Bạn đam mê cái game đua xe vận tốc nếu vậy sẽ là 1 trong những mất mát nếu khách hàng bỏ qua tựa game Asphalt 8: Airborne. Đây là phiên bản mới được đổi mới từ lập trình, ngọai cảnh, tính đến xe và các chính sách chơi.Khoảng 80% xe trong phiên bản cũ gần như được biến hóa từ nội ngoại thất bởi Gameloft. Tuy nhiên, để sở hữu tất cả chúng các bạn phải mở khóa. Xây cất cũng trông thực với giống những xe đua thực tiễn hơn trước. Fan chơi hoàn toàn có thể sở hữu lên tới mức 47 loại cùng lúc với sơn sửa chúng tùy ý theo ý mình.Một điều đặc trưng nữa trong phiên bản này là tất cả thêm 9 địa điểm được tiếp tế gồm: Barcelona, Venice, London, Monaco, Guiana trực thuộc Pháp, sa mạc Nevada, dãy núi Alps với Iceland. Chú ý chung, Asphalt 8: Airborne vẫn giữ được hình ảnh acrade cổ điển đơn giản (chỉ cần bấm chuột chọn và chơi thôi). Đẩy Nitro, lạn lách và thu thập các mặt hàng dọc đường vẫn hiện diện ở phiên phiên bản này. đổi khác lớn nhất phải nói tới là springboard. Springboard là một trong những tính năng nhất phía đầu xe và chất nhận được tạo những cảnh vượt mặt thú vị. Physic Engine cách tân cũng là 1 trong điểm cộng thêm nữa.

Bạn đang xem: Tải game asphalt 8 cho pc

Tải về

Ảnh chụp màn hình

*

So sánh các chương trình tương tự:


Thay cố gắng cho Asphalt 8: Airborne for Windows 8 - Biểu Đồ đối chiếu Phần Mềm:

Xem thêm: Cách Cài Đặt Phần Mềm Trên Windows Không Có Ứng Dụng Thứ 3, Hướng Dẫn Cài Đặt, Gỡ Bỏ Phần Trên Windows Và Mac

Mô tảĐánh giáTải vềGiáKích khuôn khổ tập tin
Need for speed - Most Wanted
*
Trackmania Nations Forever
*
Need For speed World
*
Crazy Police Racers
*
trò đùa điện tử đua xeĐua, nhảy, luân chuyển tròn cho tới khi cho tới đíchGame đua xe tốc độ cao dành cho những người đam mê tốc độBạn đang tìm kiếm một sự thay đổi trong thể loại đua xe? hãy thử Crazy Police Racers.

841633051
$ 49.99$ 0$ 0$ 0
544.28 MB515994 KB6246 KB44544 KB
DownloadDownloadDownloadDownload

Chúng tôi vui mừng giới thiệu tới bạn các chương trình tương tự như như Asphalt 8: Airborne for Windows 8 mà người tiêu dùng khác yêu thích. Phần mềm giống như Asphalt 8: Airborne for Windows 8: