Tải mẫu slide powerpoint miễn phí

     
(Last Updated: August 18, 2022)

Bạn đang tìm kiếm những mẫu slide PowerPoint đẹp mắt nhưng không mất phí? ai đang choáng ngợp với hàng trăm hiệu quả trên Internet? Để giúp đỡ bạn tiết kiệm nhiều thời hạn hơn cho bài bác thuyết trình của mình, dưới đó là top 10 website tải mẫu slide PowerPoint miễn mức giá bắt mắt.

Bạn đang xem: Tải mẫu slide powerpoint miễn phí

Một bài xích thuyết trình PowerPoint thành công cần phải có nội dung tuyệt và kiến thiết slide bắt mắt. Bởi đó là yếu tố thu hút tín đồ xem ngay lập tức từ cái nhìn đầu tiên. Điều này giúp họ cảm thấy hứng thú hơn với bài bác thuyết trình. Thế nhưng việc thiết kế slide trông thật chuyên nghiệp hóa là một nhiệm vụ không mấy dễ dàng dàng. Các bạn cần chi tiêu nhiều thời gian và sức lực hơn nếu còn muốn có một tác dụng tốt. Nhưng với sự trở nên tân tiến của công nghệ ngày nay, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian vì rất có thể tải xuống các mẫu slide PowerPoint gồm sẵn bên trên Internet.

Hãy cùng xem thêm danh sách 10 trang web dưới đây. Qua đó bạn cũng có thể tìm kiếm và download xuống những mẫu slide PowerPoint vừa đã mắt vừa miễn phí một giải pháp nhanh chóng.

*

Nguồn ảnh: Background psd trường đoản cú jcomp – www.freepik.com

Top 10 trang web tải miễn phí các mẫu slide PowerPoint đẹp nhất mắt:

#1. Powerpointify

Powerpointify được tạo nên bởi những nhà thiết kế số 1 trên ráng giới. Đây thực sự là 1 trong nguồn tài nguyên tuyệt vời và hoàn hảo nhất để download xuống miễn phí những mẫu PowerPoint chất lượng cao. Ở đây cung cấp một loạt những mẫu slide PowerPoint miễn giá tiền tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng chúng để trình bày các bài bác thuyết trình của chính mình một cách đẹp mắt.

Bạn rất có thể nhanh chóng tìm kiếm các mẫu theo chủ đề hoặc thông qua thanh search kiếm sinh hoạt đầu trang. Với rất nhiều danh mục như Doanh nghiệp, Công nghệ, Kỳ nghỉ,…các mẫu mã này hoàn toàn có thể đáp ứng yêu thương cầu của tương đối nhiều dự án khác nhau.

*

Các slide trong mỗi mẫu được trình chiếu dưới dạng tương tác. Hình như còn có những thông tin về màu sắc, thiết kế, ba cục cũng như các tính năng. Bởi đó, chúng ta có thể có ánh nhìn tổng quan hơn về mẫu đó trước lúc tải xuống. Một điều thích thú nữa là chúng ta có thể xem review từ những người tiêu dùng khác.

Ưu điểm

Giao diện website trực quan, dễ tìm tìm mẫu.Các chủng loại miễn phí đa dạng và phong phú và có phong cách thiết kế đẹp mắt.Tải xuống miễn phí không đề xuất đăng ký/đăng nhập.Tất cả các mẫu đều có thể tùy chỉnh thiết lập trong MS PowerPoint.

Nhược điểm

Chỉ hỗ trợ tải xuống mẫu PowerPoint dưới dạng tệp tin ZIP. Vì vậy, bạn phải giải nén trước lúc sử dụng.

