Cách tải hình ảnh về máy tính làm hình nền trên windows, macbook

Hướng dẫn cách tải hình ảnh về máy tính làm hình nền trên Windows 7, 10 … không bị mờ, cùng với cách cài đặt chi tiết cho người mới

Cách đặt ảnh làm hình nền máy tính

Việc đặt ảnh nền thì có nhiều ý tưởng, nhiều cách xử lý. Nhưng chung qui thì vẫn là chọn ảnh mặc định từ Windows và ảnh được tạo ra.

Bạn đang xem: Cách tải hình ảnh về máy tính làm hình nền trên windows, macbook

Cài hình nền cho laptop bằng 1 ảnh bất kì

Mình xin giới thiệu cách đơn giản trước để mọi người khởi động nhé. Bạn chỉ cần 2 cú Click chuột là hoàn thành.

Tinhoc 10B

Tinhoc 10B là một kí ức một thời sinh viên Đại Học Đồng Tháp . Vào năm 2010 , mình đã học khóa tin 10b tại ĐHĐT . Đấy cũng chính là quê hương của tôi .

Xem thêm: Tai Nghe Iphone Bị Rè Trong 1 Nốt Nhạc!, Cách Khắc Phục Hiện Tượng Tai Nghe Bị Rè