Tài khoản spotify premium 2019

     

Spotify hoàn toàn miễn phí, bạn có thể sử dụng nó để nghe nhạc bản quyền mà không tốn một đồng nào. Tuy nhiên, khi này chúng ta sẽ phải:

Xem quảng cáo.Không thể stream được nhạc chất lượng cao.Không thể tải về offline.

Bạn đang xem: Tài khoản spotify premium 2019

> A/E NÊN ĐỌC NỘI DUNG BÊN DƯỚI

Bài viết này là chia sẻ acc Spotify miễn phí, nếu các bạn có nhu cầu mua dùng cho cá nhân hoặc muốn ủng hộ thì inbox facebook Văn Lộc của mình. Việc mua mình không bắt buộc, mình nói rõ tránh việc ae tưởng đây là 1 post mua bán.

Ae chịu khó bỏ 2 phút để lại 1 comment bên dưới bài viết này, mình sẽ gom số lượng và gửi các bạn qua email (nhớ điền đúng email mình sẽ gửi thủ công tài khoản qua email từng bạn).

Account share là acc chính chủ, dùng được, email mình share là: “”, pass mình sẽ cập nhật mỗi 1 tháng 1 lần. Dĩ nhiên acc mình share trên letspro.edu.vn không phải acc leak, cheat hay hack trên mạng (nhiều trang share rất nhiều acc nhưng tốn thời gian các bạn thử, khả năng login và dùng được rất thấp, cũng dễ bị chủ acc đá ra ngoài).

Giới thiệu vụ mua acc cho ae muốn dùng 1 mình.

Tình hình là a/e liên tục đổi pass, nên mình mở dịch vụ tạo tài khoản Spotify Premium (1 dịch vụ Stream nhạc lớn nhất trên thế giới). Để giúp anh em ai cũng có thể tự sở hữu 1 acc Premium, trước mình có tạo 1 topic như thế này trên Voz giúp anh em nâng (100k / shot) nhưng đã bị đóng. Nên giờ mình tạo ngay trên website luôn.

❎ Thông tin chi tiết về đợt nâng Spotify Premium:Giá 450k / 1 năm.Bảo hành 1 năm.Chuyển tiền trong 10h sẽ nhận acc.Acc có quyền đổi pass, chỉ 1 mình bạn xài và playlist của riêng bạn.❎ Cách liên hệ và phương thức thanh toán:

*

NHẮN TIN MÌNH QUA FACEBOOK MÌNH ĐỂ ĐĂNG KÝ SLOT:

Facebook Văn Lộc

Note: trước khi thanh toán các bạn nên liên hệ với mình qua Facebook trước, thích gọi cũng được.

Phương thức thanh toán:
Những lưu ý quan trọng bạn phải đọc:Anh em cần comment account anh em đã lấy được bên dưới bài viết này.Acc die bất cứ lúc nào, có thể là vài giờ đến cả tháng.

Các bạn nhớ kéo xuống đọc phần lưu ý và những comment chia sẻ kinh nghiệm khi nghe Spotify nhiều người cùng lúc được mình tổng hợp lại bên dưới bài viết này.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Soshareit ❤️❤️❤️ Tạo Kí Tự Đặc Biệt Free Fire 亗 Đẹp

Tại sao tôi phải comment lại account đã get được?Mục đích để các bạn sau không get được trên website nữa thì vào phần comment của bài viết này để lấy acc và nghe. Nếu anh em không comment và để nghe 1 mình thì mình sẽ ngừng share acc vip.

Mua tài khoản Netflix 4K 1 slot 3 tháng / 240k thui, xem ngay bài viết này (Bà Na bán luôn):

Click để xem dịch vụ Yam Slick – mua tài khoản Netflix, Gsuite, Express VPN giá rẻ!!!

# Hướng dẫn các bạn xài chung, nghe chung luôn nè: (chia sẻ từ bạn nickname Beo):

Cách xài chung rất đơn giản và tiện lợi:

Hãy tạo 1 playlist riêng cho bạn.Đưa tất cả nhạc vào playlist đó.Rồi bấm download.Hãy chờ tới khi down hoàn tất rồi bấm nghe, lúc này sẽ không bị xung đột người nghe.

Và bạn nào nghe sau hãy tôn trọng người nghe trước thân. Đừng có vào rồi bấm nghe.Mấy bạn sẽ đấu vs nhau đấy :))) ý thức giùm

# Chia sẻ cách nghe nhiều người trên cùng 1 account:

Muốn nghe mà không bị làm phiền thì các bạn chỉ việc TẢI VỀ RỒI MỞ CHẾ ĐỘ OFFLINE NGHE là được.

# Hướng dẫn khôi phục Playlist khi bị xóa bởi thành viên khác:

Dạo gần đây em thấy nhiều bạn bị xóa playlist và phải down lại từ đầu rất cực nên em cũng đi mò xem có cách nào khôi phục playlist không thì thấy spotify có mục khôi phục playlist ấy.

Link bài viết của spotify về cách khôi phục playlist (hình như chỉ hoạt động được trên web thôi hay sao ấy vì trên app em không thấy chỗ khôi phục).

# Mấy bạn muốn nghe mà k xung đột, không bị xoá tài khoản thì làm như sau:Tạo một tài khoản FREE của riêng mình. Rồi sao đó cũng tạo một PLAYLIST công khai, đưa hết mấy bài mình thích vào đó.Đăng nhập vào tài khoản PREMIUM chung, tìm kiếm PLAYLIST công khai của mình và FOLLOW nó.Bấm DOWNLOAD. Xong rồi thì tắt WIFI để không xung đột người nghe.Mỗi khi muốn nghe nhạc thì mở Spotify lên nhưng đừng bật wWIFI thù nhạc sẽ lưu được VĨNH VIỄN luôn nhé :))))

Muốn lên mạng thì nhớ tắt TAB Spotify nhaa để không bị reset lại đó.


# “HOW TO” nghe nhạc với account Premium mà không cần tải về nghe Offline:FOLLOW Playlist của mình trên Account Premium (thực hiện như bước ở trên (mấy bạn muốn nghe mà k xung đột).TẢI App “Musixmatch”.Đăng nhập & Connect với Account Premium đã đăng nhập trong Spotify.Thưởng thức nhạc Online~

ĐIỂM MẠNH:

App chuyên dụng hỗ trợ lyrics cho nhạc Spotify. Có thể vừa nghe vừa xem lyrics (cập nhật khá nhanh).Nghe được Online bằng cách Connect với Spotify vẫn có một vài App Connect được với Spotify nhưng vì cái này có hỗ trợ lyrics va sử dụng thấy ổn nên mình share.(Iphone) Khi tắt màn hình thì nhạc vẫn phát với ô vuông nhỏ bên cạnh chạy lyrics.Phát nhạc ĐỘC LẬP với Spotify.

ĐIỂM YẾU:

Hơi giật lag.Độ mượt mà kém.Lâu lâu có Quảng Cáo.Một số nhạc trên Spotify sẽ không phát được trên App này (không đáng kể).KHÔNG tính lượt Stream (nhất là cho mấy bạn hay Stream nhạc cho Idol)Giao diện đơn giản ~> Tính năng không đầy đủ như Spotify.

ThankYou mọi người đã đọc, chúc mọi người nghe nhạc vui vẻ và có một ngày tốt lành.


Review + link pdf tải sách “Hack Não 1500 từ tiếng anh” kèm truyện chêm