#2. Slidesgo

Khi nói tới các chủng loại PowerPoint miễn giá tiền thì Slidesgo là trong số những nguồn hỗ trợ được đánh giá khá cao. Trang web này cung ứng rất các mẫu sáng tạo và đầy màu sắc cho bạn cũng có thể tải xuống miễn phí. Những thi công thú vị này rất có thể giúp bạn thu hút sự chú ý của fan xem ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Những mẫu được đội thành các danh mục riêng biệt như Giáo dục, tởm doanh, Marketing, Y tế,…Từ đây, bạn cũng có thể xem cấp tốc một chủ đề mà chúng ta quan tâm.

Ngoài tùy chọn tải xuống miễn phí, trang web còn tồn tại gói Premium cho chính mình lựa chọn. Bạn sẽ có toàn quyền truy vấn vào tài nguyên rất nhiều của tất cả các mẫu Premium.

*

Ưu điểm

Có hàng trăm ngàn mẫu PowerPoint bắt mắt và chất lượng cao cho các bạn tải xuống miễn phí.Dễ dàng search kiếm mẫu theo danh mục, màu sắc hoặc thẻ tên.Có thể coi trước xây đắp slide trong từng mẫu qua trình chiếu tương tác.Trang tải xuống của mỗi mẫu bao hàm các bài bác hướng dẫn thiết lập cấu hình mẫu. Điều này giúp bạn đáp ứng nhu cầu các yêu cầu khác nhau.Tải xuống chủng loại một cách nhanh chóng mà không yêu cầu tạo tài khoản.

Nhược điểm

Cần bắt buộc ghi nguồn người sáng tác trong mỗi chủng loại được cài đặt xuống miễn phí.Đối với người dùng thông thường, nếu muốn tải xuống 10 chủng loại miễn chi phí mỗi tháng thì rất cần được đăng ký tài khoản trên trang web này.

#3. Slides Carnival

Slides Carnival hỗ trợ rất nhiều xây cất mẫu PowerPoint chăm nghiệp. Chỉ cần tải xuống một loạt những slide sẵn có, các bạn sẽ giảm thiểu được thời gian xây đắp của mình. Những mẫu được cung cấp trên Slides Carnival đều miễn tầm giá cho mọi mục tiêu sử dụng. Dường như cũng không cần đk và không tồn tại giới hạn download xuống. Các mẫu này thực sự lý tưởng cho những dự án ngân sách thấp. Tất cả một điều bạn cần lưu ý. Đó tuy là tài nguyên miễn giá tiền nhưng chúng vẫn dựa vào vào giấy phép Creative Commons Attribution ở trong nhà cung cấp. Mặc dù nhiên, chúng ta vẫn có thể làm bất kể điều gì bạn muốn. Lấy một ví dụ như biến hóa màu sắc, fonts chữ, bố cục, thêm hoặc xóa slide,…

*

Nét cuốn hút của website này chính là giao diện được thiết kế đẹp mắt và trực quan. Các chủ đề không giống nhau giành riêng cho các dự án sale hoặc trí tuệ sáng tạo được phân loại rõ ràng. Rộng nữa, bạn cũng có thể tìm kiếm những mẫu vừa mới đây nhất bởi thanh tra cứu kiếm. Từng mẫu sẽ sở hữu khoảng 35 – 40 slide cùng với các biểu tượng và sticker miễn chi phí kèm theo. Vớ cả đều phải sở hữu thể tùy chỉnh cấu hình theo ý ao ước của bạn.

Ưu điểm

Các chủng loại PowerPoint được thực hiện miễn giá thành 100% cho tất cả mục đích cá thể và mến mại.Dễ dàng tra cứu kiếm chủng loại qua công ty đề, mẫu mã thiết kế, màu sắc sắc, hoặc gõ từ khóa vào thanh tra cứu kiếm.Mỗi mẫu mã đều đi kèm với các thông tin lý giải và tuấn kiệt sử dụng.Không cần đk vẫn có thể nhanh chóng download mẫu miễn tầm giá về trang bị tính.

Nhược điểm

Slide được thiết kế với khá 1-1 giản.

