Cách tìm file tải về trên android

     
Nội dung chínhNhững cách tải video trên web về điện thoại androidSử dụng những phần mềm tải video về điện thoại AndroidCách tải video từ web về điện thoại IPhone (hệ điều hành IOS) 
Bạn đang cần tải một video trên mạng về điện thoại nhưng hiện nay có rất nhiều website chặn tính năng tải video. Vậy làm sao để tải video từ trang web không cho download về máy? Hãy cùng letspro.edu.vn tìm hiểu cách tải video từ web về điện thoại đơn giản và hiệu quả tại nhà trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Cách tìm file tải về trên android

Những cách tải video trên web về điện thoại android

Nhiều khi bạn lướt web và tình cờ xem được một đoạn video mà bạn rất thích, bạn muốn tải video đó về điện thoại Android của mình mà không biết làm cách nào để tải, hôm nay letspro.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn đọc tải video từ web bất kỳ trên Android, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Sử dụng Cốc Cốc

Cốc cốc là trình duyệt rất nhiều tính năng hay đặc biệt là chức năng download video từ website bất kỳ về điện thoại.

Các bước thực hiện rất đơn giản và dễ thực hiện bạn có thể làm theo để tải video về điện thoại:

*
Sử dụng Cốc Cốc để tải video từ web về điện thoại AndroidBước 1: Truy cập vào trang web cần tải video bằng trình duyệt Cốc Cốc.Bước 2: Tiếp tục nhấp vào video mà bạn cần tải về (chờ đến khi quảng cáo chạy hết). Tại giao diện đang phát video, bạn sẽ thấy biểu tượng Tải về (như hình), nhấn chọn vào biểu tượng này. Bước 3: Với máy sử dụng hệ điều hành Android máy sẽ hiện lên dòng thông báo “Phải cấp quyền truy cập thiết bị”. Khi đó bạn cần nhấn chọn mục “Tiếp tục và Chấp nhận” để tiếp tục thực hiện thao tác tải video về điện thoại.
*
Dùng Cốc Cốc để tải video từ web về điện thoại Android

Sau đó video sẽ được tự động tải về điện thoại Android của bạn.

Lưu ý: Cách dùng trình duyệt Cốc Cốc để tải video chỉ được áp dụng cho điện thoại Android và cũng chỉ được áp dụng để download video từ trang web bất kỳ trừ Youtube.

Có thể bạn quan tâm:

Sử dụng Google Chrome

Trình duyệt Chrome được đông đảo người dùng sử dụng, ngoài việc sử dụng trình duyệt Chrome để lướt Internet thì có rất nhiều thủ thuật, một trong những thủ thuật đó là cách sử dụng Chrome trên Android để tải video từ Web nào giúp người dùng có thể dễ dàng tải xuống ứng dụng của họ mà không cần bất kỳ hỗ trợ nào khác hoặc nếu bạn không sử dụng máy tính của mình, hãy làm theo phương pháp bên dưới để tải video bạn thích trên trang web về điện thoại.

Tải trực tiếp trong trình duyệt Chrome

Cách này chỉ sử dụng được nếu các trang web, nền tảng chia sẻ video cho phép tải video trực tiếp trên ứng dụng của họ. Thường thì các trang website xem phim sẽ hỗ trợ người dùng tải trực tiếp video dạng này.

Ngoài ra các website nghe nhạc, chia sẻ hình ảnh người sử dụng sẽ tải được file mp3, hình ảnh về điện thoại dễ dàng.

Sử dụng những phần mềm tải video về điện thoại Android

IDM Download Manager
*
IDM Download Manager để tải video từ web về điện thoại Android

Đây là phiên bản Mobile của phần mềm tải video Internet Download Manager (IDM) cực kỳ phổ biến trên nền tảng máy tính. Giống như phiên bản gốc, IDM Download Manager được tải miễn phí và có thể tải video với chất lượng ổn định.

Nhược điểm duy nhất là nó có quảng cáo trong đó, nhưng nếu bạn muốn một trình tải xuống video nhanh chóng và hiệu quả, IDM + là một lựa chọn tuyệt vời.

Tải xuống tại đây.

