Tải dịch vụ google play mới nhất

     

Dịch vụ Google mạnh mẽ giúp nâng cao trải nghiệm ứng dụng của bạn

Dịch vụ của Google Play được sử dụng để cập nhật các dịch vụ và ứng dụng của Google từ Cửa hàng Play của công ty.

Được cài đặt sẵn trên thiết bị Android

Ứng dụng hiện là một phần quan trọng trong trải nghiệm Android và được cài đặt tự động trên điện thoại mới với hệ điều hành (OS) của Google. Nếu bạn đang chạy một chiếc điện thoại cũ hơn, bạn có thể tải xuống từ Cửa hàng Play.


Nó cho phép các nhà phát triển của Google và bên thứ ba cập nhật chức năng phụ thuộc vào lõi của Google cho ứng dụng của họ. Nó có thể cập nhật cài đặt Android mà không cần cập nhật hệ điều hành.

Trợ giúp hậu trường

Dịch vụ của Google Play chạy đằng sau hậu trường, cải thiện trải nghiệm ứng dụng của bạn với những thứ như tìm kiếm nhanh hơn, tích hợp bản đồ tốt hơn và cải thiện hỗ trợ Wallet. Nếu bạn tắt dịch vụ, bạn có thể không cập nhật được ứng dụng của mình.

Cải thiện trải nghiệm Android

Nếu bạn có điện thoại Android thì bạn sẽ muốn tận dụng lợi thế của chức năng trong ứng dụng này để đảm bảo bạn có được trải nghiệm tốt nhất từ ​​thiết bị của mình .


*

Đánh giá của người dùng về Google Play services

Eğer Google Play services denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Xếp hạng ứng dụng này!
*

*

*

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.


letspro.edu.vn

Trên letspro.edu.vn, chúng tôi quét tất cả các tệp được lưu trữ trên nền tảng để đánh giá và tránh mọi tác hại tiềm ẩn đối với thiết bị của bạn. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện kiểm tra mỗi khi tệp mới được tải lên và xem xét định kỳ các tệp để xác nhận hoặc cập nhật trạng thái của tệp. Quy trình toàn diện này cho phép chúng tôi thiết lập trạng thái cho mọi tệp có thể tải xuống như sau:


Sạch

Rất có khả năng là chương trình phần mềm này sạch.

Bạn đang xem: Tải dịch vụ google play mới nhất

Điều này có nghĩa là gì?

Chúng tôi đã quét tệp và các URL được liên kết với chương trình phần mềm này bằng hơn 50 dịch vụ chống vi-rút hàng đầu thế giới; nhưng không phát hiện mối đe dọa nào.


Cảnh báo

Có khả năng là chương trình phần mềm độc hại hoặc có thể chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm vẫn xuất hiện?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi đã xác định rằng những cờ này có thể là sự cố giả.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Viettel Theo Tháng, Đăng Ký Gói Cước 3G, 4G Viettel

Sự cố giả là gì?

Thuật ngữ đó có nghĩa là một chương trình an toàn bị gắn cờ sai là chương trình độc hại do phạm vi phát hiện dấu hiệu vi phạm quá rộng hoặc do thuật toán được dùng trong chương trình chống vi-rút.


Đã chặn

Có khả năng cao là chương trình phần mềm độc hại hoặc chứa phần mềm tính gộp không mong muốn.

Tại sao chương trình phần mềm này không còn xuất hiện trong Danh mục của chúng tôi nữa?

Dựa trên hệ thống quét, chúng tôi xác định rằng những cờ này có khả năng là thực sự có vấn đề.

Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng thỉnh thoảng chúng tôi có thể bỏ sót một chương trình phần mềm độc hại tiềm ẩn. Để tiếp tục thực hiện cam kết tạo ra một danh mục bao gồm các chương trình và ứng dụng không độc hại, đội ngũ của chúng tôi đã tích hợp tính năng Báo cáo phần mềm trong mỗi trang danh mục để bạn có thể phản hồi cho chúng tôi.

Hãy gắn cờ mọi vấn đề cụ thể mà bạn có thể gặp phải và letspro.edu.vn sẽ giải quyết những mối lo ngại đó sớm nhất có thể.