Sc mobile vietnam trên app store

     

Thẻ Tín Dụng Platinum Cashback

Hoàn tiền không giới hạn, tự do tận hưởng cuộc sống

Tìm hiểu ngayicon-arrow-2


Vay Tiêu Dùng

Ngay hôm nay, hãy thực hiện những kỳ nghỉ trong mơ, du học, mở mang kiến thức, tậu xe hơi hay trang hoàng lại ngôi nhà của bạn

Tìm hiểu ngayicon-arrow-2


Vay Mua Ô tô

Giờ đây, thật dễ dàng để sở hữu chiếc xe mơ ước với Vay Mua Xe Standard Chartered

Tìm hiểu ngayicon-arrow-2


Tiền Gửi Tiện Lợi

Tiền lãi của bạn sẽ được linh hoạt chuyển vào tài khoản trong thời hạn yêu cầu

Tìm hiểu ngayicon-arrow-2


Tiền Gửi Linh Hoạt

Thuận tiện và linh động khi gửi tiền với lãi suất rất cạnh tranh

Tìm hiểu ngayicon-arrow-2


Tiền Gửi Trực Tuyến

Với Ngân Hàng Trực Tuyến, Quý khách có thể mở Tài Khoản Tiền Gửi Linh Hoạt ngay bây giờ


Tài Khoản E$aver

Tài khoản giao dịch trực tuyến với lãi suất cao nhất mà không có sự ràng buộc nào

Tìm hiểu ngayicon-arrow-2


Tài Khoản Tiền Gửi Thặng Dư

Tài khoản vãng lai linh động cho những người nhạy bén trước thời cuộc

Tìm hiểu ngayicon-arrow-2


Thẻ Ghi Nợ Platinum

Thẻ Ghi Nợ Platinum của Ngân Hàng Standard Chartered mang đến cho Quý khách và những người Quý khách yêu thương một loạt những quyền lợi ưu đãi, từ những chuyến du lịch và đánh gôn sang trọng cho đến chăm sóc sức khỏe và tận hưởng cuộc sống của Quý khách. Hãy để chính mình tận hưởng những lợi ích bậc nhất và những sự khác biệt mà Quý khách xứng đáng có.

Bạn đang xem: Sc mobile vietnam trên app store


Bảo Hiểm Du Lịch

Bảo hiểm du lịch là giải pháp luôn luôn cần thiết và hiệu quả về chi phí để bạn an tâm và thoải mái tận hưởng các chuyến đi của mình.


Bảo Hiểm Tài Sản

Đây là sản phẩm bảo vệ tối ưu không chỉ cho văn phòng, nhà máy, nhà hàng, khách sạn; các vật dụng bên trong bao gồm máy móc, trang thiết bị, các tài sản cố định khác và hàng hóa, vật liệu trong kho mà dành cho nhân viên, chủ doanh nghiệp và các đối tượng liên quan khác


Bảo Hiểm Tai Nạn Cá Nhân

Tận hưởng sự bảo hộ toàn diện cho bạn và gia đình với chương trình Bảo Hiểm Tai Nạn của chúng tôi, được cung cấp bởi công ty bảo hiểm MSIG, chỉ với khoảng 1,500 VNĐ mỗi ngày.

Xem thêm: So Sánh Nên Mua Oppo F1S Hay Samsung J7 Prime Và Oppo F1S: Đối Thủ Xứng Tầm


Điều này nhằm thông báo rằng bằng cách nhấp vào siêu liên kết, bạn sẽ rời khỏi www.letspro.edu.vn/vn và vào một trang web do các bên khác vận hành:

Các liên kết như vậy chỉ được cung cấp trên trang web của chúng tôi để tạo sự thuận tiện cho Khách hàng và Ngân hàng Standard Chartered không kiểm soát hoặc xác nhận các trang web đó và không chịu trách nhiệm về nội dung của chúng.

Việc sử dụng trang web đó cũng phải tuân theo các điều khoản sử dụng và các điều khoản và hướng dẫn khác, nếu có, có trong mỗi trang web đó. Trong trường hợp bất kỳ điều khoản nào trong tài liệu này xung đột với các điều khoản sử dụng hoặc các điều khoản và hướng dẫn khác có trong bất kỳ trang web nào như vậy, thì các điều khoản sử dụng cũng như các điều khoản và hướng dẫn khác cho trang web đó sẽ được ưu tiên áp dụng.