#4. AllPPT.com

Sẽ thật thiếu sót lúc không nói đến AllPPT.com trong danh sách này. Đây thực sự là một tài nguyên trực tuyến nếu như khách hàng đang kiếm tìm kiếm các nội dung liên quan đến PowerPoint. Website này chất nhận được bạn xem xét và thiết lập xuống tủ đựng đồ các mẫu mã PowerPoint miễn phí. Các bạn còn có thể tải xuống phong phú các loại bối cảnh ảnh, sơ đồ và biểu đồ.

AllPPT.com cho phép bạn search kiếm những mẫu một phương pháp nhanh chóng bằng cách sắp xếp bọn chúng thành những danh mục. Trong những số ấy có những danh mục như Giáo dục, Y tế, Tài chính, Thực phẩm, Du lịch, và những ngành khác. Duyệt các mẫu thông qua các danh mục hoặc từ khóa có thể giúp chúng ta tăng tốc quá trình của mình.

*

Ưu điểm

Ngoài những mẫu PowerPoint, bạn có thể tải về những sơ đồ, biểu đồ tương tự như thiết kế hình ảnh nền miễn phí.Có thể thiết lập mẫu dưới format file .pptx và sử dụng trực tiếp trong bài bác thuyết trình nhưng không đề nghị giải nén.Trang web này cung cấp các chủng loại miễn phí cân xứng với MS PowerPoint 2007, 2010 cùng 2013.

Nhược điểm

Quảng cáo những gây cạnh tranh chịu cho những người dùng.Nút tải về khá cực nhọc tìm.

#5. Showeet

Showeet cũng là một trong trang web số 1 mà chúng ta có thể tải xuống những mẫu PowerPoint nổi bật miễn phí. Các bài thuyết trình marketing hoặc giáo dục và đào tạo sẽ trở nên trông rất nổi bật hơn cùng với các thiết kế đầy màu sắc và thú vị. Tuy nhiên trang web này không phân loại những mẫu thành những nhóm, nhưng bạn có thể dễ dàng lọc chúng theo thẻ với từ khóa. Chỉ cần nhấp vào các từ khóa thông dụng ở phía bên trái của trang, tất cả các chủng loại liên quan sẽ tiến hành hiển thị tức thì lập tức cho chính mình lựa chọn.

*

Bên cạnh đó, từng trang cài đặt xuống hiển thị rất nhiều thông tin về phía dẫn thực hiện cũng như bạn dạng xem trước các slide. Những thông tin này có thể giúp bạn tìm hiểu liệu chủng loại đó tất cả hữu ích hoặc thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của chính mình hay không. Trước lúc tải xuống ngẫu nhiên mẫu nào, vui vẻ kiểm tra kỹ Điều khoản sử dụng. Điều này giúp bạn đảm bảo rằng chủng loại đó hoàn toàn miễn phí và nên tránh mọi hạn chế có thể gặp mặt phải.

Ưu điểm

Có sẵn mẫu sở hữu CV/Sơ yếu lý lịch.Các mẫu được cập nhật và bổ sung liên tục.Có thể mua mẫu miễn tầm giá về máy vi tính ngay lập tức sau khi nhấp nút Download, ko cần đk để tải.

Nhược điểm

Cần giải nén file ZIP trước khi sử dụng.

Xem thêm:

#6. Slide Hunter

Mặc mặc dù cho là một nguồn miễn phí tổn trực tuyến tuy vậy Slide Hunter vẫn cung cấp cho bạn hàng chục mẫu mã PowerPoint miễn giá thành đẹp mắt.

Như bạn cũng có thể thấy trên trang chủ, website này phân loại các mẫu thành nhiều loại. Chúng ta có thể dễ dàng tra cứu thấy các mẫu ưa thích của chính bản thân mình thông qua những danh mục như ghê doanh, đồ mưu hoạch, Giáo dục, Biểu đồ,…Bên cạnh đó, việc duyệt những mẫu thông qua thanh tìm kiếm hoặc các từ khóa thông dụng ở đầu trang cũng rất hữu ích. Nhờ gồm sơ thứ và bối cảnh đẹp mắt, một số mẫu thiệt sự lý tưởng để tạo các bài thuyết trình kinh doanh ấn tượng. Kế bên ra, những hình dạng với vật thể 3 chiều độc đáo hoàn toàn có thể giúp chúng ta gây tuyệt vời với người xem tức thì tức thì.

