Tai nghe apple airpods pro

     

Với một vài thao tác đơn giản, bạn có thể sử dụng AirPods Pro để nghe âm thanh ưa thích của mình trên iPhone, iPad, iPod touch, letspro.edu.vn Watch, máy Mac hoặc letspro.edu.vn TV gần như ngay lập tức. Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo rằng thiết bị của bạn được cập nhật và Bluetooth được bật.

Bạn đang xem: Tai nghe apple airpods pro


*

Ghép đôi AirPods Pro với iPhone hoặc thiết bị khác của bạn

Để thiết lập AirPods Pro, hãy mở hộp với AirPods ở bên trong, giữ hộp gần iPhone hoặc iPad của bạn, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Để kết nối với các thiết bị khác, hãy nhấn và giữ nút thiết lập ở mặt sau của hộp AirPods trong khoảng 5 giây hoặc đến khi đèn trạng thái nhấp nháy màu trắng. Sau đó, đi tới Cài đặt  > Bluetooth và chọn AirPods Pro.


*

Tìm đầu tai nghe vừa nhất

Để xem đầu tai nghe kèm theo nào cung cấp độ kín tốt nhất, bạn có thể chạy kiểm tra phát hiện độ vừa trên iPhone, iPad hoặc iPod touch. Mở hộp AirPods, sau đó đi tới Cài đặt  > Bluetooth trên thiết bị của bạn. Chạm vào ở bên cạnh AirPods của bạn, chạm vào Kiểm tra độ vừa đầu tai nghe, sau đó làm theo hướng dẫn trên màn hình.


*

Chuyển đổi nhanh các chế độ kiểm soát tiếng ồn

Đeo AirPods Pro, sau đó mở một ứng dụng âm thanh trên thiết bị của bạn – ví dụ: ứng dụng Nhạc của letspro.edu.vn, letspro.edu.vn TV hoặc Podcast – và phát nội dung nào đó. Nhấn một trong hai Cảm biến lực một lần để phát hoặc tạm dừng nhanh âm thanh. Để chuyển đổi giữa chế độ Khử tiếng ồn và Xuyên âm, hãy nhấn và giữ một trong hai Cảm biến lực cho tới khi bạn nghe thấy âm báo.

Xem thêm:


*

Sử dụng Siri

Nếu thiết bị của bạn được bật Siri, bạn có thể sử dụng Siri với AirPods Pro bất kỳ lúc nào thiết bị đã ghép đôi của bạn được kết nối vào internet. Chỉ cần nói “Hey Siri” hoặc nhấn và giữ Cảm biến lực trên một trong hai AirPods, sau đó đưa ra yêu cầu của bạn.


*

Bật mạng Tìm

Với ứng dụng Tìm, bạn có thể định vị AirPods Pro, khi chúng bị mất – và với mạng Tìm (iOS 15.1, iPadOS 15.1 trở lên), bạn có thể định vị chúng ngay cả khi chúng ngoại tuyến hoặc không ở gần. Để đảm bảo mạng Tìm được bật, hãy đi tới Cài đặt  > Bluetooth trên thiết bị của bạn, chạm vào bên cạnh AirPods của bạn, sau đó cuộn xuống.


Ghép đôi AirPods Pro

Phát âm thanh

Thiết lập Siri

Các điều khiển của AirPods Pro

Bật mạng Tìm

Hướng dẫn này dành cho iOS 15.1, iPadOS 15.1, watchOS 8.1, tvOS 15.1, macOS Monterey trở lên.