Download game bắn gà chicken invaders 5 offline về máy tính

     

Tải game phun gà 1, 2, 3, 4, 5 . Tải bắn gà full, download game bắn gà cổ xưa Chicken Invaders, miễn phí bạn dạng chuẩn new nhất giành riêng cho máy tính windows 7, 8, 10.

Bạn đang xem: Download game bắn gà chicken invaders 5 offline về máy tính


Gam bắn gà Chicken Invaders

Bắn gà ( Chicken Invaders ) là tựa game hành vi nhanh bao gồm tính giái trí cực kỳ cao từ trong thời điểm 90 của rứa kỉ trước. Nó ra đời vào năm 1997, có nghĩa là từ win 98 đã rất có thể chơi game này. Được cách tân và phát triển bời InterAction Studioskết hợp với Betacom SA rồi cho reviews game hết sức phẩm này.

Nếu các bạn là tín đồ từng sử dụng win xp về bên trước, thì chắc đó là game offline nhưng được đánh giá là xuất xắc nhất. Trò chơi được vạc triền theo thời gian, phiên phiên bản cuối cùng là bắn gà 6, được ra mắt vào năm 2013. Tất cả các phiên phiên bản đều được thiết kế hoạt động trên đa căn cơ như Windows, MaCOS, Linux, Android, IOS. Tuy thế trải nghiệm giỏi hơn nếu như bạn chơi bên trên hệ quản lý máy tính.

Xem thêm: Tổng Quan Về Tỉnh Hải Dương Là Ở Đâu ? Thuộc Miền Nào? Có Bao Nhiêu Huyện?

Cùng thời với những game huyền thoại khác như đế chế, half life, phun gà được một cộng đồng cực kì phần đông người chơi. Nó là một trong những game giải trí đa góc độ. Vừa gồm tính hành động, vừa tất cả tính chiến thuật, một chút ít đồng đội và chút kĩ năng. Đôi khi lại nhờ vào may mắn ra đạn gì, nhiều hay là không nữa.

Kịch bạn dạng của game: lúc chơi, các bạn sẽ điều khiển tàu thiên hà đi qua các ải (chapter) khác nhau. Tiêu diệt hết gà, nạp năng lượng đùi, bánh hambuger, tiền rubi . . . Và ở đầu cuối là hủy diệt trùm boss. Quan sát chung, phiên bản bắn kê nào cũng đều có kịch bạn dạng như vậy. Nó sẽ khác chút về boss, đạn nhưng tóm lại là đông đảo hay.


*

Các phiên bạn dạng của game

Bắn kê 1 (1999): Đàn kê xâm lăng – Chicken Invaders 1 phun gà 2 (2002) : Sóng gió tiếp theo – Chicken Invaders 2: The Next WaveBắn kê 3 (2006): Lòng đò báo thủ – Chicken Invaders 3: Revenge of the YolkBắn gà 4 (2010): Trứng tráng sau cùng – Chicken Invaders 4: Ultimate OmeletteBắn gà 5 (2014): Âm mưu vùng buổi tối – Chicken Invaders 5: Cluck of the Dark SideBắn con gà 6 ( 2018): Vươn ra vũ trụ- Chicken Invaders 6: Reaching out into space

Game bao gồm tới 9 nhiều loại vũ khí, 3 nút độ đùa ( dễ, trung bình và khó khăn ). Bạn cũng có thể chơi 1 mình hoặc chơi với đồng đội ( 2 bạn cùng một lắp thêm ). Nói chung là cực kì hấp dẫn nhé!

Về cấu hình máy tính chơi game

chúng ta chỉ cần phải có máy tính win 7 trở lên trên là có thể chơi giỏi game này!

Hệ điều hành:Windows 7, 8, 10(tất cả các phiên bàn)
Vi xử lý:Intel, AMD xung nhịp1.3ghz
Ram:512 Mb là đủ
Dung lượngổ cứng:200 MB mang đến 5 phiên bản
VGA:Oboard là đủ
Độ phân giảimàn hình:Chất lượng đạt 1024 x 768 pixel
Thêmkhông

Download game bắn gà full

Trong links có không thiếu thốn full những phiên phiên bản từ 1 đến 5. Cực kỳ nhẹ, bạn tải về cùng trải nghiệm nhé!

Chicken Invaders 1 – 5Download

Chicken Invaders 6 Download

Phiên bản APK cho AndroidDownload

Phiên phiên bản cho IOSDownload

Download đế chế 1Download CS 1.6

Hướng dẫn setup cho đồ vật tính

Mình test thử trên sản phẩm win 10 vẫn chạy xuất sắc không lỗi. Dưới có clip mình hướng dẫn cài và chơi nhé!


Các bước tóm gọn lại như sau:

Bước 1: cài đặt file game trên vềBước 2: Giải nén file (2 lần nhé)Bước 3: tìm kiếm file bao gồm đuôi .exe, nhảy lên với chơi