Tải các mẫu powerpoint đẹp

     

Trong vài năm qua, các mẫu Slide PowerPoint đẹp, theme PowerPoint của Google ngày càng thịnh hành hơn, như là một thay thế cho PowerPoint truyền thống. Ứng dụng dựa trên bộ nhớ lưu trữ đám mây này lấy lại cho người dùng các tiện ích, nhiều nhân kiệt giúp ngày tiết kiệm công sức của con người với định kỳ trình bận rộn hàng ngày như hiện nay.

Bạn đang xem: Tải các mẫu powerpoint đẹp

Để giúp bạn tiết kiệm nhiều thời hạn hơn cho việc đào bới tìm kiếm kiếm và chuẩn chỉnh bị, Sao Kim đang tổng đúng theo 30 mẫu mã Slide PowerPoint miễn phí đẹp tuyệt vời nhất 2021 hoàn toàn có thể sử dụng cho bài bác thuyết trình của riêng bạn.


*
*
*
*
*
*

Slide được thiết kế với để dễ dàng biến đổi từ màu rubi sang color thương hiệu của bạn.

Thông tin slide:

Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9. Rất có thể được đưa thành 4:3 trong Google Slides.Đi kèm với hơn 80 biểu tượng, bản đồ quả đât và hơn thế nữa nữa.Có sẵn dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint.

Và không chờ đợi thêm nữa. Chúng ta cũng có thể download ngay lập tức tại đây!

DOWNLOAD 30 MẪU SLIDE ĐẸP NGAY!

5. Mẫu mã Slide chuyên nghiệp hóa đen – trắng


Chủ đề về tối giản tương xứng với bất kỳ loại dự án.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9. Hoàn toàn có thể được gửi thành 4:3 trong Google Slides.Trong slide bạn sẽ tìm thấy 80 biểu tượng, bạn dạng đồ quả đât và không dừng lại ở đó nữaCó sẵn bên dưới dạng mẫu mã Slide của Google hoặc template PowerPoint

6. Mẫu Google Slide nghệ thuật


Chủ đề phù hợp: Nghệ thuật, sự kiện, văn hóa

Thông tin Slide:

Màu sắc: Nền màu nước và hiệu ứng nét cọ.Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesBạn sẽ nhận thấy 80 biểu tượng, phiên bản đồ cụ giới.Có sẵn dưới dạng chủng loại Slide của Google hoặc template PowerPoint

7. Mẫu Slide với chủ đề tươi sáng đầy color sắc


Chủ đề phù hợp: Giáo dục, con trẻ em

Slide có thiết kế tươi sáng với color nổi bật và thực hiện nhiều hình tròn

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slide.Tỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesCó sẵn dưới dạng mẫu mã Slide của Google hoặc template PowerPoint

8. Những mẫu Google Slides miễn giá tiền theo chủ thể kinh doanh


Chủ đề phù hợp: tởm doanh, khoa học, công nghệ

Thông tin Slide:

Màu nền: xanh đậmChủ đề phù hợp: biểu lộ kinh doanhSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesCó sẵn bên dưới dạng chủng loại Slide của Google hoặc template PowerPoint

9. Mẫu mã Google Slides miễn phí tổn đầy phong cách


Chủ đề phù hợp: Văn hóa, nghệ thuật, hiện đại

Thông tin Slide:

Màu nền: gradient đầy quyến rũ Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesGói bao gồm hơn 80 hình tượng và bản đồ cầm giớiCó sẵn bên dưới dạng mẫu Slide của Google hoặc template PowerPoint

10. Mẫu Google Slides cùng với gam greed color và cam


Chủ đề phù hợp: Training, doanh nghiệp

Thông tin Slide:

Màu sắc: xanh và cam tương phảnSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesMẫu Slide bao hàm hơn 80 biểu tượng và phiên bản đồ cố kỉnh giớiCó sẵn bên dưới dạng mẫu mã Slide của Google hoặc template PowerPoint

11. Chủng loại Slide PowerPoint với 6 color Gradient


Chủ đề phù hợp: Nghệ thuật, sáng sủa tạo

Mẫu xây đắp giúp bạn dễ chịu tùy biến bài bác thuyết trình với 6 chủ thể màu gradient khác nhau

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesCó thể được áp dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint.

