Tải bản flash mới nhất

     

Adobe Flash Player giỏi Flash Player 32.0.0.465 là trình cung ứng xem phim, đùa game, chạy truyền bá flash trực tiếp bên trên trình duyệt. Đặc biệt, với phiên phiên bản Adobe Flash Player tiên tiến nhất người dùng còn hoàn toàn có thể trải nghiệm văn bản flash ở cơ chế toàn màn hình, nên sẽ rất thú vị.

Bạn đang xem: Tải bản flash mới nhất

letspro.edu.vn Adobe Flash Player - cung ứng xem phim, game play Flash dễ dàng.


Flash Player là ứng dụng nhỏ gọn, hỗ trợ trải nghiệm fan dùng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và đồng hóa trên các hệ điều hành, trình duyệt, điện thoại cảm ứng thông minh di động và những thiết bị thịnh hành khác. Flash Player Plugin được phần đông người dùng tin cậy sử dụng bởi khả năng xử lý file SWF, FLV và những định dạng Flash bạo dạn mẽ. Đồng thời, còn có thể chấp nhận được giải mã video clip đa luồng, nén âm thanh, tạo thành ActionScrip...

Đặc biệt, update Adobe Flash Player new nhất nhằm vá ngay lập tức lỗ hổng bảo mật CVE-2018-5002. Tin tặc sử dụng các file Office để khai thác lỗ hổng Flash zero-day. Kẻ tiến công sẽ gửi các file Office cho nạn nhân cài file SWF độc hại từ máy chủ từ xa và thực thi file bên trong tài liệu Office. File ô nhiễm sẽ khai thác CVE-2018-5002 để thực hiện mã trên máy tính xách tay người dùng, sau đó lây nhiễm laptop nạn nhân bằng phần mềm ô nhiễm khác. Ngay từ bây chừ hãy cập nhật Flash Player lên phiên bạn dạng mới nhất để bảo vệ an toàn cho sản phẩm công nghệ tính của người tiêu dùng nhé!


Phần mượt Adobe Flash Player là Plug-in trình coi sóc mà cung ứng một bước bứt phá trong thưởng thức web của người dùng và được cài để trên hơn 98% máy tính xách tay có kết nối Internet. Có thể nói, Adobe Flash Player là trình cắm luôn luôn phải có trên những trình chăm chút như Google Chrome, Firefox, Opera... để có thể xem được tất cả các hình flash trong khi lướt web đọc báo mà không gặp ngẫu nhiên trở mắc cỡ nào. Vậy hãy tải Flash Player về đồ vật để hưởng thụ những anh tài thú vị mà phần mềm này đem lại!


Tải Flash Player tiên tiến nhất để cung ứng xem phim, xem đoạn phim YouTube, game play Flash... Bên trên trình duyệt

Flash Player vẫn được về tối ưu hóa để có được kỹ năng thực hiện cao trên màn hình smartphone và được thiết kế để tận dụng về tối đa năng lực của thiết bị, cung cấp trải nghiệm bạn dùng đa dạng chủng loại và phong phú hơn.

Để đánh giá phiên phiên bản hiện tại của Adobe Flash, các bạn vào phần Control Panel > Flash Player như hình dưới:

Kiểm tra phiên bạn dạng của Adobe Flash Player

Tính năng bao gồm của Adobe Flash Player

Trải nghiệm người dùng phong phúTrải nghiệm truyền thông hấp dẫnTriển khai những ứng dụng web khỏe khoắn trong thời gian thi hànhPhụ thuộc thời gian thi hành đa nền tảng phù hợp và phổ biếnXây dựng cho thiết bị di độngTạo ra năng suất, hiệu quả và thi hànhKhai thác năng lực sáng tạoKiểm soát bảo mật người dùngLiên kết với mạng với tài nguyên hệ thốngTrải nghiệm web ưa thích hợp.

*


Tính năng bắt đầu của Adobe Flash Player

Hỗ trợ nén SWF hiệu quả caoAdobe Flash Player áp dụng nén LZMA để sút thiểu cho tới 40% dung tích file SWF, chất nhận được người dùng đã đạt được trải nghiệm đa dạng hơn với thời hạn letspro.edu.vn ngắn hơn, đồng thời bớt lượng tiêu thụ băng thông.

