Tai nghe apple airpods pro

     

Với một vài thao tác làm việc đơn giản, chúng ta có thể sử dụng AirPods Pro để nghe music ưa thích của mình trên iPhone, iPad, iPod touch, letspro.edu.vn Watch, thứ Mac hoặc letspro.edu.vn TV gần như là ngay lập tức. Trước khi bạn bắt đầu, hãy bảo đảm rằng thiết bị của khách hàng được cập nhật và bluetooth được bật.

Bạn đang xem: Tai nghe apple airpods pro


*

Ghép đôi AirPods Pro với iPhone hoặc vật dụng khác của bạn

Để thiết lập AirPods Pro, hãy mở vỏ hộp với AirPods ở bên trong, duy trì hộp gần iPhone hoặc máy tính bảng ipad của bạn, kế tiếp làm theo phía dẫn trên màn hình.

Để liên kết với những thiết bị khác, hãy nhấn cùng giữ nút thiết lập cấu hình ở mặt sau của vỏ hộp AirPods trong tầm 5 giây hoặc cho đến lúc đèn trạng thái nhấp nháy color trắng. Sau đó, đi tới thiết đặt  > bluetooth không dây và chọn AirPods Pro.


*

Tìm đầu tai nghe vừa nhất

Để coi đầu tai nghe hẳn nhiên nào hỗ trợ độ kín đáo tốt nhất, bạn có thể chạy đánh giá phát hiện độ vừa bên trên iPhone, ipad hoặc iPod touch. Mở hộp AirPods, sau đó đi tới thiết đặt  > công nghệ bluetooth trên thiết bị của bạn. đụng vào ở bên cạnh AirPods của bạn, đụng vào đánh giá độ vừa đầu tai nghe, sau đó làm theo hướng dẫn bên trên màn hình.


*

Chuyển đổi cấp tốc các cơ chế kiểm thẩm tra tiếng ồn

Đeo AirPods Pro, tiếp đến mở một ứng dụng âm nhạc trên thiết bị của chúng ta – ví dụ: ứng dụng Nhạc của letspro.edu.vn, letspro.edu.vn TV hoặc Podcast – với phát văn bản nào đó. Nhấn 1 trong các hai cảm ứng lực một lần nhằm phát hoặc tạm dừng nhanh âm thanh. Để thay đổi giữa chế độ Khử giờ đồng hồ ồn và Xuyên âm, hãy nhấn và giữ một trong hai cảm biến lực tính đến khi các bạn nghe thấy âm báo.

Xem thêm: Kèo kick off, kèo giao bóng trước World Cup? Bỏ túi mẹo chơi kèo bất bại


*

Sử dụng Siri

Nếu thiết bị của khách hàng được nhảy Siri, bạn cũng có thể sử dụng Siri với AirPods Pro ngẫu nhiên lúc nào thiết bị đang ghép đôi của người sử dụng được kết nối vào internet. Chỉ việc nói “Hey Siri” hoặc nhấn và giữ cảm ứng lực trên 1 trong hai AirPods, sau đó đưa ra yêu ước của bạn.


*

Bật mạng Tìm

Với áp dụng Tìm, bạn cũng có thể định vị AirPods Pro, khi bọn chúng bị mất – và với mạng tra cứu (iOS 15.1, iPadOS 15.1 trở lên), bạn cũng có thể định vị chúng trong cả khi bọn chúng ngoại tuyến đường hoặc ko ở gần. Để đảm bảo mạng tìm được bật, hãy đi tới thiết lập  > bluetooth trên sản phẩm của bạn, va vào ở bên cạnh AirPods của bạn, tiếp nối cuộn xuống.


Ghép song AirPods Pro

Phát âm thanh

Thiết lập Siri

Các tinh chỉnh và điều khiển của AirPods Pro

Bật mạng Tìm

Hướng dẫn này dành cho iOS 15.1, iPadOS 15.1, watchOS 8.1, tvOS 15.1, macOS Monterey trở lên.