12. Mẫu mã Slide PowerPoint đẹp theo dạng mở sách


– Một thiết kế thực tế trông như 1 cuốn sách mở bên trên nền gỗ

–Số slide: 25 slide

– Tỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh cho 4: 3 trong Google Slides

– Mẫu kèm theo với rộng 80 hình tượng và bạn dạng đồ cầm giới

– có thể được tải về sử dụng trong thi công Slide hoặc mẫu mã PowerPoint.

13. Mẫu biểu lộ với greed color sống động


Chủ đề phù hợp: Slide report dự án

Thông tin Slide:

Màu sắc: xanh lá cây, bao gồm thể chuyển đổi tùy vào sở thích của bạnSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesBài biểu thị Slide đi kèm với hơn 80 biểu tượng và bạn dạng đồ nuốm giớiSử dụng thiết kế trong Google Slides hoặc PowerPoint.

14. Mẫu mã Slide PowerPoint chủ đề Neon nổi bật


Gradient neon cực tương xứng và tân tiến trên mảng màu nền tối. Những dải màu chuyển kết hợp với hình khối siêng biệt nhằm minh hoa cho bài bác thuyết trình ý tưởng, thương mại & dịch vụ tuyệt vời.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesThiết kế rất có thể được download xuống mang đến Google Slides hoặc PowerPoint.

15. Xây cất mẫu Google Slides màu buổi tối giản


Chủ đề phù hợp: phù hợp với các bạn dạng thuyết trình siêng nghiệp, nghiêm túc. Trình diễn ý tưởng, dịch vụ, chiến lược dự án

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesMẫu đi kèm với rộng 80 biểu tượng và bạn dạng đồ cầm cố giớiMẫu biểu thị được kiểm soát và điều chỉnh cho Google Slides và PowerPoint.

16. Mẫu mã Google Slides mong vồng miễn phí


Chủ đề phù hợp: trình bày ý tưởng, quan điểm, nghệ thuật

Thông tin Slide:

Một mẫu mã trình bày đơn giản với một màu khác nhau trên mỗi slideSố slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesBộ sưu tập 80 biểu tượng và phiên bản đồ vậy giớiThiết kế hoàn toàn có thể được cài đặt xuống cho Google Slides với PowerPoint.

17. Mẫu Google Slides tùy trở nên theo màu chữ tín của bạn


Chủ đề phù hợp: trình diễn ý tưởng, biểu đạt dự án, du lịch

Hoàn toàn miễn giá tiền để cài đặt xuống mẫu slide rất có thể tùy đổi mới với màu uy tín của bạn

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesĐi kèm với 1 gói hơn 80 hình tượng và một bản đồ nỗ lực giớiSử dụng được bên trên 2 gốc rễ Google Slides cùng Powerpoint

18. Chủng loại Google Slides với màu sắc tươi


Chủ đề phù hợp: Doanh nghiệp, ghê doanh

Hình dạng hình học văn minh tạo ra một kiến tạo năng cồn và tươi mới

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesChứa hơn 80 biểu tượng, bạn dạng đồ trái đất và không những thế nữaMẫu thuyết trình rất có thể được điều chỉnh trên Google Slides cùng PowerPoint.

19. Mẫu xây cất Slide với các mảng khối vuông lớn


Chủ đề phù hợp: biểu lộ trong team, training, học tập tập

Các mảng hình vuông vắn với hình hình ảnh khái niệm có thể được biến đổi theo sở thích của bạn.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh cho 4: 3 vào Google SlidesCũng như là với các template trên, xây dựng slide này đựng hơn 80 biểu tượng, bạn dạng đồ cố giới,..Sử dụng nó vào Google Slides và PowerPoint theo sở thích của bạn.