Hỗ trợ 64-bitFlash Player giờ đây có thể sử dụng tính năng hỗ trợ cho các hệ điều hành 64-bit cùng trình ưng chuẩn web 64-bit trên Linux, Mac OS, cùng Windows.

Giải mã đoạn clip đa luồngCung cấp băng thông trực tiếp và đoạn phim tương tác thời gian thực với công suất xem lại được cải tiến và tăng tỷ lệ khung hình của câu chữ có vận tốc bit cao chạy trên các hệ điều hành như Windows, Mac OS, với Linux.

Nén music G.711 giành riêng cho điện thoạiHỗ trợ kĩ năng tương tác với những hệ thống điện thoại cảm ứng thông minh thông qua Flash media Gateway (FMG) và đông đảo client mặt thứ 3 không giống (qua giao thức RTMP mở) mà không nhất thiết phải chuyển mã.

Tính mặt khác (bộ tạo ra ActionScript)Tạo ra những nội dung khách quan hơn bằng cách giảm tải các tác vụ (hoạt động bao gồm độ trễ cao và lịch trình chạy lâu) để hoạt động trong background nhằm tận dụng mối cung cấp tài nguyên hiệu quả hơn.

Phần mượt H.264/AVC lời giải cho cameraStream video bản đẹp từ bỏ camera đồ vật tính của người sử dụng với độ nén công dụng cao hơn với tính năng cung ứng rộng rãi, chất nhận được liên lạc chất lượng cao trong thời gian thực (như chat clip và hội thảo chiến lược video) cũng giống như phát sóng video clip trực tiếp.

Hỗ trợ LZMA dành riêng cho ByteArrayBên cạnh tính năng nén zlib của ByteArray, nhiều loại nén dựa trên LZMA này rất có thể được thực hiện để nén dữ liệu bên phía trong ByteArray một cách mau lẹ và hiệu quả.

Truy cập Adobe FlashTận dụng các tính năng như cung ứng xoay phím, chuỗi license V3, cung ứng domain, đảm bảo đầu ra nâng cao, với lọc thiết bị.

Nâng cao công dụng hỗ trợ bitmap độ phân giải caoCho phép cải cách và phát triển các ứng dụng dùng tới bitmap rộng. Những vật thể BitmapData không thể giới hạn tới độ phân giải tối nhiều 16 megapixels (16,777,215 pixels), và độ rộng/độ cao bitmap tối đa không thể giới hạn cho tới 8,191 pixels.


Tiến trình SocketNâng cao chức năng cai quản truyền tải tài liệu với thuộc tính bắt đầu để xác minh số lượng byte còn sót lại trong bộ đệm viết cùng sự kiện mới khi tài liệu được gửi tới lớp khối hệ thống mạng. Các API mới cho phép dễ dàng theo dõi quy trình và cung cấp phản hồi.

Thuộc tính MovieClip mớiTận dụng nằm trong tính MovieClip.isPlaying mới với tác dụng quay quay trở lại trạng thái chạy lúc này của MovieClip.

Hỗ trợ webcam dành cho StageVideoSử dụng nguyên lý tăng tốc GPU để tạo webcam video streams với hiệu quả cao hơn.

Xem thêm: Lý Lẽ Của Trái Tim Có Những Quy Luật Riêng Mà Lý Trí Không Thể Hiểu Nổi

HTTP Dynamic Streaming (HDS) đã có được bảo vệBảo vệ quá trình mở clip thông qua những thiết bị nhưng mà không cần server cung cấp phép.

Hỗ trợ links SandboxViệc link Sandbox chất nhận được các thiết bị thể hoặc tính năng ActionScript đơn nhất được sử dụng thông qua kết nối tên miền giữa SWF và SWF.

Bảo vệ cỗ tạo số ngẫu nhiênGiờ đây các nhà phân phát triển hoàn toàn có thể tận dụng chức năng bảo đảm công cầm tạo số thốt nhiên để xây dựng các thuật toán và giao thức bảo mật hơn.