*

Ưu điểm

Đa số những mẫu đều có thiết kế hiện đại cùng sáng tạo.Mỗi mẫu đều có mô tả thực hiện chi tiết.Có thể sử dụng ngay các mẫu được cài về dưới định hình .pptx trong bài xích thuyết trình của mình.

Nhược điểm

Thiếu bản xem trước slide ở một số trong những mẫu.

#7. 24Slides

Đây là một trong những nhà hỗ trợ đáng chú ý khác trong danh sách này. 24Slides cung cấp cho bạn rất các lựa chọn mẫu PowerPoint miễn phí. Ngay trong lúc mở trang web, bạn có thể thấy các mẫu cũng khá được nhóm theo hạng mục như các trang web khác. Ví dụ như Chương trình nghị sự, Quy trình, Tiếp thị, Dữ liệu,… bằng phương pháp nhấp vào hình thu bé dại của từng mẫu, các bạn sẽ thấy được giải thích cụ thể và phiên bản xem trước những slide. Dựa vào đó, bạn sẽ hiểu rõ hơn về việc thực hiện mẫu và có thể thu hẹp những lựa lựa chọn của mình.

*

Ưu điểm

Các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và ấn tượng.Có thể thực hiện ngay các mẫu đã cài đặt xuống được lưu trữ ở định dạng .pptx.

Nhược điểm

Cần tạo tài khoản để download về.Trang website này hỗ trợ ít danh mục hơn so với các trang web khác.

#8. Presentation Magazine

Presentation Magazine cũng là một nguồn khoáng sản PowerPoint miễn giá tiền khá ấn tượng. Bao gồm đến hơn 50.000 mẫu mã miễn tổn phí và sáng tạo cho bạn lựa chọn. Bạn có thể dễ dàng tra cứu thấy chủ thể mẫu mà mình cần trải qua danh sách những danh mục. Ví dụ: Động vật, Lịch, Thiên nhiên,… không chỉ vậy, vấn đề duyệt mẫu mã theo cường độ phổ biến, màu sắc hoặc thẻ cũng giúp cho bạn đẩy nhanh quy trình tìm tìm của mình. Sau đó, bạn có thể tải xuống ngay đa số mẫu ưa thích bằng cách nhấp vào nút download mà không phải đăng ký.

*

Ưu điểm

Trang web được cho phép bạn sở hữu về miễn phí tổn cả chủng loại PowerPoint tĩnh cùng động.Các mẫu mã được update thường xuyên.

Nhược điểm

Giao diện web hơi rối mắt. Các danh mục nằm ở vị trí cuối trang, gây phiền phức cho fan dùng.Thiếu bạn dạng xem trước slide ở các mẫu.Đa số những mẫu đều được thiết kế với đơn giản.Mỗi mẫu gồm khá ít slide.

#9. Fppt.com

Nếu bạn đang tìm kiếm một website để thiết lập miễn phí những mẫu PowerPoint đã mắt thì fppt.com là một sự lựa chọn đáng giúp xem xét. Website này cung ứng hơn 2000 mẫu miễn mức giá tuyệt đẹp.

*

Giống như những trang web không giống trong danh sách, fppt.com cũng sắp đến xếp các mẫu thành những danh mục và thẻ khác nhau. Bao gồm Trò chơi, bản đồ, Thiên nhiên,… Để dễ dãi hơn trong việc đào bới tìm kiếm kiếm, chúng ta cũng có thể chọn các danh mục được bố trí theo sản phẩm công nghệ tự bảng chữ cái. Hoặc trường hợp muốn, bạn cũng có thể lọc các mẫu theo từ bỏ khóa hoặc chủ đề.