20. Chủng loại slide nền xanh mượt mại đi kèm theo với các hình icon biểu tượng


Chủ đề phù hợp: Công nghệ, tài chính. Màu xanh da trời mềm mại trên nền hoa văn hình tượng truyền đạt sự bình an và im tĩnh.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesGói bao gồm hơn 80 biểu tượng tiện dụng, bạn dạng đồ trái đất và hơn thế nữa nữaSử dụng nó trong Google Slides hoặc mẫu PowerPoint theo nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Nữ Sinh Nói 7 Thứ Tiếng Nhảy Cover Kpop Trên Truyền Hình, ĐạI Kỷ NguyêN ViệT Nam: Số Tết 2018

21. Kiến tạo mẫu Google Slides màu vàng sáng


Chủ đề phù hợp: Báo cáo, thống kê

Một mẫu slide ham sự để ý nhờ sự kết hợp của 2 màu vàng đen nổi trội

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4: 3 vào Google SlidesTệp cài xuống đi kèm theo với 80 biểu tượng hữu ích, bản đồ thế giới và hơn thế nữaSử dụng mẫu mã trong Google Slides hoặc PowerPoint.

22. Mẫu Google Slides chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp


Chủ đề phù hợp: những bài trình bày chủ đề gớm doanh, dự án

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 hoàn toàn có thể được điều chỉnh cho 4: 3 vào Google SlidesMẫu slide này bao gồm hơn 80 hình tượng hữu ích và phiên bản đồ nắm giớiMẫu rất có thể được sở hữu xuống trong Google Slides hoặc PowerPoint.

23. Chủng loại Slide PowerPoint miễn giá tiền hình bảng đen trường học


Chủ đề phù hợp: Một thiết kế slide độc đáo của bảng đen trường học tập cũ và viết bằng phấn tương xứng cho những bài bộc lộ nhỏ, ý tưởng sáng tạo

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesThiết kế slide đi kèm với rộng 80 hình tượng hữu ích và bạn dạng đồ nạm giớiMiễn tầm giá để sở hữu xuống mang đến Google Slides hoặc PowerPoint.

24. Mẫu mã Slide miêu tả Google tân tiến với các hình khối tinh xảo


Một thiết kế tân tiến với hình ngoài mặt học và những góc cạnh đầy màu sắc phù hợp với chủ thể công nghệ, hiện nay đại.

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesMẫu đựng hơn 80 hình tượng tiện dụng và bản đồ cố kỉnh giớiCó sẵn cho Google Slides hoặc PowerPoint.

25. Chủng loại Google Slides miễn mức giá với những vòng tròn đầy color sắc


Chủ đề phù hợp: Một thiết kế slide hân hoan với những vòng tròn sáng sủa trên nền trắng cân xứng với giới trẻ, thức ăn…

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesThiết kế slide bao hàm hơn 80 hình tượng hữu ích và phiên bản đồ ráng giớiCó thể được áp dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint

26. Chủng loại slide rất đẹp với color hồng mềm mại


Chủ đề phù hợp: Một thiết kế phù hợp với thiếu nữ có màu sắc mềm mại với hoa văn dễ dàng chịu

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16:9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4:3 trong Google SlidesMẫu slide đi kèm với rộng 80 hình tượng đẹp và bạn dạng đồ nạm giớiSử dụng nó vào Google Slides hoặc các PowerPoint thuyết trình.

27. Chủng loại Google Slides về tối giản thanh lịch


Chủ đề phù hợp: Một mẫu mã slide miễn tầm giá đầy bài bản với làm ra kim cưng cửng và bí quyết phối màu tối giản phù hợp với chủ đề lịch sử, thanh lịch trọng, chuyên nghiệp

Thông tin Slide:

Số slide: 25 slideTỷ lệ: 16: 9 rất có thể được điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesMẫu tất cả sẵn với hơn 80 hình tượng và bạn dạng đồ núm giớiCó thể được mở thực hiện trong Google Slides hoặc PowerPoint.

28. Kiến thiết mẫu slide bài bản theo xu hướng B&W


Chủ đề phù hợp: Một mẫu slide trang nhã và miễn chi phí để thực hiện màu đen và white kết hợp với màu nhấn cân xứng với bài bác thuyết trình hiện nay đại, quý phái và phái nam tính

Thông tin Slide:

Số slide: 39 slideTỷ lệ: 16: 9 có thể được điều chỉnh cho 4: 3 trong Google SlidesTất cả những hình dạng là vector và rất có thể được sửa đổi mà ko làm bớt chất lượngThiết kế có sẵn vào Google Slides hoặc PowerPoint.