Giải mã bitmap ko đồng bộNâng cao tính đánh giá của áp dụng và làm hình ảnh động trót lọt tru hơn bằng phương pháp giải mã các hình ảnh ngay từ lần cài đặt đầu tiên, ráng vì tiến hành khi tất cả lệnh. đa số hình hình ảnh đó có thể được lưu trong trường hợp bắt buộc thiết.

Hỗ trợ JPEG-XRHỗ trợ tiêu chuẩn chỉnh nén hình ảnh tiên tiến JPEG-XR (tiêu chuẩn chỉnh quốc tế ISO/IEC 29199-2) nhằm hỗ trợ tính năng nén kết quả hơn so với JPEG, cho phép thực hiện những phương thức nén khác nhau mà ko làm sút chất lượng, bên cạnh đó thêm cung cấp kênh alpha.

Giao diện nhập văn bản dễ áp dụng (di động)Các vận dụng di động giờ đây có thể sử dụng chức năng nhập văn bạn dạng trên Android, BlackBerry Tablet, và hệ điều hành và quản lý iOS, bao gồm cả những hành động tương tác người tiêu dùng với gốc rễ chẳng hạn như phóng lớn và chọn lọc văn bản.

Trải nghiệm giao diện 3DKhám phá bản vẽ xây dựng mới lúc tăng tốc phần cứng 2D/3D GPU, cung ứng các API Stage 3D cấp độ thấp trong những ứng dụng.

Nén kết cấu với alpha cung cấp cho Stage3DCác hình hình ảnh trong suốt giờ đây được hỗ trợ nén kết cấu (định dạng file ATF).

Hỗ trợ TLS Secure SocketsTận dụng tính năng cung ứng mới cho các thông tin bảo mật thông tin trong ứng dụng client/server.

Native JSON (JavaScript Object Notation)Các nhà phát triển ActionScript giờ đây có thể sử dụng công dụng phân tích cú pháp hiệu quả cao và dữ liệu định dạng JSON. Không tính ra, họ còn có thể tích hợp dữ liệu đang có vào dự án của chính bản thân mình một phương pháp liền mạch.

Nâng cao công dụng kiểm soát con chuột và tọa độ tương đốiTạo ra những trò chơi lôi cuốn cho đều lớp nội dung mới, bao hàm trò đùa người trước tiên sử dụng các tính năng liên quan đến chuột cũng giống như tọa độ loài chuột tương đối.


Cập nhật background Flash PlayerCác phiên phiên bản mới lúc này có thể được truyền tải kết quả hơn tới người sử dụng cuối cùng với biện pháp cập nhật cải thiện này giành riêng cho Windows với Mac OS.

Thu thập những chương trình không đề nghị thiếtCung cấp anh tài kiểm soát bổ sung thông qua việc thiết lập cấu hình lịch trình thu thập chương trình không cần thiết, để quá trình thu thập này không gây ảnh hưởng tới thử dùng của fan sử dụng.

RemoveChildren API mớiDisplayObjectContainer lúc này sử dụng removeChildren API mới, chất nhận được các công ty phát triển lập cập gỡ bỏ toàn bộ chương trình ko muốn trẻ em sử dụng bằng cuộc hotline API duy nhất.

Yêu cầu:

Bộ vi xử lý: hãng sản xuất intel Pentium 4 2.33GHz, Athlon 64 2800 + hoặc cao hơn.Bộ nhớ: 128 MB RAM.Bộ nhớ thứ họa: 128 MB.Internet Explorer 6.0 trở lên.Mozilla Firefox 3.0 trở lên.Google Chrome.Safari 4.0 trở lên.Opera 9.5 trở lên.AOL 9.0 trở lên.

Đánh giá Adobe Flash Player: cung cấp xem Flash trên trình duyệt

Tóm lại, Adobe Flash Player là phầm mềm thiết yếu cho những trình duyệt, bởi hầu như các website đều bắt buộc cài đặt Adobe Flash Player mới có thể xem được đoạn clip flash bên trên trình để ý web.

Ưu điểm của Adobe Flash Player:

Chạy được những game flash.Xem đoạn phim flash bên trên trình phê duyệt dễ dàng.Hỗ trợ những trình chuyên chú web.Hoàn toàn miễn phí.Hỗ trợ trên nhiều thiết bị không giống nhau.

Nhược điểm của Adobe Flash Player: