là copy nhạc vào mẫu usb của khách hàng và ban đầu thưởng thức.

Việc tạo một mẫu usb nhạc hình cho ô tô rất là đơn giản, chỉ cần bạn bỏ ít ít thời hạn là có thể làm được. Nếu không tồn tại thời gian làm usb nhạc hình bạn cũng có thể tải nhạc hình miễn phí tổn cho ô tô do chúng tôi đã làm sẵn để cung ứng bạn.