Advanced Download Manager
*
Advanced Download Manager để tải video từ web về điện thoại Android

Đây là một trong những trình tải video được sử dụng rộng rãi nhất trên CH Play. Phần mềm này có thể chia một đoạn video dài thành 9 phần để giảm thời gian tải xuống, rất thích hợp cho những ai tải video thường xuyên với bộ phim kéo dài vài giờ. Sử dụng nó, bạn chỉ cần sao chép và dán liên kết chứa video vào hộp tải xuống của ứng dụng.

Tải xuống tại đây.

FVD – Free Video Downloader
*
FVD – Free Video Downloader để tải video từ web về điện thoại Android

FVD được đặc trưng bởi khả năng tải video trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook Instagram. Nó cũng cực kỳ dễ sử dụng, sau khi cài đặt, bạn có thể tải video trực tiếp từ liên kết.

Xem thêm: Top 7 Những Mẫu Laptop Asus Dưới 10 Triệu Tốt Nhất Cấu Hình Cao Nhỏ Gọn Nhẹ

Điểm duy nhất của FVD là bạn không thể tải bất kỳ video có bản quyền nào tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Tải xuống tại đây.

VidMate – HD video downloader
*
VidMate – HD video downloader để tải video từ web về điện thoại Android

VidMate là một trong số ít ứng dụng hỗ trợ tải video nhận được nhiều đánh giá tích cực. Không chỉ giúp người dùng tải video về điện thoại, ứng dụng này còn được tích hợp sẵn tính năng chuyển đổi video sang định dạng Super MP3 tiện lợi.

VidMate đặc biệt hữu ích cho những ai cần tìm và tải video từ các trang web ở nước ngoài. Tuy nhiên, do luật bản quyền, người dùng không thể sử dụng VidMate trên một số trang web có liên kết bị chặn. Tuy nhiên, nó vẫn đặc biệt hữu ích đối với hầu hết người dùng.

Tải xuống tại đây.

Cách tải video từ web về điện thoại IPhone (hệ điều hành IOS) 

Để tải video từ web về điện thoại iPhone hoặc iPad, bạn sẽ cần:

– Tải xuống và cài đặt ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone từ đây: Download Browser and Download Manager cho iPhone.

+ Yêu cầu iOS : Bạn phải đang sử dụng iOS 9.3 trở lên để có thể sử dụng được ứng dụng này.

+ Yêu cầu bộ nhớ thiết bị : Thiết bị của bạn cần ít nhất 30MB bộ nhớ để cài đặt ứng dụng này.

Hướng dẫn cách tải video từ web về iPad hoặc iPhone

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên từ màn hình chính thiết bị như hình dưới đây.

Tại đây trong giao diện ứng dụng, bạn hãy nhấn vào biểu tượng trình duyệt để vào các trang web có video mà bạn yêu thích. 

*
Cách dùng Dowload Manager để tải video từ web về điện thoại Iphone

Bước 2: Để tải video từ Web về iPhone, bạn truy cập vào địa chỉ và đến trang web video yêu thích của bạn và chọn bất kỳ video nào.

*
Hướng dẫn dùng Dowload Manager để tải video từ web về điện thoại Iphone

Tại đây bấm vào biểu tượng play để tiếp tục phát video này.

Bước 3: Bây giờ, bạn sẽ nhận được thông báo từ ứng dụng rằng bạn có muốn tải video từ web về iPhone, iPad hay không. Nhấp vào Download-Tải xuống để xác nhận.

*
Nhấp vào Download – Tải xuống để tải video từ web về điện thoại Iphone

Ngay lập tức chương trình sẽ tiến hành tải video này về. Quá trình tải phụ thuộc vào tốc đọ mạnh nhanh hay chậm. Bạn có thể nhấn và chọn Đi tới Tải xuống để kiểm tra quá trình này.

Bước 4: Khi hoàn tất quá trình tải video từ web về iPhone hoặc iPad, bạn có thể nhấp vào video vừa tải xuống để xem lại. 

*

Bạn có thể bấm vào chọn biểu tượng Phóng to như hình trên để phát video toàn màn hình iPhone. 

Và đây là hình ảnh sau khi chúng ta sử dụng ứng dụng tải video từ web về điện thoại iPhone thành công với ứng dụng này.

Trên đây là những cách tải video từ Web về điện thoại đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà mà letspro.edu.vn đã chia sẻ. Chúc bạn thực hiện thành công!