Ưu điểm

Có thể coi mức độ thương mến của từng mẫu slide thông qua số lượt cài đặt xuống thế thể.Không cần đk để thiết lập về.

Nhược điểm

Số lượng danh mục không được đa dạng chủng loại như của các trang web không giống trong danh sách.Thiếu phiên bản xem trước slide.Phải hóng quảng cáo trước khi tải xuống.Mẫu được thiết lập xuống dưới dạng tệp tin ZIP phải giải nén nhằm sử dụng.Số lượng slide trong mỗi mẫu hơi ít.

#10. Powered Template

Và cuối cùng, Powered Template là 1 trong trang web xứng đáng để thử nếu như muốn tải xuống các mẫu PowerPoint chuyên nghiệp miễn phí. Sát bên các mẫu mã cho bài xích thuyết trình PowerPoint, trang web này còn hỗ trợ các mẫu miễn phí tổn cho MS Word, CV, đồ vật họa,… bạn cũng có thể dễ dàng duyệt những mẫu theo loại, danh mục, thuộc tính, phần trăm và con số slide ngơi nghỉ phía phía bên trái của trang. Chỉ việc đánh vệt vào ô trống sát bên mỗi tùy chọn để lọc kiếm tìm kiếm. Từng hình thu nhỏ tuổi của mẫu hiển thị đánh giá của người dùng và số lượt cài xuống. Vày vậy bạn có thể cân kể lựa chọn của chính bản thân mình trước khi cài xuống.

*

Nếu bạn có nhu cầu khám phá thêm các mẫu tuyệt đối khác mà website này có, chúng ta có thể dùng test gói đk Premium. Với $19 từng tháng, bạn cũng có thể được truy vấn đầy đủ, update hàng ngày cũng như cung cấp kịp thời từ mọi người sáng chế các mẫu mã này.

Ưu điểm

Các mẫu được thiết kế theo phong cách sáng chế tạo ra và rất đẹp mắt.Danh mục mẫu PowerPoint nhiều chủng loại để lựa chọn.

Nhược điểm

Không có phiên bản xem trước slide trong mỗi mẫu.Cần tài năng khoản để mua về.File ZIP mua về cần được giải nén.Cần ghi nguồn tác giả đối với các mẫu miễn phí.

Lời Kết

Trên đấy là top 10 mối cung cấp tải những mẫu slide PowerPoint miễn phí. Hi vọng nội dung bài viết sẽ giúp bạn gấp rút tìm được những mẫu đáp ứng được nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, chúng ta có biết rằng những mẫu PowerPoint ko chỉ có thể được áp dụng trong MS PowerPoint? có thể nói rằng rằng MS PowerPoint tất cả mức độ sử dụng thịnh hành rộng rãi nên một số trong những công vắt soạn thảo eLearning như ActivePresenter 8 hỗ trợ nhập những mẫu PowerPoint vào gốc rễ của họ. Dựa vào đó, chúng ta cũng có thể tạo những khóa học tập eLearning nâng cao, can dự và tùy biến hơn nhiều.

*

Như chúng ta cũng có thể biết, ActivePresenter 8 chất nhận được bạn sử dụng lại những tập tin PowerPoint bằng cách nhập chúng nó vào ứng dụng để sửa đổi thêm. Điểm đặc biệt là ngay cả khi chúng ta không thiết đặt MS PowerPoint trong máy tính xách tay của mình, bạn vẫn có thể tải về các mẫu cùng nhập vào ActivePresenter. Sau đó, bạn cũng có thể thu hút tín đồ xem hơn bằng phương pháp chuyển đổi các slidetĩnh đó thành các khóa học eLearning xúc tiến hấp dẫn. Với việc trợ giúp của những đối tượng tương tác, sự khiếu nại – hành động, biến,…công bài toán của bạn sẽ trở nên tiện lợi hơn khi nào hết.