Tài khoản facebook tạm thời bị khóa

     

To ơi, tài khoản của khách hàng đã bị khóa: công ty chúng tôi đã thấy vận động bất hay trên tài khoản của bạn.Điều này có thể tức là ai này đã sử dụng tài khoản của người tiêu dùng mà bạn không biết.

Bạn đang xem: Tài khoản facebook tạm thời bị khóa


Tài khoản bị khóa ngày 22 tháng 10 năm 2021: Để đảm bảo an toàn bạn, hồ sơ của công ty không hiển thị với đa số người trên Facebook và chúng ta không thể sử dụng thông tin tài khoản của mình.”


*
Nhiều tài khoản facebook trên Việt Nam đồng loạt bị khóa.

Qua khám phá trên internet thì đã có cách khắc phục để mang lại tài khoản facebook khi gặp lỗi này như sau.

Phương pháp 1:

Bước 1: Hãy đăng nhập thông tin tài khoản facebook bằng một đồ vật khác, mạng mạng internet khác cùng chụp lại screen bị khóa như hình ảnh trên.

Bước 2: được mở thêm 2 tab bên trên trinh duyệt new và truy vấn vào 2 đường link dưới đây:

Link số 1: https://www.facebook.com/help/contact/283958118330524

Link số 2: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

Ở phần này bạn cần đổi từ ngôn ngữ tiếng việt sang ngôn từ tiếng anh nhằm tiếp tục công việc tiếp theo.


*
Thay đổi ngôn ngữ đang áp dụng sang giờ đồng hồ Anh

Sau đó, bạn trở lại tab bị báo khóa thông tin tài khoản và thực hiện đăng xuất Facebook.


Đăng xuất facebook

Bước 3: quay trở lại với tab đang mở links 1: nhập các thông tin theo yêu ước như:

Gửi yêu mong theo link 1

Tiếp tục mở thanh lịch tab liên kết 2 để điền các thông tin theo yêu mong như:

Địa chỉ mail đk facebookDòng “Description of the isue: Copy câu chữ sau: “Hello Facebook support team. My trương mục got an error of not error receiving a login code from Facebook. Perhaps Facebook has confused me with a hacker. I can prove this tài khoản is the primary account by submitting identification.”Đính kèm hình ảnh bị khóa đang chụp ở bước trên.Cuối cùng lựa chọn “Send” nhằm gửi.

Xem thêm:


Gửi yêu cầu theo link 2

Bạn cứ trở lại bước cách 1 và thực hiện cho tới bước 3 thêm 2 lần tiếp nữa và chờ một thời hạn khoảng 15-20 phút bạn thử đăng nhập lại facebook, lúc này màn hình khóa đã vắt đổi, facebook phía dẫn các bước để các bạn mở lại tài khoản.


*
Facebook thông tin tài khoản đã làm được mở lại

Chọn “Tiếp” để bắt đầu.


*
Tài khoản đã được mở khi triển khai các bước

Khi mở lại thông tin tài khoản facebook thì facebook vẫn yêu cầu bạn biến đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn độ bảo mật, mật khẩu nên trên 6 ký kết tự và không trùng cùng với mật khẩu đã đặt trước đó.


*
Thay thay đổi mật khẩu nhằm hoàn tất

Như vậy quá trình khôi phục tài khi chạm mặt thông báo “Tài khoản của bạn đã bị khóa” đã có cách làm. Tương đối nhiều người sử dụng mạng xã hội này đang lâm vào tình thế tình trạng tương tự.

Lưu ý: Để thuận tiện và có tác dụng như trả lời thì nên thực hiện trên sản phẩm công nghệ tính, việc có đề nghị thiết biến đổi ngôn ngữ thì tác giả chưa thử, các bạn cũng có thể thử nghiệm. Miễn sao có tác dụng 3 lần gửi yêu mong để team facebook coi xét cho chính mình nhanh hơn.

Phương pháp 2

Bước 1: sẵn sàng Chứng minh thư 2 mặt, hoặc thẻ căn cước hay bằng lái xe xe…

Bước 2: Chuyển ngôn ngữ quaEnglish (UK)

Bước 3: Mở trình để mắt mở mặt khác 3 links sau:

Khi mở những link trên điền mail đang áp dụng facebook, mặt khác điền câu chữ sau:

Hello facebook, maybe this is a serious mistake from facebook, someone deliberately denounced my account which resulted in my identity being verified in a confusing way, I think facebook is doing it wrong when verifying my account, this is my official account. I hope the facebook team spent a few minutes on reviewing & recovering my account. I would like to thank facebook.

Sau lúc điền thông tin vừa đủ bấm “Send” hàng loạt cả 3 link một lúc. Và ban đầu chờ đợi. Cũng có thể 30 phút hoặc rất có thể hơn, kế tiếp đăng nhập lại facebook.

Phương pháp 3

SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỞ KHÓA (Có phí)