Tai nghe xiaomi zmi purpods pro bluetooth 5

Đầu vào có dây5V-0.5A Max
Đầu vào không dâyhỗ trợ bộ sạc không dây 5W trở lên
Kết nối không dâyBluetooth 5.2
Khoảng cách kết nối10m (môi trường mở không rào cản)
Giao thức bluetoothBLE/HSP/HFP/A2DP/AVRCP
Hỗ trợ codecSBC/AAC

VIDEOS

MÃ Màu Sẵn có Giá

Đen

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chèn Thêm Dấu Phẩy Trước Số Trong Excel ? Cách Thêm Dấu Phẩy Trước Số Trong Excel

1.300.000Đ
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng

Trắng
1.300.000Đ
Không có sản phẩm với các tùy chọn được chọn trong kho hàng

Tai nghe Bluetooth True Wireless ZMI PurPods Pro TW100ZM phiên bản tai nghe không dây khử tiếng ồn hoàn toàn mới với ngoại hình hoàn thiện tốt, chất âm ấn tượng và kết nối vô cùng ổn đinh. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho mọi nhu cầu từ nghe nhạc đến đàm thoại.

ZMI PurPods Pro TW100ZM - chiếc tai nghe True Wireless đáng sở hữu

Là phiên bản tai nghe True Wireless đến từ ZMI, PurPods Pro TW100ZM được trang bị nhiều tính năng hiện đại vốn có trên dòng tai nghe cao cấp. Tuy nhiên điểm đặc biệt đáng chú ý nhất trên phiên bản này chính là khả năng khử tiếng ồn chủ động cực kì hiệu quả cùng nhiều tính năng thông minh, thời lượng pin lên đến 10 giờ. Hơn nữa với thiết kế hiện đại, năng động thì đây sẽ lựa chọn tuyệt vời cho mọi tín đồ công nghệ.

Công nghệ giảm tiếng ồn chủ động

Tai nghe Bluetooth True Wireless ZMI PurPods Pro TW100ZM sử dụng công nghệ giảm tiếng ồn chủ động kép ANC, micro truyền thẳng và phản hồi. Từ đó có thể loại bỏ tiếng ồn dư thừa hiệu quả ở môi trường bên ngoài và trong ống tai. Đồng thời độ sâu giảm tiếng ồn lên đến 35dB nên dù ở môi trường ồn ào, đông đúc người dùng vẫn có trải nghiệm thoải mái nhất khi sử dụng tai nghe.

Chế độ trong suốt thích hợp sử dụng trong môi trường văn phòng, bạn có thể nghe thoải mái mà không cần tháo tai nghe, không bỏ lỡ những thông tin quan trọng ở môi trường xung quanh.

Đặc biệt, công nghệ Speech + FF + Fb giảm tiếng ồn cuộc gọi 3 micro cho khả năng loại bỏ tiếng ồn môi trường xung quanh và nhận diện chính xác âm thanh cuộc gọi.