Tai nghe điện thoại viên

     

Top 5 tai nghe điện thoại viên phòng ồn xuất sắc nhất

Hiện nay, nhu cầu sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh smartphone, tai nghe tương đối nhiều. Nạm nhưng, có sản phẩm tai nghe nào giúp cho bạn nghe nhạc, vừa sửa chữa cho chiếc điện thoại làm việc hằng ngày hay không.

Bạn đang xem: Tai nghe điện thoại viên

Câu trả lời là có. Hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá về nhứng chiếc tai nghe tổng đài viên này.

Tai nghe tổng đài viên là gì? khi được nói tới không phải nhiều người có thể hình dung được đấy là loại tai nghe gì. Núm nhưng, nó có khá nhiều tính năng riêng biệt và đặc trưng thiết kế phù hợp dành cho những tổng đài viên. Với công việc hàng ngày phải thường xuyên nghe trực các cuộc điện thoại cảm ứng thông minh từ khách hàng. Mỗi nhân viên tổng đài cảm giác quá ồn ào với tương đối nhiều tiếng cồn phát ra trong phòng làm việc.

Chính vì thế bạn ko thể bỏ qua những chiếc tai nghe bên dưới đây:

Tai nghe jabra biz1500 QD/USB

Jabra biz1500 được sản phẩm công nghệ micro nối liền với tai nghe và được thiết kế phù hợp vị trí mồm của fan đeo. Tai nghe này có cần mic luân chuyển 270 độ, tích hợp technology peakstop loại trừ những tiếng ồn ã xung quanh và bảo vệ đôi tai của người dùng.

*

Do đó, loại tai nghe này giúp đỡ bạn thưởng thức những bạn dạng nhạc hay mà lại không cần sốt ruột làm phiền bạn khác.

Một số điểm mạnh của loại tai nghe gồm mic biz1500 mà bạn có thể biết như:

– hỗ trợ cả chuẩn chỉnh kết nối usb với qd

– Tích vừa lòng PeakStop ™ ngay lập tức lập tức một số loại bỏ bất kỳ âm thanh lớn vô ích cho tai của người tiêu dùng và đảm bảo an toàn thính giác

– Mic của tai nghe có thể xoay 270 độ và thuận tiện điều chỉnh

– tương xứng với điện thoại cảm ứng bàn, máy tính, sofphone

– Tai nghe Biz1500 được liên kết với bộ điều khiển cung ứng nhiều hào kiệt như:

Điều chỉnh âm lượng tăng lên hoặc sút xuồngTắt tiếng.

Tai nghe jabra uc voice 150

Khác với loại biz1500 tai nghe có mic jabra uc voice 150 chỉ cung cấp kết nối theo chuẩn usb. Bởi vì đó, trả toàn tương xứng với nhân viên cấp dưới văn phòng, tổng đài viên.

Jabra UC voice 150 là tai nghe kết nối qua jack USB duy nhất được thiết kế với đặc biệt cho các triển khai truyền thông hợp nhất.

Đó là một tuyệt vời để sử dụng ánh nắng của văn phòng bài bản ở cả hai môi trường xung quanh văn phòng nhỏ và lớn.

Xem thêm: 12/10 Là Ngày Gì ? Các Ngày Lễ Trong Tháng 10

*

Nhân viên và quý khách hàng tận thừa hưởng 1 cuộc nói chuyện rõ ràng hơn, với microphone và âm nhạc băng rộng loại trừ tiếng ồn của tai nghe về tối ưu hóa các giọng nói của nhân viên như vậy nó truyền cài đặt một bí quyết rõ ràng.

– thoải mái và dễ chịu với việc áp dụng trong thời gian dài.

– unique âm thanh hay hảo.

– Microphone tất cả khử tạp âm.

– Jack kết nối USB

– kháng sốc âm nhạc và sốc tĩnh điện.

Tai nghe jabra biz2400

Jabra Biz 2400 USB là tai nghe có dây, khi áp dụng tai nghe này các bạn sẽ không còn phải băn khoăn lo lắng về môi trường thao tác làm việc ồn ào của mình. Bên cạnh đó, tạo ra môi trường thao tác hiệu quả.

Đây là một trong những tai nghe một tai duy nhất mà lại đã có thiết kế và cấu hình cụ thể để áp dụng với điện thoại cảm ứng IP mang đến các máy tính và các tính năng hủy bỏ tiếng ồn công nghệ hoàn hảo phù hợp với môi trường thao tác tại những trung tâm chăm sóc khách hàng.

+ 3 hình trạng đeo khác nhau

+ sử dụng với softphone, UC

+ Tích hợp công nghệ DSP

+ Đệm trả da khôn xiết mềm

+ kết nối qua USB cùng Bluetooth

+ Mic hoàn toàn có thể xoay 360 độ

+ Điều chỉnh âm lượng trên cáp tai nghe

+ Đáp ứng unique âm thanh HiFi

Plantronics C310

*

Dòng tai nghe hotline center DH-037M được xây đắp với miếng đệm tai thoải mái. Nó thực sự tiện lợi cho tất cả những người làm bài toán trong khoảng thời hạn dài. Đặc biệt, dòng tai nghe DH-037M tương thích với khối hệ thống truyền thông UC bậc nhất hiện nay.