Tải adobe flash player cho win xp

     
Flash Player là một trong chương trình đặc biệt quan trọng trong máy tính xách tay của bạn, chất nhận được bạn xem đoạn clip Flash trên laptop hoặc hiện trên Internet. Nếu khách hàng là một fan sử dụng máy vi tính thường xuyên, chúng ta có thể đã thấy thông tin về sẵn gồm của bạn dạng cập nhật Flash player. Các lần, các bạn tự hỏi số đông gì các bạn sẽ nhận được những cách tân trong phiên bản cập nhật mới Adobe Flash Player 13.

Bạn đang xem: Tải adobe flash player cho win xp

*

Hiện trên phiên bản mới tốt nhất là Adobe Flash Player 13Tại sao update cho Adobe Flash Player 13 là đặc trưng ?Cập nhật Adobe Flash Player 13 là quan trọng cho máy tính của bạn bởi vì nó mang về cho kĩ năng máy tính của người tiêu dùng để cung ứng đồ họa một cách tốt hơn để cải thiện kinh nghiệm máy vi tính của bạn. Cùng với Flash Player 13 cài đặt trên máy tính của bạn, bạn cũng có thể xem và gameplay 3D unique và xem nội dung Flash trong các ứng dụng tự do và trình duyệt. Giả dụ Flash player của bạn là lỗi thời, các bạn sẽ không thể xem nội dung Flash trong một trong những trang web cho đến khi bạn cài đặt Flash player 13 cập nhật.

Xem thêm: Mãn Thanh 13 Hoàng Triều Đại Nhà Thanh Trong Lịch Sử Trung Quốc

*

Cải tiến mang về bởi Adobe Flash Player 13Adobe Flash Player 13 phiên bản cập nhật mang lại tăng cường hỗ trợ cho các nhân vật với các nghành nghề dịch vụ văn bản. Flash player mới hoàn toàn có thể hỗ trợ các nhân đồ gia dụng như CJK và hình tượng cảm xúc một cách xuất sắc hơn. đổi mới khác vào Flash player là chú ý toàn màn hình hiển thị chuyển cho phần trên của màn hình. Người dùng đã phàn nàn về lưu ý toàn màn hình che khuất nội dung trên màn hình.Các vấn đề đã được hạn chế trong Adobe Flash Player 13Adobe Flash Player 13 xử lý rò rỉ bộ lưu trữ chậm vấn đề cản trở HTTP streaming. Lỗi đồng bộ được kiếm tìm thấy trong biến đổi từ loại âm thanh-video để dòng âm thanh chỉ đang được giải quyết và xử lý trong Flash player 11 cập nhật. Phiên bản cũ của Flash player có sự việc độ tin tưởng và hiệu suất tương quan đến chơi video Flash làm bằng phương pháp sử dụng phần mềm chuyên nghiệp Flash. Adobe Flash Player 13 cập nhật giải quyết những vấn đề tương quan đến đoạn clip được thực hiện bởi phần mềm đọc tệp tin flash chuyên nghiệp hóa .Các yêu cầu khối hệ thống của Adobe Flash Player 13 :Hệ thống Windows của bạn phải có một chip xử lý với tốc độ đồng hồ của 2,33 GHz trong khi người tiêu dùng Macintosh rất cần được có tối thiểu bộ vi xử lý Core Duo của intel với vận tốc xung nhịp 1,83 GHz.Bạn rất cần được có tối thiểu là Windows XP (32 bit) trở lên. Chuyển động tốt cùng với 64-bit Windows Vista, Windows 7 cùng Windows 8 khối hệ thống là tốt.Các yêu thương cầu bộ nhớ lưu trữ RAM tối thiểu là 512 MB (đề nghị 1 GB) cùng 512 MB bộ nhớ lưu trữ đồ họa.
Trình duyệt tương xứng và các phiên phiên bản của họ đến Adobe Flash Player là trình thông qua IE 8.0 hoặc cao hơn, Firefox 17 trở lên, Chrome tự Google với Opera 11.Tải về : http://taimienphi.vn/download-adobe-flash-player-xem-video-flash-15