Aoe 1, đế chế 1 cho pc

     
Tải Đế Chế 1 – tải về AOE 1 game offline (xanh) full bạn dạng chuẩn trên đây:Link tải dự trữ game AOE:Hướng dẫn cài đặt về & setup game Đế chế xanh AOE 1.0

AOE – Age of Empires 1.0 game đế chế offline, giải pháp nổi tiếng nuốm giới. Tải về AOE 1 Full phiên bản chuẩn – download game đế chế 1 miễn phí, tải về aoe full, de bít aoe, aoe tải về full bản chuẩn Age of Empires, game đế chế AOE, tải về aoe.Bạn vẫn xem: sở hữu game đế chế trên trang bị tính, laptop

Giới thiệu về game AOE 1 – thiết lập Đế chế xanh cổ điển


*

Màn hình game play Đế Chế 1

Phiên bản Game Đế chế Age of Empires cực kì phổ biến đổi của làng game chiến thuật. Download, mua Game đế chế về máy của bạn với để thử dùng với đều phiên phiên bản mới nhất và các chiến thuật đánh hay độc nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Aoe 1, đế chế 1 cho pc

Game đế chế xanh – AOE 1 giữa những game phương án hay nhất hầu hết thời đại. Hãy trải mình thuộc những cuộc chiến khốc liệt với những binh đoàn của đế chế La Mã hay đông đảo dàn thương hiệu như mưa của đế chế Ai Cập cổ đại.

Hãy nhập vai cũng hồ hết tiều phu đốn củi, tuyệt nông dân trồng rau hái rau. Rồi lên ngựa tựa như những chiến binh

Age Of Empire I (aoe 1) là một trong những game cổ xưa thuộc thể loại chiến thuật của Microsoft cấp dưỡng năm 1992. Và hối hả được thông dụng khắp cố giới. Được chơi rộng thoải mái tại nước ta vào thời điểm đầu thế kỷ trước.

Sau này thương hiệu đã phân phối thêm 2 phiên bản của Aoe là Aoe II: Age of King cùng The Conquerors Expansion, và bản cuối thuộc là Age Of Empire III với đồ họa 3D.


*

Màn hình trong game Đế Chế Xanh – “sóc quân” tuy nhiên mã.

Tuy đã gồm 3 phiên bản với nhiều đổi mới về đồ vật họa cũng tương tự âm thanh nhưng bạn dạng bản đế chế nón xanh đế chế I (AOE 1) vẫn được số đông fan chơi aoe yêu mếm vì tính dễ dàng và đơn giản trong lối chơi của bạn dạng 1.0 này.

Tải game đế chế 1 hay còn được gọi là đế chế xanh về máy tính xách tay của bạn. Phiên bản AOE 1 bạn dạng chuẩn Full chúng ta download về chỉ việc giải nén ra cùng chơi.

Xem thêm: Máy Tính Không Vao Được Facebook, Sửa Lỗi Không Vào Được Facebook

Tải Đế Chế 1 – download AOE 1 trò chơi offline (xanh) full bản chuẩn tại đây:

Link 1: http://4share.vn/f/6754535e5f51565e

Link 2: http://www.fshare.vn/file/T55A1T3SWT/

Link 3: http://tenlua.vn/vforum-vnempirex-12…37e22de8036a0f

Hoặc:

http://4share.vn/f/5261666b6a646166

http://www.mediafire.com/?b6lkl9boscc3f4f

Password: www.vforum.vn

Link tải dự phòng game AOE:Link tải về Đế Chế xanh – AOE 1 bạn dạng chuẩn FULL

Link Mediafire: http://www.mediafire.com/?tp0b641n2qtq4s6

Mật khẩu: wildhorses

Hướng dẫn thiết lập về & thiết lập game Đế chế xanh AOE 1.0

Bước 1: các bạn tải game đế chế AOE 1 về sản phẩm tính.

Bước 2: giải nén bằng phần mềm winrar hoặc 7-zip

Bước 3: chúng ta chạy file EMPIRESX.exe trong folder vừa giải nén để chơi game AOE 1 ngay nhưng không yêu cầu cài đặt.

