Game xe tăng chiến đấu

Đối với nhiều người, Battle City hay Tank 1990 là một huyền thoại khó quên. Giờ đây, bạn đã có thể trải nghiệm huyền thoại này trên nền tảng di động với game Infinity Tank Battle.

Bạn đang xem: Game xe tăng chiến đấu

Tank Strike 3D cho Android là tựa game bắn tăng độc đáo và mới lạ vừa mới ra mắt trên Android mang lại cho người chơi những giây phút kịch tính đầy hấp dẫn. Nhanh tay tải game về máy hoàn toàn miễn phí để trải nghiệm ngay.
Tank Hero là trò chơi hành động bắn tăng hấp dẫn, nơi bạn sẽ lái xe tăng của mình tránh né đạn từ đối phương đồng thời tấn công chúng.
Tankr.io là một trò chơi bắn súng trực tuyến mới đến từ hotgames. Mục tiêu của trò chơi này là đánh bại các đối thủ trên bản đồ và trở thành người sống sót cuối cùng. Bước vào trận chiến và chống lại kẻ thù xảo quyệt ngay bây giờ!
Tham gia Super Tank Blitz, bạn sẽ bước vào các trận chiến xe tăng thời gian thực thú vị với người chơi toàn thế giới.
AR Tanks có các trận chiến xe tăng nhịp độ nhanh, vui nhộn, căng thẳng với 3 chế độ chơi độc đáo gồm Chiến dịch, Sinh tồn và Nhiều người chơi cục bộ.
Boom! Tanks for Android là game hành động bắn tăng cực hay, được phát triển bởi Reliance Big Entertainment - "cha đẻ" của bom tấn game Real Steel World Robot Boxing và Zombie Deathmatch. Boom! Tanks sở hữu lối chơi tốc độ cao, những màn bắn xe tăng cực "đã" và miễn phí trải nghiệm nên tải về chơi ngay bạn nhé.

Xem thêm: Ghé Ngay 38 Địa Chỉ Xem Bói Hay Ở Tphcm 2017, Địa Chỉ Xem Bói Ở Tphcm Archives

Tanktastic là một trò chơi hành động mô phỏng bắn tăng hấp dẫn trên di động, cho bạn lái chiếc xe bọc thép hầm hố trên chiến trường chân thực đến khó tin và bắn phá các đối thủ khác trực tuyến.
Pico Tanks là game hành động bắn tăng 3v3 nhịp độ nhanh, mạnh mẽ, tập trung vào chiến lược tổ đội.
Tham gia game Battle Supremacy và bước vào các trận chiến xe tăng khốc liệt trong Thế chiến 2. Liệu bạn có phải là một chỉ huy giỏi và giành chiến thắng trước các đối thủ hùng mạnh?
Zoo War là một đấu trường nhiều người chơi trực tuyến, cho bạn tham gia vào các trận chiến xe tăng lôi cuốn, sôi động và khốc liệt.
Chiến đấu chống lại quân đoàn robot từ bên trong một chiếc xe tăng khi tham gia game hành động Tanks vs Steel Robots: Final Battle.
Bản quyền © 2021 letspro.edu.vn . Giữ toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc phát hành lại bất kỳ nội dung nào thuộc letspro.edu.vn khi chưa được phép.