Tải adobe flash player cho win xp

     
Flash Player là một chương trình quan trọng trong máy tính của bạn, cho phép bạn xem video Flash trên máy tính hoặc hiển thị trên Internet. Nếu bạn là một người sử dụng máy tính thường xuyên, bạn có thể đã thấy thông báo về sẵn có của bản cập nhật Flash player. Nhiều lần, bạn tự hỏi những gì bạn sẽ nhận được những cải tiến trong bản cập nhật mới Adobe Flash Player 13.

Bạn đang xem: Tải adobe flash player cho win xp

*

Hiện tại phiên bản mới nhất là Adobe Flash Player 13Tại sao cập nhật cho Adobe Flash Player 13 là quan trọng ?Cập nhật Adobe Flash Player 13 là quan trọng cho máy tính của bạn bởi vì nó mang lại cho khả năng máy tính của bạn để cung cấp đồ họa một cách tốt hơn để cải thiện kinh nghiệm máy tính của bạn. Với Flash Player 13 cài đặt trên máy tính của bạn, bạn có thể xem và chơi game 3D chất lượng và xem nội dung Flash trong các ứng dụng độc lập và trình duyệt. Nếu Flash player của bạn là lỗi thời, bạn sẽ không thể xem nội dung Flash trong một số trang web cho đến khi bạn cài đặt Flash player 13 cập nhật.

Xem thêm: Mãn Thanh 13 Hoàng Triều Đại Nhà Thanh Trong Lịch Sử Trung Quốc

*

Cải tiến mang lại bởi Adobe Flash Player 13Adobe Flash Player 13 bản cập nhật mang lại tăng cường hỗ trợ cho các nhân vật và các lĩnh vực văn bản. Flash player mới có thể hỗ trợ các nhân vật như CJK và biểu tượng cảm xúc một cách tốt hơn. Cải tiến khác trong Flash player là cảnh báo toàn màn hình chuyển đến phần trên của màn hình. Người dùng đã phàn nàn về cảnh báo toàn màn hình che khuất nội dung trên màn hình.Các vấn đề đã được khắc phục trong Adobe Flash Player 13Adobe Flash Player 13 giải quyết rò rỉ bộ nhớ chậm vấn đề cản trở HTTP streaming. Lỗi đồng bộ được tìm thấy trong chuyển đổi từ dòng âm thanh-video để dòng âm thanh chỉ đã được giải quyết trong Flash player 11 cập nhật. Phiên bản cũ của Flash player có vấn đề độ tin cậy và hiệu suất liên quan đến chơi video Flash làm bằng cách sử dụng phần mềm chuyên nghiệp Flash. Adobe Flash Player 13 cập nhật giải quyết các vấn đề liên quan đến video được thực hiện bởi phần mềm đọc file flash chuyên nghiệp .Các yêu cầu hệ thống của Adobe Flash Player 13 :Hệ thống Windows của bạn cần phải có một bộ xử lý với tốc độ đồng hồ của 2,33 GHz trong khi người sử dụng Macintosh cần phải có ít nhất bộ vi xử lý Core Duo của Intel với tốc độ xung nhịp 1,83 GHz.Bạn cần phải có ít nhất là Windows XP (32 bit) trở lên. Hoạt động tốt với 64-bit Windows Vista, Windows 7 và Windows 8 hệ thống là tốt.Các yêu cầu bộ nhớ RAM tối thiểu là 512 MB (đề nghị 1 GB) và 512 MB bộ nhớ đồ họa.
Trình duyệt tương thích và các phiên bản của họ cho Adobe Flash Player là trình duyệt IE 8.0 hoặc cao hơn, Firefox 17 trở lên, Chrome từ Google và Opera 11.Tải về : http://taimienphi.vn/download-adobe-flash-player-xem-video-flash-15