29. Các mẫu Google Slides theo chủ thể kinh doanh


Chủ nhằm phù hợp: chủng loại Slide cùng với lớp overlay màu xám và thiết kế phẳng phù hợp với chủ đề kinh doanh, dự án.

Thông tin Slide:

Số slide: 28 slideTỷ lệ: 16:9 rất có thể được điều chỉnh cho 4:3 vào Google SlidesĐồ họa hình vector hoàn toàn có thể được chỉnh sửa mà không làm bớt chất lượngMẫu miễn phí hoàn toàn có thể được áp dụng trong Google Slides hoặc PowerPoint

30. Mẫu phiên bản thuyết trình Google Slides hiện nay đại


Chủ đề phù hợp: Một mẫu Slide miễn phí bao gồm màu xám và màu xanh nhạt tương xứng cho các bài trình diễn của công ty.

Thông tin Slide:

Số slide: 34 sideTỷ lệ: 16: 9 hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh cho 4: 3 vào Google SlidesHình dạng và hình tượng dựa trên định hình vectorSử dụng nó vào Google Slides hoặc mẫu PowerPoint.

Trên đó là 30 mẫu mã Slide PowerPoint miễn phí đẹp nhất năm 2021. Sao Kim hy vọng bạn có thể tạo cho khách hàng một bản thuyết trình đẹp mắt, ấn tượng và với lại hiệu quả cao khi áp dụng các mẫu slides trên.

BẠN MUỐN NHIỀU HƠN THẾ?


Thiết kế Slide đẹp thuộc Sao Kim

Nếu các bạn có một trong những buổi thuyết trình đặc trưng mà ý muốn mọi thứ xuất sắc nhất, hãy đọc ngay thương mại & dịch vụ Thiết Kế Slide của Sao Kim.

Với rộng 12+ năm tay nghề và hơn 8000+ dự án xây dựng thành công, các bạn sẽ nhận được kết quả hài lòng nhất lúc hợp tác với Sao Kim.


Ngoài ra, Sao Kim còn cung cấp nhiều thương mại & dịch vụ hữu ích khác, chúng ta có thể tham khảo thêm tại đây:

1. Tư vấn chiến lược yêu đương hiệu:xác định xác định thương hiệu, mô hình thương hiệu, chế tạo chiến lược trở nên tân tiến thương hiệu.

2. Xây cất nhận diện mến hiệu– dìm diện cốt lõi: Đặt tên thương hiệu, xây đắp logo, sáng tác slogan– cỗ nhận diện mang lại doanh nghiệp: Danh thiếp, Giấy tiêu đề, Phong tị nạnh thư, Hoá đơn, tệp tin folder, Đồng phục nhân viên, biển cả bảng …– Ấn phẩm marketing: Brochure, catalogue sản phẩm, profile ra mắt công ty, report thường niên, kỷ yếu, kế hoạch tết …– Thiết kế vỏ hộp nhãn mác: tất cả các loại vỏ hộp nhãn mác.– hệ thống truyền thông số: kiến thiết website công ty bài bản đồng bộ với thừa nhận diện yêu thương hiệu, Landing page, Microsite, e-mail marketing, Facebook page, Banner ads …

> tham khảo ngay: CÁCH THIẾT KẾ BANNER để tìm hiểu cách tạo ra banner pr website công dụng cao.

3. Truyền thông, quảng bá thương hiệu

Để biết cụ thể hơn, xin mời tham khảo:– Sao Kim’s company profile: https://bit.ly/letspro.edu.vn– letspro.edu.vn Digital credentials: https://bit.ly/letspro.edu.vndigital

letspro.edu.vn

#letspro.edu.vn #letspro.edu.vnBranding #ThietKeSlide #MauSlideDep #SlideDep


Topic:mẫu powerpoint đẹp 2021thiết kế nhấn diện mến hiệuthiết kế slidethiết kế slide miễn giá thành

letspro.edu.vn Branding