Tham khảo những mã lệnh AOE cho tất cả những người mới ban đầu chơi

Tải Đế chế mang lại Android, iOS

Updating…..

Hiện tại ko có bản Đế chế thiết yếu thống cho smartphone Android xuất xắc iOS. Tuy nhiên các chúng ta có thể tham khảo những trò chơi tương tự giống AOE trên mobile đã được chia sẻ trên internet.

share kinh nghiệm về AOE – lối chơi game Đế chế

Câu hỏi: hướng dẫn lùa hươu ngay cạnh mép bản đồ ra ngoài?

Trả lời: cách 1: xây 1 đơn vị dân giáp mép bản đồ chắn hướng phải lùa hươu,1 dân đứng im liền kề mép phiên bản đồ + giáp nhà dân đó,1 dân không giống lùa hươu chạy qua nhà,hươu vướng dân đứng sẵn sẽ auto chạy ra.

Cách 2: tinh vi hơn nhưng chỉ cần 1 dân và bé hươu buộc phải còn nguyên máu. Cũng xây 1 bên dân như trên, lùa hươu chạy qua đơn vị dân,căn đúng lúc nó nhảy lên phi nó 1 phát là nó nhảy ra khỏi mép bản đồ. —————— Câu hỏi: mang đến tui hỏi cách tăng cấp cho Phù thủy có ý nghĩa sâu sắc thế nào?

Trả lời: Theo trang bị tự từ bỏ trái qua yêu cầu : thu phục nhanh, gấp hai máu, gấp hai tốc độ, trị máu nhanh, tăng tầm xa, hàng phục nhà, lên bb thần, dân thần, sau khi click hàng phục bất kì quân như thế nào rồi từ bỏ tay del phù thủy thì quân địch lập tức thành của mình. —————— Câu hỏi: Anh dino ơi, em thấy những cao thủ xây nhà ở BA nhưng mà biết trước được ô cửa quân tảo ra hướng nào đó.Khi bo nhà có những lúc muốn góc cửa quân cù vào vào (hoặc ra bên ngoài ). Anh hoàn toàn có thể giải thích mang đến em được không?

Trả lời: Quân luôn hiện ra trong vòng từ 3h – 9h —————— Câu hỏi: Solo cung nếu như lên đời cùng với 120 thực, không liệu có còn gì khác hơn, có nên nâng chặt mộc không bạn, nếu có thì nên xây bao ruộng nhằm kịp lên đời nhằm kịp nâng bánh xe?

Trả lời: đơn vị nghèo giết mổ thì yêu cầu xây những bs. đưa sử lúc xây bs đầu xong,dân ăn uống đến đủ 120 gỗ cơ mà vẫn không tìm thấy giết mổ thì xây luôn luôn bs sản phẩm 2. Đến thời điểm kick lên 3 buộc phải xây được tối thiểu 4 bs so với shang,assy,pho,còn lại 3 bs,mỗi bs 3-4 dân. Kick 3 kết thúc lập tức đóng ruộng,sao cho tới 60% gồm 8 ruộng thì lúc nào thì cũng đủ thịt

Trả lời: Anh để đạo ruộng số 1,quân nòng cốt 3+4,quân phụ 2,nhà quân chủ lực 5, nhà quân phụ 6+7,bs 8,bc 9,chợ 0 ——————– Câu hỏi: phương pháp xóc quân của Dino như thế nào? tất cả thể chia sẻ không?

Trả lời: Trước lúc mua quân thì khám nghiệm tài nguyên và phần trăm số quân vào nhà đang mua.Đủ khoáng sản + quân đang trong khoảng 90-100% thì sở hữu quân tiếp.Mình xây bao nhiêu cái nhà yêu cầu nhớ,khi cài đặt đếm từng dòng 1,đơn giản vậy thôi

Theo Dinosaur (GameTV)

Từ khoá tra cứu kiếm trên trang nhất google Search:

Download de đậy 1 miễn phí,download aoe 1,tai aoe 1,download de bịt xanh,tai aoe,download aoe 1 full,download đế chế xanh phiên bản full,tai de che 1,đế chế xanh phiên bản chuẩn,download aoe 1 full chuan.